Lỗi không kéo được công thức trong excel 2007

Trang chủ » Điểm chổ chính giữa IT » Mẹo sửa lỗi phương pháp Excel quanh đó toán thù cùng tự động hóa cập nhật


Mẹo sửa lỗi bí quyết Excel ko kể toán cùng auto update, Excel một cái thương hiệu thừa quen thuộc đối với người dùng máy tính ngày này. Trong quá trình lập phương pháp với tính tân oán ít nhiều thì nhiều vô kể người tiêu dùng phát hiện lại các lỗi tức giận. trong số những lỗi mà lại mình trình làng dưới đây hoàn toàn có thể nhiều người đang gặp gỡ phải!


Trong quá trình lập cách làm nhằm tính toán thù cực hiếm nào đó, mặc dù chúng ta vẫn lập cách làm đúng 100% nhưng Lúc Enter thì nó không hiển thị hiệu quả nhưng mà nó hiển thị văn bản của bí quyết hoặc khi chúng ta lập được cách làm tính toán thù xong bên trên một ô tiếp đến bạn triển khai kéo bí quyết này để vận dụng cho các tài liệu thì nó ko auto tính toán mang lại bạn? đời nào cần nhập phương pháp đến từng ô dữ liệu?


Sửa lỗi phương pháp Excel ngoại trừ toán

Lỗi excel xung quanh toán thù cùng auto cập nhật là 1 trong triệu chứng không hãn hữu chạm mặt sinh sống không ít người dân. Cho dù chúng ta có nhập công thức đúng 100% thì việc khi nhấn Enter không hiển thị lên hiệu quả nhưng mà hiển thị nội dung của cách làm kia là vấn đề trọn vẹn rất có thể xảy ra.

You watching: Lỗi không kéo được công thức trong excel 2007

Ngulặng nhân Excel không tính toán thù với tự động hóa cập nhật?

Sử dụng Microsoft Excel chắc hẳn rằng là tất cả cách làm, cùng bất ngờ phương pháp excel không chuyển động. Quý khách hàng sẽ suy nghĩ bí quyết của bạn sao ngoài toán? Tại sao cách làm này sẽ không tự động cập nhật quý giá của nó? Excel bị lỗi hay vị lỗi. Và làm bí quyết như thế nào để Excel của tự động tính toán thù với cập nhật công thức?

Sau khi chúng ta chắc chắn rằng mình đã nhập đúng phương pháp trong Excel mà hiệu quả vẫn không hiển thị công dụng thì có thể là vì một số nguyên nhân sau:

Định dạng ô ko đúng

Nếu các bạn ko lưu ý với nhập bí quyết vào ô có định dạng Text thì excel ko dancing phương pháp dẫn mang đến công dụng tạo ra sẽ không còn đúng.

Do setup chính sách công thức

Nếu phần mềm Excel mà lại nhiều người đang sử dụng được cài đặt sinh hoạt chính sách chỉ hiển thị bí quyết thì toàn thể những bí quyết vào sheet này sẽ chỉ hiển thị ngôn từ công thức nhưng mà không hiển thị công dụng vì vậy sẽ không đã cho ra hiệu quả đúng chuẩn.

Do setup cơ chế tính toán thủ công

Khi Excel sống cơ chế tính tân oán bằng tay thì khối hệ thống sẽ không thể tự động hóa tính tân oán cách làm được. Vấn đề này dẫn mang lại triệu chứng Excel không nhảy đầm phương pháp.

Công thức bị lặp vòng

Excel không nhảy đầm bí quyết có thể là do bí quyết của khách hàng hiện giờ đang bị vòng lặp dẫn đến hiệu quả của công thức làm sao cũng trở nên bằng 0.

Từ gần như ngulặng nhân trên chúng ta cũng biến thành gồm có cách thức khắc phục lỗi được trình diễn dưới đây.

Dùng phím tắt sửa lỗi bí quyết Excel

Một trong những giải pháp phổ biến nhất nhằm sửa lỗi excel ko tự động hóa tính tân oán hoặc cập nhật bí quyết đó là sử dụng phím tắt. Cđọng sau những lần nhập hoàn thành phương pháp thì bạn phải thêm một lần nhận phím tắt F9 nhằm update giá trị.

Đây là cách hơi đơn giản dễ dàng dẫu vậy chỉ với phương án trong thời điểm tạm thời vì chưng điểm yếu kém của chính nó là ko auto tính tân oán cực hiếm, cơ mà chỉ tính tân oán sau khi bạn dấn F9. Do đó, cùng với tệp tin liên tiếp mong mỏi thấy cực hiếm update sau khi đổi khác thì đây không hẳn biện pháp tốt.

Tuy nhiên với giải pháp này còn có một ưu thế hoàn toàn có thể vận dụng được mang đến excel 2003, 2007, 2010, 2013.

See more: Hướng Dẫn Cách Chuyển Cad 2007 Sang Pdf Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

Định dạng ô phương pháp để sửa lỗi cách làm Excel

Nguyên ổn nhân là vì format ô tài liệu của khách hàng được format giao diện Text chính vì vậy Khi lập bí quyết tính toán nó không hiển thị hiệu quả mà hiển thị công thức!

