List ngôn tình nhẹ nhàng ấm áp

“Em coi cuộc đời này, có những lúc đại bại thảm, gồm lúc thắng. Anh nguyện tình thương này, không có bão tuyết, chỉ gồm nắng nóng.”


*

Gần đây, mình siêu thích hiểu lại mấy truyện thể các loại thanh thanh, không tiết chó các phong cách, đề xuất đưa ra quyết định đi tìm kiếm và có tác dụng các mục này cũng tương tự đề cử với các bạn một vài truyện bản thân thấy hết sức OK, toàn bộ phần đông ở trong thể nhiều loại nhẹ nhàng, êm ấm, trong những số đó bao gồm một vài bộ truyện khá vui nhộn, đáng yêu. Chúc chúng ta hiểu truyện vui tươi.

You watching: List ngôn tình nhẹ nhàng ấm áp

GIỮA TRỜI BÃO TUYẾT

Tác giả: Mặc Bảo Phi BảoThể loại: Hiện đại, dìu dịu, ấm áp, HETình trạng: Hoàn (66 chương)Nhân vật dụng chính: Lâm Dịệc Dương x Ân Qủa

Vnạp năng lượng án

*
Tình yêu đó là lắp thêm không người nào hoàn toàn có thể biết trước được. đa phần bạn phó thác cuộc sống bản thân vào một trong những ván trò nghịch, gồm thắng cũng đều có đại bại. Để mang đến rất nhiều cthị trấn tự nhiên và thoải mái xẩy ra, mặc dù cho là going bão gớm hoàng đến vậy nào.

Nhưng cũng có tín đồ không khi nào chịu đựng nhằm số trời sắp xếp tình thân. Cứ đọng cầm cố dấn thân bảo đảm chủ yếu tình yêu bé dại nhỏ bé đó, mãi an nhiên trong nắng nóng nóng, mãi nói không cơn lốc tuyết thét gào.

Em xem cuộc đời này, có lúc chiến bại thảm, bao gồm Khi win. Anh nguyện tình thương này, không có bão tuyết, chỉ có nắng.

Á!! TRONG LÒNG TÔI CÓ MA

Tác giả: Thất Bảo TôThể loại: Hiện đại, ngọt văn uống, city tình duyên, nhẹ nhàng ấm cúng.Tình trạng: Hoàn phiên bản gốc, đang editNhân thứ chính: Du Dần x Đồ Sam

Văn uống án

*
Sợ hãi với rượu cồn lòng các vẫn sản sinc adrenaline*

Em chạm mặt được anh, cũng chính là như vậy.

*Adrenaline: Hormone bao gồm tính năng trên thần kinh giao cảm, được sản xuất bởi khung hình khi chúng ta sợ hãi, tức giận tốt yêu thích, dòng là đến nhịp tyên ổn của người sử dụng đập nkhô hanh hơn với khung hình sẵn sàng mang lại phần đa phản nghịch ứng hạn chế lại nguy nan.

P/S: Tác phẩm này được mang xúc cảm từ bỏ trải nghiệm của một dân mạng bên trên weibo, đã được chấp nhận. Nam chủ yếu cũng không hẳn là ma thật, nhưng mà là “ma” trong đơn vị ma.

TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM

Tác giả: Bản Lật TửThể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, bệnh dịch tâm lý, giới cover x họa sỹ truyện tranh, sủng, HE.Tình trạng: Hoàn (67 chương)Nhân thiết bị chính: Giản Ngôn x Hạ Tu

Văn uống án

*
Tiêu điểm của hôm nay!! Tác giả chuyện tranh Đường Chỉ bất thần nổi tiếng vì có các bạn trai là đại công tử của bách hóa Tinch Quang – Hạ Tu.

See more: Download Tải Game Diablo 2 Full Crack Pc, Download Diablo 2 Việt Hóa Full Bản Chuẩn

Dân mạng số 1: Mỗi lần tất cả ngôi sao bạn nữ bắt đầu suôn sẻ lừng danh thì gần như liên quan cho tới đại công tử Hạ Tu, hết các bạn trai rồi mang đến kim chủ, ai cũng gán ghnghiền được, mấy tín đồ tất yêu biến thành fan khác được sao!!!!

Dân mạng số 2: Lầu bên trên sai rồi, điều đặc trưng ở đó là hiện giờ ngay cả người sáng tác chuyện tranh mà bầy chúng ta cũng không buông tha nữa!!!

