Laptop không kết nối được máy in

lúc thực hiện lắp thêm photocopy xuất xắc sản phẩm in thì bạn rất lôi cuốn gặp mặt lỗi máy tính, laptop không sở hữu và nhận máy in hay là không kết nối được cùng với vật dụng in. Vậy nguyên ổn nhân làm sao dẫn mang lại tình trạng trên và làm cho ráng làm sao để khắc phục được lỗi này?

Bài viết sau đây Photocopy Đức Lan – chuyên cho thuê sản phẩm photo sẽ trình diễn bày chi tiết về nguim nhân tương tự như phương pháp khắc phục lỗi laptop ko kết nối với máy in hay máy tính không sở hữu và nhận trang bị in. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát bài viết.

You watching: Laptop không kết nối được máy in

Ngulặng nhân máy tính ko liên kết với thiết bị in

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn cho lỗi máy tính xách tay không nhận vật dụng in hay không kết nối cùng với sản phẩm in. Để search kiếm được các nguim nhân thật sự dẫn cho lỗi laptop không liên kết được với vật dụng in cùng bí quyết khắc phục hiệu quả thì bạn không được bỏ qua mất bất kỳ chi tiết nào cho mặc dù là nhỏ duy nhất. Dưới đó là những nguyên ổn nhân phổ biến tuyệt nhất gây nên triệu chứng trên:

Lỗi Win, Khi vật dụng bị lỗi win thì đang ảnh hưởng đến sự việc in với nhấn lệnh in, Mặc dù trường hòa hợp thứ bị lỗi vị win thường xuyên hết sức hiếm khi xảy ra tuy nhiên bạn vẫn bắt buộc chăm chú đến nó nhé!Lỗi Sạc cáp liên kết giữa trang bị in và laptop: Laptop với đồ vật in hoàn toàn có thể liên kết với nhau qua Ethernet, Wi-Fi hoặc rất có thể liên kết trực tiếp cùng nhau qua Dây cáp USB. Trong ngôi trường thích hợp máy tính cùng sản phẩm công nghệ in của doanh nghiệp kết nối qua USB nhưng mà thiết bị in đang bật bao gồm bộc lộ màu xanh da trời mà vẫn chẳng thể in được thì nguyên ổn nhân rất có thể là do dây sạc cáp bị lỏng hoặc Sạc cáp bị hỏng.
*
Lỗi máy tính ko liên kết được cùng với lắp thêm in có không ít nguyên ổn nhânDo máy in không vào năng lượng điện tuyệt chưa khởi động trang bị in: Lỗi này là một trong những lỗi khôn xiết hy hữu tuy vậy ko Có nghĩa là nó không ra mắt. Trên thực tiễn gồm đôi lúc bọn họ lơ đãng cơ mà xem nhẹ việc cơ phiên bản này với cứ đọng loay hoay tìm kiếm lỗi của dòng sản phẩm. Vì ráng Khi vật dụng bị lỗi bạn nên triển khai khám nghiệm những vấn đề cơ bạn dạng trước về mối cung cấp tốt Dây cáp, trường hợp thấy vật dụng chưa bật thì hãy bật lên cùng thực hiện ngay lập tức.Virus, lỗi driver: Nếu sẽ soát sổ sản phẩm nhưng lại đa số chưa hẳn bởi vì những lỗi ngơi nghỉ trên thì các bạn hãy kiểm tra lại xem đồ vật đã làm được setup driver chưa, trường hợp đã thiết lập rồi hãy kiểm soát coi driver tất cả lỗi hay không ví như có thì nên xóa với sở hữu lại driver new.Bên cạnh đó máy tính ko liên kết được cùng với lắp thêm in có thể là do máy in không được share hoặc đã bị tắt đi, ngoài ra hoàn toàn có thể vì thiết bị in đã chuyển đổi liên hệ IP phải dẫn tới việc laptop không nhận được sản phẩm in.

Cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không kết nối được với lắp thêm in

Kiểm tra share trên thiết bị in

Bước 1: Vào Control panel, kế tiếp chọn View devices and printers. 

Trường hòa hợp 1: chúng ta thấy hình tượng của dòng sản phẩm in bị về tối đi thì chúng ta thực hiện khám nghiệm kết nối Dây sạc USB bao gồm bị lỏng ko cùng cắn lại, nếu như vẫn ko được thì bạn tiến hành ráng Dây sạc mới là được.Trường đúng theo 2: Biểu tượng sản phẩm in vẫn sáng thì các bạn hãy thực hiện tiếp bước sản phẩm công nghệ 2
*
Chọn View devices and printers

Cách 2: Nhấn loài chuột đề xuất vào hình tượng sản phẩm công nghệ in bạn có nhu cầu chia sẻ cùng lựa chọn Printer properties với một hộp thoại new đã xuất hiện thêm.

Bước 3: Trên hộp thoại new bạn chọn Sharing cùng tích vào Share this Printer sau đó chúng ta dìm Apply cùng sau cùng nhấn OK nhằm xác nhận.

Cách 4: Chọn Add Printer vào phần View devices và printers để thực hiện kết nối laptop cùng với thứ in. Và như thế bạn đã sở hữu thể triển khai in ấn và dán nlỗi bình thường.

