Lấy lại tài khoản garena bằng số điện thoại

     

Có thể sau một thời gian dài không nghịch game, password quá cực nhọc nhớ vì đổi không ít lần khiến bạn vô tình quên password Garena. Hay nhiều lúc có trường vừa lòng quên luôn luôn cả tên đăng nhập và gmail. Vậy phải indotech.vn vẫn hướng dẫn các bạn 3 cách mang lại tài khoản Garena bằng số điện thoại Gmail, CNMD.

Bạn đang xem: Lấy lại tài khoản garena bằng số điện thoại


Garena là giữa những nhà xây dựng game lớn số 1 tại việt nam với một loạt tựa game đỉnh cao như kết đoàn Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, miễn phí Fire, FIFA Online 4, Blade và Soul,…Và các bạn sẽ chỉ cần thực hiện 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các trò chơi trên.

*


Lấy lại mật khẩu Garena thông qua số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào home của Garena theo add sau: garena.vn

Bước 2: Tiếp theo, bấm vào nút “Tài khoản” trên thanh thực đơn của trang chủ; nhằm đi mang lại trang thống trị tài khoản của Garena.

Bước 3: Ở đây, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới. Trường thích hợp này nếu như bạn quên mật khẩu đăng nhập thì bấm vào nút “Quên mật khẩu” ở bên dưới phần đăng nhập.

*

Bước 4: thời điểm này, nếu khách hàng nhớ tên đăng nhập của mình thì điền vào ô đầu tiên. Tiếp đến ở bên dưới nhập mã Captcha cho đúng cùng nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

*

Bước 5: bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận số năng lượng điện thoại. Cơ hội này, các bạn điền số điện thoại cảm ứng thông minh mà chúng ta đã cần sử dụng cho thông tin tài khoản này. Kế tiếp nhấn nút “Nhận mã xác thực”.

Bước 6: hệ thống của Garena sẽ nhắn tin nhắn với mã xác nhận. Bạn đợi khoảng chừng 10s tiếp đến copy và paste vào ô trống. Thừa nhận xác nhận để đến bước tiếp theo sau là cấu hình thiết lập mật khẩu mới.

*

Bước 7: Điền mật khẩu mới của công ty vào ô trống. Điền gấp đôi và theo đúng hướng dẫn của Garena là: mật khẩu mới có 8 – 16 ký tự, ko được tương đương với tên đăng nhập với phải bao hàm ít tốt nhất 1 cam kết tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ít ( 0 – 9 ).

Hướng dẫn lấy lại lại mật khẩu bởi Email

Bước 1: truy vấn vào trang chủ của Garena theo băng thông sau: garena.vn

Bước 2: bấm vào nút “Tài khoản” trên thanh menu của trang chủ Garena; nhằm điều tìm hiểu phần cai quản tài khoản của NPH game.

Bước 3: bấm vào nút “Quên mật khẩu?” để tiến hành lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu đăng nhập Garena.

Xem thêm: 7 Cách Gỡ Phần Mềm Tận Gốc Trên Máy Tính, Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Tận Gốc Trên Máy Tính

Bước 4: Điền showroom email mà bạn thực hiện để đăng ký tài khoản Garena. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha.

*

Bước 5: tiếp sau trong screen “Xác dấn số điện thoại” các bạn hãy kéo xuống bên dưới một chút đang thấy phần “Xác thực bằng cách khác” và bao gồm một icon Email. Đây chính là cách xác thực bởi Email. Nhấp vào đó để tiếp tục.

*

Bước 6: Tiếp theo, hệ thống cần phải biết tên đăng nhập của công ty là gì. Các bạn điền tên đăng nhập vào với nhấn “Tiếp theo”.

*

Bước 7: hệ thống xác nhận bạn muốn nhận mã xác nhận ở e-mail mà các bạn vừa điền ở bước trên. Chỉ cần nhấn OK để tiếp tục.

Bước 8: Email xác nhận sẽ được hệ thống Garena nhờ cất hộ đến mang lại email của công ty trong vòng ngực phút. Nếu không tồn tại thì bạn cũng có thể check săng thư Spam.

*

Bước 9: các bạn sẽ thấy tất cả một đoạn mã code vào một trong những đường link. Bạn có thể chọn giải pháp xác minh nào thì cũng được.

Bước 10: lúc này, bạn sẽ thấy như là với giao diện thiết lập mật khẩu mới ở cách thứ 1. Bạn nhập mật khẩu mới 2 lần. Yêu cầu làm theo hướng dẫn của Garena khi để mật khẩu là tự 8 – 16 ký kết tự, tất cả chứa những ký tự tự A – Z, a-z cùng 0 – 9.

Khi quên mật khẩu đăng nhập Garena, thương hiệu đăng nhập, thư điện tử bằng CMND

Trong trường hợp chúng ta quên tổng thể thông tin thông tin tài khoản thì vẫn còn một cách để lấy lại những thông tin này. Đó là qua CMND. Nếu khách hàng đã update CMND của mình lên tài khoản của bản thân mình thì chúng ta có thể đi cho trụ sở Garena sớm nhất .

Họ đã yêu cầu bạn hỗ trợ CMND và sau đó họ phục hồi lại toàn thể thông tin thông tin tài khoản của bạn. Nếu nó khớp với thông tin CMND được địa chỉ trong tài khoản.

Trên đó là 3 bí quyết lấy lại tài khoản garena bằng số điện thoại, Địa chỉ email và CMND. Nếu bạn cần vội thì rất có thể đến thẳng trụ sở của Garena hoặc điện thoại tư vấn đến hotline để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy theo dõi indotech.vn từng ngày.