Đám bạn của Hạ đại công tử cũng gửi tin nhắn nhắn chúc mừng: Chúc mừng hoàn thành 10/10 danh mục “các bạn trai bất đắc dĩ”. Tung hoa!!!

Hạ đại công tử trả lời: Ngại quá, lần này là thật!

Mê muội kiếm chi phí cùng với ghét bỏ nam nhi, em đã từng có lần ko ôm bất kỳ mộng mơ hão huyền nào về tình thương, tuy nhiên tiếng nói của anh ý lại khiến cho thế giới của em lọt sâu vào trong bể tình và lắng đọng ấy.

Link truyện cho những bạn muốn đọc đây: “TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM”

LY HÔN LÀ CHUYỆN NHỎ

Tác giả: Bản Lật TửThể loại: Hiện đại, ấm áp, sủng ngọt, GS đại học, oan gia lắng đọng, HE.Tình trạng: Hoàn bản gốc, đang editNhân vật chính: Dương Vi x Kỳ Tiếu Ngôn

Vnạp năng lượng án

*
Dương Vi và Kỳ Tiếu Ngôn thành hôn 1 năm, mới phát hiện tại giữa nhị bạn có không ít điểm trái chiều, căn bản sinh sống tầm thường cùng nhau y như nước với lửa. Liền đưa ra quyết định.

Ly Hôn!

Bọn bọn họ lừng chừng rằng thân nhị bạn còn có tầm thường một quan tiền điểm:Muốn tìm lại tuổi xuân. Nghĩ đến các điều xinh tươi.

Một câu ra mắt vắn tắt: Kỳ Tiếu Ngôn thuộc bà xã đi trên tuyến đường khôi phục lại hôn nhân.

quý khách hàng rất có thể đọc truyện trên đây: “LY HÔN LÀ CHUYỆN NHỎ”

BOSS ĐEN TỐI ĐỪNG CHẠY

Tác giả: Mèo Lười Ngủ NgàyThể loại: Hiện đại, city tình dulặng, hài, HE.Tình trạng: Hoàn (63 chương)Nhân thiết bị chính: Bối Bối x Tiêu Dật

Văn án

*
Người ta có câu: “Anh chạm mặt em kiếp này chắc chắn là kiếp trước bọn họ tất cả duyên, anh yêu em kiếp này thì nhất mực chúng ta kiếp trước nặng nợ nhau.” Duim nợ gì thì cô lần chần, tuy thế quan hệ thân cô cùng anh chẳng thể cần sử dụng nhì chữ “bình thường” nhằm mà tưởng tượng được. Cô vừa vào đơn vị anh hôm trước, hôm sau anh biến hóa đối tượng người sử dụng xem đôi mắt của cô, sợ hãi cô thiếu thốn chút nữa thành nhân viên siêng lừa thanh lọc.

See more: Hướng Dẫn Tải Game We Fire, Chiến Dịch Huyền Thoại Trung Quốc

Oan đến cô quá, toàn bộ là lão ba mấy chục năm làm cho viên chức truyền lại tay nghề tiến thưởng ngọc có tác dụng làm hồ sơ xin vấn đề mang lại cô đấy chứ!!! Đã gắng, mẫu thân đại nhân chưa kiếm được nhỏ rể quý thì đương nhiên không cam lòng, cô liên tục buộc phải đi gặp một “đái văn thư” cuồng truyện trả tưởng, gì cơ mà trở lại kiếp trước đi dạo, gì cơ mà hoàng tử, vương gia, sợ cô bị đại trùm Đen khía cạnh chỉ trích hồng hạnh thừa tường, dám đi xem mặt nam giới nhân không giống sau lưng tín đồ yêu?!?! Cô vẫn còn đấy đang không hiểu nhiều anh có ý tđọng gì thì đại trùm đột ngột tỏ tình với cô đêm tối trước, nhưng mà sáng hôm sau lại ko thấy bóng hình đâu, hóa ra anh trinh nữ do trước tiên tạo nên lời yêu thương, xách vali đi công tác làm việc tự sớm…

Truyện cũng thọ rồi, nhưng mà rất lâu gọi lại cũng rất được, truyện nhẹ nhàng dễ thương và đáng yêu, Mặc dù cốt truyện tương đối cũ, phong cách trùm phúc hắc và nhân viên đái bạch thỏ, tuy nhiên không khiến buồn rầu vày phần lớn tình huống tạo cười dễ thương và đáng yêu, tương thích xả áp lực sau hầu hết tiếng thao tác stress.

Các chúng ta cũng có thể đọc truyện tại đây: “BOSS ĐEN TỐI ĐỪNG CHẠY”