Cách khắc phục lỗi Window không liên kết với sản phẩm công nghệ in

khi bạn thấy thông báo Window cannot connect to lớn printer cùng dĩ nhiên mã 0x000007e điều này có nghĩa rằng khối hệ thống in của người sử dụng thiếu thốn mất file mscms.dll và trong ngôi trường hòa hợp này bạn sửa lỗi nhỏng sau: 

Cách 1: Quý Khách vào biểu tượng My Computer tuyệt This PC trên màn hình hiển thị Desktop của laptop và vào ổ đĩa C, kế tiếp vào tlỗi mục Windows và liên tục vào System 32 với tìm kiếm tìm mục mscms.dll.

*
Chọn mục System 32

Bước 2; Nếu muốn tra cứu file nhanh hơn vậy thì tại mục tìm kiếm tìm trên tkhô hanh hiện tượng bạn hãy gõ mscms.dll và Lúc máy đang hiển thị tệp tin mscms.dll thì bạn tiến hành copy file này.

See more: Share Acc Cf Đột Kích Miễn Phí Có Cả Vũ Khi Vip Nhé, Share Acc Cf Mới Nhất 2021

Cách 3: Sau kia chúng ta quay trở về mục System 32 và vào mục Spool cùng tiếp theo sau vào mục Driver. Tại phía trên sẽ có 2 mục là W32x84 cùng x64. Nếu bạn đang thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows bao gồm 32 bit thì hãy lựa chọn mục W32x84, nếu như khách hàng sử dụng hệ quản lý gồm 64 bit thì hãy chọn mục x64.

*
Chọn tlỗi mục Driver

Bước 4: Tại thỏng mục vừa lựa chọn các bạn vào folder có tên 3 với pass tệp tin mscms.dll vào. 

Cách 5: Trên khối hệ thống đang hiển thị hộp thoại thông báo rằng tệp tin đã trường tồn bạn cũng muốn thay thế sửa chữa hay không, bây giờ các bạn nên lựa chọn lệnh Replace the tệp tin in destination.

Bước 6: Quý Khách khởi cồn lại đồ vật in cùng thực hiện kết nối lại lắp thêm in xem lỗi win cần yếu liên kết cùng với thứ in đã làm được sửa chưa

Sửa lỗi Win ko kết nối cùng với sản phẩm công nghệ in bởi vì không kiếm thấy sản phẩm in

Trong trường hơp lắp thêm in của khách hàng ko được chế tạo mục Add Printer Wizard hoặc ko kết nối Lúc bấm vào hình tượng của máy in thì bạn triển khai hạn chế lỗi như sau:

Bước 1: Quý Khách nhấn vào The printer that i want isn’t listed cùng sẽ sở hữu vỏ hộp thoại bắt đầu chỉ ra tất cả 5 lựa chọn cho mình nhằm cách xử lý lỗi trên:

*
Các chọn lựa nhằm cách xử trí lỗi không tìm kiếm thấy trang bị in

– My printer is a little older: Nhờ giúp đỡ của khối hệ thống.

– Select a shared printer by name: chọn thiết bị in được share theo tên

– Add a printer using a TCP/IP.. address:Thêm thứ in bởi địa chỉ TCP/IP

– Add a Bluetooth, wireless: Kết nối với máy in qua Bluetooth, wireless

– Add a local printer with manual settings: liên kết cùng thiết lập thủ công

Bước 2: quý khách chọn add a printer using a TCP/IP, đấy là phương pháp dễ dàng nhất nhằm các bạn kết nối với vật dụng in.

Cách 3: Bạn nhập xúc tiến IP của máy in vào cùng bạn vào Control panel -> View devices and printers -> thừa nhận chuột đề nghị vào hình tượng thiết bị in chọn Printer properties cùng vào mục Port với lựa chọn liên can IP.. đồ vật in bạn cần search.

Bước 4: quý khách chờ hệ thống tìm tìm cùng xác minh lắp thêm in, trường hợp thành công hệ thống vẫn thông tin You’ve succcessfully added cùng bạn chỉ việc bnóng Next để hoàn tất kết nối sản phẩm in.

See more: Cách Chỉnh Bass Trong Win 7, Cách Tăng Cường Tiếng Bass Cho Loa Trong Laptop

Trên phía trên Photocopy Đức Lan vẫn lý giải chúng ta giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay không liên kết với thiết bị in hay máy tính không sở hữu và nhận đồ vật in. Hy vọng cùng với đều công bố này thì chúng ta có thể dễ ợt hạn chế và khắc phục lỗi bên trên.

Cho thuê trang bị photocopy Q9 – Thủ Đức với các quận không giống TPHồ Chí Minh – Photocopy Đức Lan tự hào là đơn vị siêng phân phối, dịch vụ cho thuê và sửa chữa thay thế sản phẩm công nghệ photocopy số 1 tại TPTP HCM, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị cung cấp quý khách hàng 24/24. Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi khi chúng ta chạm mặt các vấn đề khó khăn với đồ vật photocopy cùng trang bị in nhé!