Cách sửa lỗi 3194 khi restore hoặc update iphone, ipad

- Chuyên mục: Hỏi và đáp đều vướng mắc Lúc áp dụng điện thoại cảm ứng.

You watching: Cách sửa lỗi 3194 khi restore hoặc update iphone, ipad

Trong quá trình restore, update iPhone, Máy tính bảng iPad lên phiên bản mới nhất, nhiều người tiêu dùng iOS xuất xắc bị lỗi 3194. Nếu vào quy trình restore, update iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch nhưng mà chúng ta bị lỗi 3194, thì chúng ta hãy tiến hành theo các phương pháp trong nội dung bài viết đây để khắc chế nhé. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể vận dụng các bước tiếp sau đây để khắc phục và hạn chế một vài lỗi: Lỗi 17, lỗi 1639, lỗi 3000-30đôi mươi, lỗi 3100-3999.

Thông báo lỗi 3194 thường sẽ có dạng “The iPhone “tên máy” could not be restored. An unknown error occurred (3194).” giống như hình đây:

*

- Cách 1: Sửa bằng tệp tin hosts:

Lỗi xẩy ra do iTunes không thể giao tiếp được cùng với máy chủ update của Apple. Do đó, bạn cần khám nghiệm lại file hosts xem gồm tác động mang lại gs.apple.com hay là không.

Cách 1: Tắt iTunes.

Bước 2: Mở tệp tin Hosts.

Trên Windows chúng ta theo con đường dẫn: C:windowssystem32driversetchosts

Trên sản phẩm công nghệ Mac, điều phối đến: /ect/hosts

Cách 3: Msống file trong Notepad (hoặc bằng bất kể ứng dụng như thế nào tương tự), trên Windows, bạn cần mngơi nghỉ tệp tin bởi quyền Admin.

Cách 5: Có 2 ngôi trường hợp:

Cách 6: Lưu file hosts lại với thử cập nhật iPhone qua iTunes. Gần như thể làm dứt giải pháp này thì thông tin lỗi 3194 không hề nữa.

*

- Cách 2: Sửa lỗi 3194 cùng với iTunes.

Sau Khi tiến hành cả 6 bước trên mà lại chúng ta vẫn bị lỗi 3194 thì hãy fix lỗi 3194 trong iTunes. Vẫn thực hiện bước 1, 2 nhằm msinh hoạt tệp tin hosts, tiếp nối, chúng ta thêm 3 cái sau vào file host:

#74.208.10.249 GS.APPLE.COM

#127.0.0.1 GS.APPLE.COM

Đóng tệp tin hosts lại với demo cập nhật iPhone lần nữa coi còn thông tin lỗi 3194 ko nhé.

*

- Cách 3: Sử dụng TinyUmbrella để sửa lỗi 3194.

Ngoài các phương thức bên trên, bạn cũng có thể sử dụng TinyUmbrella nhằm hạn chế lỗi 3194 trong quá restore hoặc update iPhone, iPad.

See more: Những Câu Chúc Thi Tốt Độc Đáo, Hài Hước Tặng Sĩ Tử, Những Câu Chúc Thi Tốt Độc Đáo Cho Bạn Bè

Đầu tiên tải file Firmware đến vật dụng iOS nhưng bạn muốn tăng cấp hoặc hạ cấp cho. quý khách hoàn toàn có thể tài iOS Firmware về máy trên trên đây.

Sau khi thiết lập hoàn thành firmware, bước tiếp theo sau bạn cần làm cho là download phần mềm Tinyumbrella về thiết bị cùng thiết lập.

Sử dụng cáp USB để liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay của người sử dụng. Lưu ý tắt iTunes đi trường hợp iTunes tự động hóa msinh hoạt.

Tiếp theo mở vị trí mềm Tinyumbrella mà các bạn vừa download về và setup, tiếp đến cliông xã chọn “Start TSS Server”.

Sau lúc tiến hành chấm dứt bạn bắt buộc “đưa” iPhone của chính mình vào chính sách DFU mode.

Nếu đang cập nhật firmware, chúng ta đề xuất thừa nhận phím Shift và clichồng lựa chọn nút ít Restore.

Hoặc giả dụ đã sử dụng hệ quản lý Mac, các bạn phải dấn phím Option tiếp đến clichồng lựa chọn nút ít Restore. Cuối cùng chọn file IPSW cơ mà chúng ta sẽ cài đặt về trước đó. Nếu triển khai quá trình bên trên chính xác. iTunes vẫn restore vật dụng của công ty và đang không hề xuất hiện lỗi 3194 bên trên thứ iOS nữa.

*

Các giải pháp fix lỗi 3194 Khi restore iPhone khác:

Kiểm tra tệp tin firmware: Trong quá trình nâng cấp hoặc hạ cần phải có bị iOS bởi tệp tin firmware cơ mà Apple đã dứt ĐK, bạn cũng có thể nhận ra thông tin “This device isn"t eligible for the requested build”. Chẳng hạn, Apple bắt đầu tung ra bạn dạng update iOS 8.3 cùng sẽ chấm dứt ĐK iOS 8.1.2 hoặc những file firmware phải chăng hơn, do đó khi chúng ta cố gắng nâng cấp sản phẩm của chính mình bằng iOS 8.1.2 hoặc những tệp tin firmware rẻ rộng, bạn sẽ bị báo lỗi.

Kiểm tra kết nối: Đây là vấn đề hiếm Lúc xẩy ra, nhưng lại iTunes cũng rất có thể báo lỗi 3194 nếu gặp mặt cần vụ việc liên kết cùng với máy chủ Apple. Hãy demo lại khi kết nối mạng đã bất biến.

See more: Hình Ảnh 20 11 Đẹp Nhất - Hình Ảnh Ngày 20/11 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Restore hoặc update lại lắp thêm của bạn trên một máy vi tính khác: Giả sử trong ngôi trường hòa hợp mà bạn đã áp dụng toàn bộ các cách thức trên mà ko thành công xuất sắc, bạn cũng có thể thử update hoặc restore lại trang bị của bản thân trên một máy tính xách tay khác.

*

Mình mong muốn rằng với những cách cơ mà mình vừa ra mắt sinh sống bên trên, các chúng ta có thể từ mình hạn chế được lỗi này, giả dụ chẳng may gặp gỡ phải sau khoản thời gian update hoặc restore iPhone/ Máy tính bảng iPad của mình. Chúc các bạn thành công cùng như ý nhé!
*
*
*