Lúc bấy giờ các bạn hãy chuyển thanh lịch định hình không giống chưa hẳn là Text như là: General, Number, … sao cho đúng cùng với vẻ bên ngoài tài liệu bạn phải.

Để khắc phục lỗi này bạn tiến hành nlỗi sau > Xóa quăng quật công thức thuở đầu > Chọn cột tính công thức > Chuột đề nghị > lựa chọn Format Cell


*

*

Và hiện nay hãy gõ lại bí quyết tính tân oán coi sao? Tất nhiên bí quyết vẫn tiến hành được.

Lưu ý: Nếu ko được bạn nên xóa các cột kia đi và thực hiện lại công thức hoặc bạn có thể chế tạo ra một Sheet new không giống tiếp nối copy hồ hết phần tất cả tài liệu thôi nhé, kế tiếp thực hiện phương pháp là được!

Chuyển Excel về auto tính toán

lúc bạn lập xong xuôi bí quyết bên trên một ô tiếp đến bạn kéo cách làm này để áp dụng cho những ô còn sót lại, tuy nhiên khi kéo cho những ô còn sót lại thì cực hiếm các ô ko thay đổi vẫn không thay đổi quý hiếm của ô dữ liệu thuở đầu, tuy nhiên phương pháp vẫn đúng vậy nên có tác dụng sao?

Đối với Excel 2003

Thực hiện tại thao tác cùng với mục Tool rồi chọn Options thì hộp thoại Option vẫn hiển thị. Lúc bấy giờ, các bạn nên lựa chọn vào mục Caculation rồi lựa chọn tiếp Automatic rồi nhần OK để lưu lại cài đặt như hình bên dưới là được.


*

Đối cùng với Excel 2007 trsinh sống lên

Trước hết hãy truy cập vào File > Options > Chọn Formulas nghỉ ngơi cột bên trái > Kích chọn Automatic sinh hoạt mặt đề xuất > Nhấn Ok.


*

Tắt cơ chế hiển thị bí quyết để sửa lỗi cách làm Excel

Nếu khẳng định được lỗi excel ko sửa lỗi bí quyết Excel không tính toán với auto cập nhật phương pháp thì hãy khắc phục bằng phương pháp sau:

Tắt chính sách này bằng cách mở vỏ hộp thoại Options, chọn Advanced rồi vứt vết tích trong mục Show formulas in cells instead of their calculated results.

Thực hiện nay bấm phím tắt “Ctrl + `” để tắt kĩ năng chỉ hiển thị bí quyết.


*

Loại quăng quật vòng lặp nhằm sửa lỗi bí quyết Excel

Lúc nhân thấy giá trị Một trong những ô cơ mà bạn tính toàn luôn luôn bằng 0 thì các bạn hãy chất vấn và thải trừ vòng lặp bởi các như sau:


Quý Khách dịch rời loài chuột mang đến tab Formulas, lựa chọn Error Checking. Lúc này sẽ có được một menu rthả xuống với nhiều chắt lọc khác nhau. Tại trên đây các bạn thực hiện lựa chọn Circular References thì Excel sẽ dẫn bạn mang đến ô bị vòng lặp công thức.


Hãy nhìn vào bảng Excel coi bao gồm công thức như thế nào bị tính chéo nhau hay là không. Nếu gồm thì chỉnh hoặc paste value 1 giá trị bị chéo cánh là được.

//Bạn vẫn “phiền đức muộn” vì chưng trong File Excel có khá nhiều liên kết nhưng không biết cách xóa toàn cục liên kết? hãy đọc bài viết bí quyết xóa toàn bộ những liên kết trong excel dễ dàng và đơn giản.

See more: Adobe Illustrator Cc 2018 Free Download Offline Installer, Adobe Illustrator Cc 2018 Free Download

Kết luận

do vậy là tôi đã gợi ý một số trong những mẹo sửa lỗi cách làm Excel quanh đó toán và auto update rồi đấy.

Nlỗi chúng ta thấy lỗi cách làm Excel không tính toán thù cùng tự động hóa update có không ít ngulặng nhân đề xuất không? tùy theo ngulặng nhân bạn có thể vận dụng một số trong những phương thức bao gồm:

Dùng phím tắt sửa lỗi bí quyết Excel ko kể tân oán cùng auto cập nhậtĐịnh dạng ô cách làm sửa lỗi phương pháp Excel ngoài tân oán cùng tự động hóa cập nhậtChuyển Excel về tự động tính toán để sửa lỗi phương pháp Excel ngoài toán với auto cập nhậtTắt chính sách hiển thị bí quyết nhằm sửa lỗi cách làm Excel không tính tân oán và tự động hóa cập nhậtLoại bỏ vòng lặp nhằm sửa lỗi phương pháp Excel ngoài toán và tự động cập nhật

Quá đơn giản để bạn cũng có thể sửa lỗi công thức Excel quanh đó tân oán cùng tự động cập nhật rồi nên không? chúc các bạn vui vẻ!


Xin xin chào chúng ta mình tất cả phân phối những hình thức dịch vụ tăng xúc tiến mạng buôn bản hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, bảo vệ chất lượng. Quý Khách sẽ được hoàn vốn đầu tư ví như con số tăng sai trái yên cầu, bạn cũng có thể tham khảo tại Subre.xyz !