Lấy lại ảnh từ icloud

     
cập nhật lần cuối vào ngày 11 mon 2022 năm XNUMX vì chưng Ian McEwan

Bạn hoàn toàn có thể thấy rất có tác dụng vô tình xóa hoặc mất một số hình ảnh quan trọng bên trên iPhone / iPad. Như mong muốn thay, nếu bạn đã sao lưu hình ảnh của bạn lên iCloud, chúng ta cũng có thể lấy lại chúng bằng cách Khôi phục iPhone / iPad của người sử dụng từ iCloud. Mặc dù nhiên, theo phong cách này, chúng ta có thể thấy những hình hình ảnh và ngôn từ hiện gồm sẽ được thay thế bằng tệp sao lưu lại iCloud cũ hơn mà công ty chúng tôi không ước ao xảy ra. Đây là câu hỏi, làm cầm cố nào để khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu giữ iCloud theo cách kết quả hơn? "

Có lẽ bạn có thể thử dr.fone, nơi hỗ trợ một cách đơn giản dễ dàng hơn nhiều để khôi phục ảnh. Trong bài này, công ty chúng tôi sẽ so sánh cách phục hồi truyền thống lâu đời với dr. Giải pháp của fone, và các bạn sẽ thấy dr hiệu quả như gắng nào. Fone nó là.

Bạn đang xem: Lấy lại ảnh từ icloud

*

*

*

Bây giờ chúng ta có choáng váng không?

Bạn đã đề nghị trải qua bốn bước trở ngại để khôi phục ảnh từ iCloud, điều này khá rắc rối khi bạn khôi phục một cái nào đó trên điện thoại cảm ứng đã hoạt động. Bằng cách này, chúng ta cần nhận biết rằng tất cả dữ liệu hiện bao gồm trên iPhone / ipad / iPod touch của bạn sẽ được sửa chữa thay thế bằng nội dung cũ trong bản sao lưu.

Đó là lý do tại sao cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn một cách dễ ợt hơn nhiều để gia công tất cả mọi điều này. Đó là dr. Fone, giúp cho bạn khôi phục hình ảnh mà không cần phục hồi hoàn toàn.


Phần 2: giải pháp truy xuất hình ảnh từ Sao lưu giữ iCloud bởi dr.fone

dr.fone là 1 phần mềm khôi phục tài liệu tuyệt vời, thân thiện với khắp cơ thể dùng Mac với Windows. Chỉ với một vài ba bước đơn giản, cả iTunes và iCloud rất có thể phục hồi.

Các khả năng của dr. Bao gồm(Tải xuống miễn giá tiền ngay) (Tải xuống miễn giá tiền ngay bây giờ):

Sao lưu lại và khôi phục iPhone dễ dàngCác tập tin sao lưu lại hiện gồm của iPhone sẽ không còn được vậy thếXem trước ngôn từ sao lưu lại iPhoneKhôi phục iPhone sẽ không ghi đè lên dữ liệu của bạnHoạt động mạnh mẽ với iPhone, iPad với iPod touch100% an toàn

Quá trình tróc nã xuất ảnh từ iCloud dễ dàng và đơn giản hơn chỉ cách vài bước

Bước 1. Khởi chạy dr.fone cùng đăng nhập iCloud

Nếu đang được cài đặt đặt, bạn sẽ phải khởi chạy phần mềm trước cùng nhấp vào "Khôi phục từ các tệp sao lưu giữ iCloud". Sau đó, đăng nhập bởi ID táo bị cắn dở của bạn.

Xem thêm: Download Revit 2019 Full (Link Google Drive), Download Autodesk Revit 2019 Full Crack

*
mua xuống sở hữu xuống sản phẩm Mac download xuống mua xuống đồ vật Mac

Bước 2. Tầm nã xuất ảnh từ iCloud

Bạn rất có thể thấy hàng ngàn bức ảnh và bạn phải chọn phần lớn bức hình ảnh mà bạn có nhu cầu lấy lại và nhấp vào phục sinh cho sản phẩm công nghệ tính. Cuối cùng, thừa nhận nút lưu.

*
mua xuống cài đặt xuống trang bị Mac cài đặt xuống tải xuống máy Mac

Hãy xem hầu hết gì các bạn có khi chúng ta sử dụng dr. Fone:

Đầu tiên, bạn không cần phải chịu đựng những bước mắc theo cách của Apple.Thứ hai, chúng ta không đề nghị phải khôi phục cục bộ dữ liệu của thiết bị.Thứ ba, chúng ta không buộc phải phải xóa mọi tài liệu hiện cóCuối cùng, nó là tiết kiệm thời hạn và hiệu quả hơn so với táo khuyết hoặc bất kỳ phương pháp làm sao khác.