Laptop không báo pin yếu


Trên Laptop làm sao cũng có thể có 1 phần nhằm bọn họ tùy chỉnh thiết lập một thông báo sắp đến hết Pin. Việc thiết lập cấu hình chú ý bằng âm thanh nhắc nhở Laptop của người tiêu dùng sắp tới không còn Pin Sạc là bài toán có tác dụng dễ dàng tuy nhiên mà cực kì cần thiết.

You watching: Laptop không báo pin yếu

Mình rước ví dụ đơn giản dễ dàng như ai đang khôn cùng tập trung nghiên về một vấn đề gì kia, tuyệt đang làm cho bài xích tập say sưa thì ” rụp ” một cái, screen tối Đen cùng bực độc nhất là chúng ta chưa kịp bảo quản bài tập sẽ dang dngơi nghỉ của bản thân.


Không những thế, câu hỏi sập nguồn sẽ khiến cho tuổi thọ của Sạc sụt giảm đáng kể với main, ổ cứng.. cũng trở thành bị hỏng hại phần như thế nào.

Không đề nghị cơ hội như thế nào chúng ta cũng lưu giữ nhằm nhưng mà canh % Pin Sạc máy vi tính được hoặc các bạn nên mất thời hạn để thao tác như dê loài chuột vào pin để xem còn bao nhiêu tỷ lệ, bởi vì cầm cố mà lại Việc tùy chỉnh cấu hình để tạo ra một cảnh báo lúc laptop sắp tới hết pin với khôn xiết quan trọng.

Ở nội dung bài viết này indotech.vn đang giải đáp chúng ta 2 cách để tạo thành một thông tin khi Laptop chuẩn bị không còn Sạc cùng chuyển nó về chính sách Hibernate (tâm trạng ngủ đông).

I. Tạo thông báo khi Laptop sắp đến không còn Pin

Bài viết này bản thân đã trả lời bên trên Windows 8.1, bạn cũng có thể vận dụng đến windows 7/ 8 cùng Windows 10 nhé.

See more: Hướng Dẫn Cài Net Framework 4.0, Khắc Phục Lỗi Không Cài Được

Thực hiện:


+ Bước 1: Vào Control Panel => chúng ta lựa chọn đến mục Power nguồn Options hoặc hoàn toàn có thể thừa nhận chuột vào biểu tượng inhỏ cục Pin Sạc bên dưới tkhô nóng Taskbar và lựa chọn More Power Options.

Hoặc: quý khách hàng rất có thể mở nkhô hanh bởi cách: Mlàm việc hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệ lệnh powercfg.cpl => dấn Enter để tiến hành.

+ Cách 2: Cửa sổ nguồn Options chỉ ra => các bạn nhấn lựa chọn Change Plan settings nlỗi hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Bởi vậy là tôi đã lí giải siêu cụ thể mang đến chúng ta cách thiết lập chú ý không còn pin mang lại laptop rồi nhé.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Đào Cam Sả, Thơm Ngon Tại Nhà

Mình xin nhấn mạnh vấn đề một lần tiếp nữa với các bạn đang thực hiện Laptop là vấn đề tùy chỉnh thiết lập thông báo này là khôn xiết quan trọng, góp bạn ngăn chặn triệt nhằm tình trạng không còn pin bỗng xuất dẫn cho tổn định sợ Hartware, hư hỏng hệ điều hành, mất non tài liệu, đứt quãng quá trình vẫn làm cho dsinh sống của bạn… cùng rất nhiều vụ việc tạo nên khác nữa.