List truyện sư đồ luyến hiện đại

     
Ngôn tình sư vật dụng luyến tuy chưa phải là thể loại thông dụng trong giới ngôn tình tuy thế lại giữ lại rất nhiều tuyệt hảo sâu sắc trong tâm bạn đọc. Để hoàn toàn có thể hình dung rõ hơn về thể nhiều loại này, mời fan hâm mộ cùng theo dõi danh mục truyện ngôn tình sư vật luyến hay chết giả ngây bên dưới đây!

List truyện ngôn tình sư vật luyến tân tiến hay chết giả ngây

1. Giáo Sư, Em có thể Tốt Nghiệp Chưa? - Kiêu Dương Noãn Noãn

*

Cố Thanh Vũ có một ý kiến tình yêu khá “lập dị” rằng bất cứ người lũ ông tuyệt đối nào thì cũng số đông đã bao gồm chủ. Vị vậy, cô chẳng khi nào dám mơ tưởng xa vời về một mỹ nam mở ra trong cuộc đời mình.

Bạn đang xem: List truyện sư đồ luyến hiện đại

Ấy vắt mà, cầm Thanh Vũ khó lường trước được việc mình lại gặp mặt phải một quý ông trả hảo. Đã vậy, phía sau vỏ bọc giáo sư của anh ý ta là một tính bí quyết lưu manh vô sỉ, khi gặp cô tức khắc biến thành cầm thú!

4. Ký kết Ức Độc Quyền - Mộc Phù Sinh

Vì bị hiểu nhầm là gian lậu trong phòng thi đề nghị Tiết Đồng cực kỳ khinh ghét người thầy giáo có tên Mộ quá Hòa đó. Đặc biệt là lúc anh đổi thay thầy giáo dạy cố tiếng Nga của cô, sự ân oán trách còn lên tới mức đỉnh điểm vị anh đem vấn đề phát âm không giỏi của cô ra nhằm trêu chọc.

Thế nhưng lại sau một khoảng thời gian tiếp xúc, cả hai dần nhận biết những sâu thẳm phía bên trong tâm hồn của nhau. Chính vì sự thấu hiểu này mà họ sớm nảy sinh thứ tình cảm sâu sắc...

Xem thêm: 10 Game 2 Người Hay Trên Pc Nhất Định Không Thể Bỏ Qua, Những Game 2 Người Đánh Nhau Hấp Dẫn Dành Cho Pc

5. Chuyện gan dạ Nhất - Scotland phân tách Nhĩ Miêu

*

Việc trải qua phần nhiều thương tổn trong tình yêu khiến cho Ôn Nhiễm dần thu bản thân lại và tránh giảm chuyện yêu thương đương. Cô chạm mặt giáo sư Diệp Dĩ Trinh bằng phương pháp mà dòng đời gửi đẩy, lúc cô lựa chọn bừa một vấn đề không được ai lựa chọn và anh rút bừa một cái không một ai rút. Ấy núm là, chúng ta thành thầy trò một kèm một.

Diệp Dĩ Trinh là idol của các nữ sinh là vậy tuy nhiên với Ôn Nhiễm, anh không khác gì một nỗi bất tiện to bự. Anh vô cùng chặt chẽ nhưng cũng luôn xuất hiện thêm mỗi khi cô buộc phải nhất. Vắt rồi một ngày, anh nhận biết mình đã có tình cảm cùng với cô học tập trò nhỏ của mình thời gian nào ko hay.

6. Độc thiếu nữ PK thầy giáo Lưu Manh - Đào Đào độc nhất Luân

Truyện nhắc về ái tình đầy “oan nghiệt” giữa Dịch Thừa cùng Cổ Dĩ Tiêu. Trong lúc Dịch quá nổi tiếng là một trong vị phó giáo sư siêu cấp cho đẹp trai thì Cổ Dĩ Tiêu cũng được đồng đội ưu ái để cho cái tên “Độc nữ”. Tuy nhiên nhưng hai nhỏ người đó lại không hề đơn giản dễ dàng một chút nào!

Trớ trêu rằng nhì con fan “không bình thường” đó lại bị số phận đẩy chuyển để chạm mặt nhau. Độc nữ PK với giáo sư lưu manh, phần chiến hạ sẽ nghiêng về bên nào?

Trên đây là List truyện ngôn tình sư thiết bị luyến văn minh hay bất tỉnh ngây mà fan hâm mộ ngôn tình không nên bỏ lỡ. Cùng thưởng thức chúng và chuẩn bị tinh thần nhằm “nhảy hố” tức thì thôi!