Lỗi display driver nvidia windows kernel mode driver

     

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered như thế nào ? Đây có thể là một lỗi gặp phải thường xuim nhất. Tuy ko phải là lỗi nặng nhưng gồm thể khiến bạn rất bực bản thân lúc gặp nó một cách thường xuim.

Bạn đang xem: Lỗi display driver nvidia windows kernel mode driver

Lúc lỗi “Display Driver Stopped Responding & has Recovered” xảy ra. Máy tính của bạn có thể tạm thời treo cứng vào một vài giây và sẽ trở lại bình thường. Có thể screen sẽ tắt và mở lại.

Điều này khi xảy ra rất tạo phiền nhiễu. Các giải pháp ở đây gồm thể góp bạn khắc phục sự cố này. Áp dụng mang lại Windows 10, 7, 8, 8,1, XP. & Vista.


Nội dung

1 Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding and has Recovered1.3 Giải pháp 3: Tăng Thời gian xử lý GPU bằng biện pháp điều chỉnh “registry” Timeout Detection và Recovery

Ngulặng nhân gây ra lỗiDisplay Driver Stopped Responding và has Recovered

Vấn đề này sẽ xảy ra Khi tính năng “Timeout Detection & Recovery (TDR)” phát hiện ra rằng Card đồ hoạ đã không phản hồitrong thời gian chất nhận được. Trình điều khiển đồ họa sẽ được khởi động lại để ngăn việc khởi động lại máy tính xách tay.

Các yếu tố sau gồm thể tạo ra vấn đề:

Trình điều khiểnđồ họa gặp vấn đề.Quá nhiều chương trình chạy hoặc ứng dụng cụ thể gây ra vấn đề.GPU quá rét (Bộ xử lý đồ hoạ quá nóng).Vấn đề về thời gian chờ của GPU (đây là ngulặng nhân phổ biến nhất)

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding and has Recovered

Để khắc phục sự cố này, bạn gồm thể thử các giải pháp mặt dưới.

Giải pháp 1: Gỡ bỏ trình điều khiển đồ họa

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered bằng phương pháp gỡ bỏ Driver Card đồ họa.

Thực hiện theo những bước dưới đây để gỡ download đặt trình điều khiển đồ họa.

1. Nhấn Win + R (phím Windows và phím R) cùng một lúc. Một hộp thoại “RUN”sẽ xuất hiện.

Gõ “devmgmt.msc” vào ô “Run” rồi nhấn nút OK.Nó sẽ mở cửa sổ “Device Manager”.

*

2. Mở rộng phần “Display adapters” với kích chuột phải vào tên thẻ đồ họa của bạn. Trình đơn ngữ cảnh sẽ bật lên. Nhấp vào “Uninstall ” trên trình đơn.Đây chỉ là ảnh chụp screen là để bạn tmê man khảo, bởi thương hiệu thiết bị sẽ khác nhau tùy thuộc vào trong nhà sản xuất thiết bị khác biệt.


*

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered


Sau khi gỡ bỏ cài đặt đặt của trình điều khiển thẻ đồ họa. Hãy khởi động lại laptop để những vắt đổi gồm hiệu lực. Sau đó, Windows sẽ tải các trình điều khiển đúng mực mới về mang lại bạn. (Nếu bạn thiết lập nhiều Card màn hình hiển thị, trước khi khởi động lại PC, hãy lặp lại các bước ở trên để gỡ tải đặt tất cả trình điều khiểncủa tất cả các card màn hình của bạn.)

Giải pháp 2: Tải với download đặt trình điều khiển đồ họa mới nhất

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered bằng phương pháp update Driver card screen.

Xem thêm: Chia Sẻ Key Office 2010 Professional Plus Mới Nhất 2021, Key Office 2010 Professional Plus Mới Nhất 2020

Bạn tất cả thể vào trang web của bên sản xuất máy tính hoặc trang web của đơn vị sản xuất thẻ màn hìnhđể tải về trình điều khiển mới nhất cho Card màn hình. Trình điều khiển gồm thể được tải thường bên trên phần “Support”.

Thông thường, trình điều khiển đã tải xuống sẽ chứa tệp “thiết đặt.exe” . Để sở hữu đặt trình điều khiển, nhấp đúp vào tập tin này. Sau đó thực hiện theo các hướng dẫn bên trên màn hình.Nếu bạn không chắc chắn làm cho thế như thế nào để tải về và download đặt trình điều khiển cho bạn. Bấm vào đây để tải Driver Easy để góp bạn.drivereasy.com/DriverEasy_Setup.exe

Driver Easy là một công cụ cập nhật trình điều khiển có thể phạt hiện tất cả những trình điều khiển vào máy tính của bạn. Sau đó tải driver mới cùng đúng đắn nhất. Với nó, bạn bao gồm thể có tất cả những trình điều khiển cập nhật vào vài phút. Vì vậy, nó gồm thể cập nhật trình điều khiển mang lại Card màn hình hiển thị laptop của bạn.

*

Driver Easy tất cả phiên bản miễn giá thành với phiên bản Professional.

Giải pháp 3: Tăng Thời gian xử lý GPU bằng biện pháp điều chỉnh “registry” Timeout Detection and Recovery

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered bằng biện pháp sửa đổi“registry”.

Lưu ý: Phương pháp này cũng sẽ mang đến bạn biết làm thế làm sao để sửa đổi “registry”. Nó có thể giúp khắc phục sự cố. Tuy nhiên, những vấn đề nghiêm trọng bao gồm thể xảy ra nếu bạn sửa đổi registry không theo hướng dẫn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo các bước sau một cách cẩn thận. Bạn cần sao lưu “registry” trước lúc sửa đổi nó để bạn bao gồm thể khôi phục “registry” nếu gồm vấn đề xảy ra.

Bước 1:

Nhấn “Win + R” (phím Windows cùng phím R) thuộc một cơ hội. Một hộp thoại “Run” sẽ xuất hiện.

Gõ “regedit” trong hộp “Run” rồi nhấn nút ít OK . Sau đó trình biên soạn “Registry” sẽ mở ra.

*

Bước 2:

Duyệt đến và sau đó nhấp vào “Registry” sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control GraphicsDrivers

*

Bước 3:

Trên thực đơn “Edit ” ở khung bên phải, nhấp chuột phải vào chỗ trống. Nhấp vào “New”. Sau đó chọn loại“Registry”sau từ trình đơn thả xuống. Sẽ cụ thể đến từng phiên bản Windows của bạn.

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành 32-bit , hãy làm theo những bước sau:

1. Chọn Giá trị DWORD (32-bit) .

*

2.Gõ “TdrDelay” là têncùng nhấn “Enter” .

*

3. Nhấn đúp vào “TdrDelay” cùng thêm “8” vào dữ liệu “Value” và nhấn “OK” .