Lỗi gadget thời tiết trên win 7

     
để tìm chiếc khác.Đa số gadget đều phải có ô tra cứu kiếm, bạn nhập tên thành phố hoặc tỉnh vào đấy (nên thử cả bao gồm dấu và ko dấu). Nhấn search hoặc go... Nếu tác dụng trả về tất cả địa phương của khách hàng thì bấm và nó, rồi dấn ok.

Bạn đang xem: Lỗi gadget thời tiết trên win 7

bạn mở gadget ra đúp chuột vào weather rồi điền thành phố bạn muốn xem tiết trời rồi ấn search.sau đó các bạn sẽ chọn độ F hoặc độ C.Bạn ấn vào mũi thương hiệu thì gadget đó sẽ to ra và rất dễ dàng nhìn
*

Mà gadget ấy chỉ sử dụng được mang lại 2 thành phố lớn tại nước ta là thủ đô hà nội và tp hcm thôi àh, nhiều lúc không chính xác cho lắm vày là dự báo cơ mà .
*

Mà gadget ấy chỉ áp dụng được cho 2 thành phố lớn tại việt nam là tp hà nội và hồ chí minh thôi àh, nhiều khi không chính xác cho lắm bởi là dự báo nhưng .
Mình xài đc cho tất cả Đà nẵng nhưng
*

*

*

Xem thêm: ‎ Minecraft Pe Miễn Phí Trên Điện Thoại, Cách Tải Minecraft Pe Miễn Phí Trên Điện Thoại

Click chuột phải chọn Gadgets - vào chọn Weather. Tiếp đến chọn Setting với gõ thành phố bạn sinh sống ( nhớ ko dấu chúng ta nhé :dungroi: )
Click chuột buộc phải chọn Gadgets - vào lựa chọn Weather. Tiếp đến chọn Setting cùng gõ thành phố bạn ở ( lưu giữ ko dấu các bạn nhé :dungroi: )
Người ta chỉ bảo Gadget khí hậu win 7 chứ tất cả bảo của Win giỏi của Rainmeter đâu ! có thể Rainmeter chạy vào Win 7 mà lại ! mọi người một cách gồm sao !
Người ta chỉ bảo Gadget khí hậu win 7 chứ bao gồm bảo của Win tuyệt của Rainmeter đâu ! có thể Rainmeter chạy vào Win 7 mà ! mỗi cá nhân một cách có sao !
làm sao để mấy dòng đó nó trong suốt được nhỉ,mình tra cứu hoài mà không thấy bài xích nào phía dẫn,ai biết bài bác hướng dẫn cái đó thì cho chính mình xin link với,hay chỉ giúp tôi cũng được... Thanks!
làm sao nhằm mấy loại đó nó trong veo được nhỉ,mình tìm kiếm hoài mà không thấy bài nào hướng dẫn,ai biết bài xích hướng dẫn chiếc đó thì cho doanh nghiệp xin link với,hay chỉ giúp tôi cũng được... Thanks!
lưu ý, khi showroom gadget tiết trời thì laptop phải lên internet thì mới tìm kiếm được (tất cả các tỉnh ở cả nước đều được)
Người ta chỉ bảo Gadget khí hậu win 7 chứ tất cả bảo của Win xuất xắc của Rainmeter đâu ! có thể Rainmeter chạy trong Win 7 cơ mà ! mỗi người một cách bao gồm sao !
Sr e spam tuy vậy mà các bạn ấy hỏi gadget ( tức là của windows) chứ tất cả hỏi skin của rainmeter đâuCủa rain gọi là skin, not gadget :-ss:-ss:-ss