Lỗi bản vá liên minh huyền thoại

Khoảng thời gian cách đây không lâu, ít nhiều gamer cỗ môn Liên Minch Huyền Thoại Cảm Xúc tức giận khi không thể update được phiên bản tiên tiến nhất của game để hoàn toàn có thể nghịch. Không khó để cách xử trí vấn đề này, EXP..GG đang ra tay để các bạn ko cảm thấy tức bực lúc game gặp mặt lỗi update nhé!


Đôi khi rất nhiều phiên bản new đương nhiên rất nhiều đổi khác bắt đầu độc đáo rộng khiến bạn có nhu cầu dấn thân game với đề xuất ngay lập tức mau chóng. Thế tuy thế sự hào khởi của người tiêu dùng lại bị ngăn chặn cũng chính vì game cập nhật mãi chẳng ngừng, càng mong chờ càng bực bội. Những dịp như thế, hãy bình thản và hít thở thiệt sâu, EXPhường.GG sẽ sở hữu các cách giải quyết tốt nhất có thể cho chúng ta.

You watching: Lỗi bản vá liên minh huyền thoại


Dấu hiệu lỗi cập nhật LMHT

Đôi khi thì các game thủ xuất xắc đăng nhập bởi Garemãng cầu, cập nhật thẳng phiên phiên bản new của Liên Minch Huyền Thoại qua Garena. Đa số đông đảo người phần đa tối thiểu dính buộc phải ngôi trường thích hợp đang update trơn tru tru thì tới một khoảng tầm % nhất thiết gì đấy sẽ bị đứng hình, ko liên tục nữa. Lắm thời gian hóng cho 2-3 tiếng nó vẫn cứ đứng im một vị trí chú ý gồm lo lắng ko cơ chứ đọng.

*
thường thì cập nhật LMHT luôn luôn gặp mặt phải đầy đủ vấn đề rắc rối

Ngulặng nhân lỗi cập nhật LMHT

Thường sẽ sở hữu 2 nguyên nhân thiết yếu gây nên lỗi cập nhật LMHT. Thứ tuyệt nhất là do bạn chưa tắt tường lừa (firewall). Thứ nhì là vì dung tích của ổ chứa game Liên Minh Huyền Thoại bị đầy, thiết yếu liên tiếp cập nhật bởi vì không có đầy đủ dung tích trống.

Cách khắc phục lỗi cập nhật LMHT

Tắt tường lửa (firewall) của dòng sản phẩm tính

Mnghỉ ngơi Control Panel, đi tìm kiếm loại chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích chọn cả hai ô để tiến hành tắt tường lửa để cập nhật game.

See more: # Thay Màn Hình Iphone 11 Pro Max Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

*
Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”
*
Tích vào 2 ô nhỏng trên hình họa nhằm tắt tường lửa nhé

Kiểm tra dung lượng ổ đựng của dòng sản phẩm tính

đa phần bạn cũng có thể lưu lại game tại ổ C hoặc ổ D. đa phần lúc không lưu ý cơ mà không để ý dòng ổ đựng game LMHT lộ diện vun đỏ lòm, báo cáo vấn đề không còn dung lượng bộ nhớ lưu trữ dẫn mang lại ko update nổi. Cách giải quyết rất dễ dàng và đơn giản, chỉ việc lau chùi và vệ sinh ổ chứa miễn là đủ không khí nhằm rất có thể update game.

Thao tác thủ công nhằm cập nhật LMHT

Quý khách hàng cũng có thể khắc phục và hạn chế lỗi cập nhật LMHT bằng làm việc thủ công bằng tay. Bản update LMHT thường xuyên không nặng nề lắm cho nên việc download về thiết bị để update cũng không có gì khó khăn.

Cách 1: Vào trang https://taigame.lienminch.garena.vn/

Bước 2: Tải về bản update mới nhất khớp ứng. Một lưu ý khi mua phiên bạn dạng cập nhật một bí quyết bằng tay, hãy tải về đúng vào thư mục chứa game LMHT của chúng ta. Tránh chứng trạng “râu ông nọ gặm cằm bà kia” game ổ D mà lại lại mua bản update vào ổ C là bị báo lỗi kia.

See more: Phần Mềm Active Office 2010 Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Active Crack Office 2010 Mới Nhất

*
Tải về bạn dạng cập nhật tương ứng tiên tiến nhất nhé

Nếu tất cả bí quyết trên vẫn không làm cho bạn update Liên Minc Huyền Thoại thành công thì bạn có thể kiên nhẫn chờ lịch sự ngày bữa sau cùng test update lại một đợt nữa. Nếu như không khả quan thì chúng ta vẫn còn có một biện pháp không giống, đó là xóa game đi và thiết lập lại từ trên đầu, hình trạng gì cũng vào được game.

Mong rằng với phần đa mẹo nhỏ sống trên, EXP..GG sẽ giúp chúng ta giải quyết được lỗi cập nhật LMHT phiên bản mới. Chúc các bạn hạn chế thành công xuất sắc cùng gồm có giây phút chơi trò giải trí vui vẻ!