Lấy lại mật khẩu giới hạn

     

Nhập không nên mật khẩu số lượng giới hạn iPhone đang khiến nhiều hãng apple khuyết cảm giác đau đầu. Vày tình trạng này luôn mang về nhiều phiền toái. Đồng thời giải pháp lấy lại mất khẩu giới hạn iPhone cũng chưa lúc nào là vấn đề dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu giới hạn

Mật khẩu giới hạn iPhone là thông tin đặc trưng giúp bạn đảm bảo an toàn quyền riêng tư khi những hiểu biết dế yêu. Vị với password giới hạn, bạn cũng có thể khóa hoặc ẩn những vận dụng trên thứ theo mong muốn muốn. Tự đó, tín đồ khác không thể truy vấn các áp dụng này nếu không tồn tại mật khẩu.

Mặc dù hữu dụng như vậy, nhưng lại so với mật khẩu mở khóa màn hình hay mật khẩu của tương đối nhiều ứng dụng khác, mật khẩu số lượng giới hạn lại được những táo khuyết sử dụng thấp hơn hẳn. Vì chưng vậy, nhập không đúng mật khẩu giới hạn iPhone cũng là hiện tượng rất gần gũi mà các iFan đang black đủi chạm mặt phải.

*
Nhập sai mật khẩu giới hạn iPhone gây nên nhiều rắc rối

Nhập sai mật khẩu giới hạn iPhone, chúng ta nên làm rứa nào?

Nhập không đúng mật mã thời gian sử dụng tạo ra nhiều bất tiện và rắc rối. Đồng thời, cách dò mật khẩu giới hạn cũng không hề đơn giản và dễ dàng như các thủ thuật thân thuộc khác. Với triệu chứng này, bạn có thể thử vận may của mình với một vài chiến thuật sau đây:

Phương pháp 1: Restore máy với iTunes với iBackup

Đây là phương án dành cho các chiếc iPhone đang áp dụng phiên bạn dạng iOS tự 11 trở xuống. Nó để giúp đỡ bạn xử lý được triệu chứng nhập không nên mật khẩu iPhone những lần. Cách thực hiện như sau:

✤ cài về máy tính phần mềm iTunesiBackup. Bạn để ý cần lựa chọn đúng phiên bản phù phù hợp với máy tính của mình.

✤ kết nối iPhone với đồ vật tính. Trường hợp là lần trước tiên kết nối, bạn phải chọn Trust trên iPhone, để cho phép truy cập vào iTunes.

✤ Trên bối cảnh của iTunes, các bạn nhấn lựa chọn tên dế yêu của mình. Sau đó, trên mục Backup, bạn chọn This Computer => Backup Now. thời gian sao lưu cấp tốc hay chậm nhờ vào vào số lượng dữ liệu gồm trên máy.

*

✤ Khi công đoạn sao giữ hoàn tất, chúng ta mở iBackup cùng nhấn lựa chọn tên iPhone. Tiếp theo, các bạn lần lượt chọn System Files => HomeDomain => Library =Preferences.

Xem thêm: Lấy Dữ Liệu Từ Điện Thoại Vỡ Màn Hình, Hướng Dẫn Cách

 


*

✤ Ở ô Tìm kiếm, hãy nhập "com.apple.restrictions", bấm Enter rồi thừa nhận vào công dụng nhận được. Cơ hội này, chúng ta cần coppy 2 đoạn code như hình bên dưới.

*

✤ Copy 2 đoạn code làm việc trên vào website  http://ios7hash.derson.us/ rồi Start Searching. Sau một khoảng chừng thời gian, mật khẩu số lượng giới hạn iPhone ngay chớp nhoáng được hiển thị.


*

Phương pháp 2: thực hiện phần mềm pinfinder

Khi quên mật mã thời hạn sử dụng quả táo 13+14 hoặc lúc không thể áp dụng thành công cách thức 1 đề cập trên. Bạn nên thử kiếm tìm đến ứng dụng pinfinder, nó sẽ giúp bạn mở được trang bị khi nhập không nên mật khẩu giới hạn iPhone.

Cách thực hiện như sau:

✤ tựa như như trên, bạn cũng cần đảm bảo máy tính đã bao gồm sẵn phiên phiên bản iTunes bắt đầu nhất. Tiếp đến tiến hành kết nối iPhone với máy vi tính rồi thực hiện thao tác sao giữ với lệnh Backup Now.

LƯU Ý: Nếu sử dụng iPhone phiên bản từ game ios 12 trở lên, bạn phải tick vào ô Mã hóa bản sao lưu viên bộ. Còn trường hợp sử dụng các phiên phiên bản thấp hơn, chúng ta không phải tick vào mục này.


*

✤ Chạy phần mềm pinfinder chúng ta đã thiết lập về đồ vật tính. Trên giao diện của phần mềm, bạn nhập password mã giới hạn do mình tạo rồi dấn Enter. Sau một khoảng tầm thời gian, khối hệ thống sẽ search lại cho mình mật khẩu giới hạn đã quên. Nếu như mật khẩu càng khó, thời hạn tìm kiếm vẫn càng lâu, nên các bạn phải kiên trì chờ đợi.


*

Nhập không đúng mật khẩu số lượng giới hạn iPhone là khởi thủy điểm mang đến nhiều vấn đề khác nhau. Giả dụ những phương thức được indotech.vn gợi ý ở trên chưa thể giúp đỡ bạn khắc phục triệu chứng này, hãy nhờ rằng đem máy cho trung tâm bảo hành Apple nhằm được hỗ trợ thêm nhé.