Xem phim xác ướp 3: lăng mộ hoàng đế rồng

     

một trong những thương hiệu thông dụng nhất của không ít năm 2000 - hàng loạt các bộ phim về Ai Cập cổ đại và các xác ướp đi bộ.Bạn đã xem: Xác ướp: lăng mộ hoàng đế rồng diễn viên

Nó bị bắn tổng cộng ba bộ phim, người sau cuối trong số kia - "The Mummy:.

Bạn đang xem: Xem phim xác ướp 3: lăng mộ hoàng đế rồng

Lăng mộ các Hoàng đế Rồng" Diễn indotech.vnên gia nhập trong dự án khá nổi tiếng. Bọn họ là ai - phần lớn diễn indotech.vnên chính?

cầm tắt tình tiết

Hai bộ phim đầu tiên của nhượng quyền dịch vụ thương mại là hoàn toàn dành cho đối tượng của lịch sử một thời Ai Cập cùng những bí mật của kim từ bỏ tháp, xác ướp và kho báu. Bức ảnh thứ cha đã được dành riêng cho một nền văn hóa khác biệt và được hotline là "The Mummy: Tomb of the long Emperor": diễn indotech.vnên, lần này tham gia đại chiến với xác ướp của fan quá vắt trong một thời gian dài các Hoàng đế china và đàn tay sai.

ví như trước đó trên screen bộ ba vui nhộn của những nhà nghiên cứu gồm Rick O'Connell, Evelyn với anh trai cô Jonathan lóe lên, nhưng hiện thời họ đã được sự gia nhập của đàn ông hơn cùng Rick - Alex cùng phù thủy người bạn trung quốc mới của bản thân mình mang tên Lin.

hoàng đế Tần Thủy Hoàng đã bị nguyền rủa 2.000 năm kia đây, vì chưng vậy cùng với những người lính của mình biến thành một bức tượng phật ngủ. Nhưng Alex đã vô tình đánh thức từ giấc mộng Shi Huang, và kế tiếp trong suốt bộ phim cố vậy không thành công xuất sắc với cha mẹ của bản thân để thoát khỏi xác ướp cổ đại. Trên tuyến đường đi, Alex chạm mặt một cô gái bất tử và Lin lần thứ nhất rơi nghiêm túc.

bộ phim truyện "The Mummy: Tomb của hoàng đế Rồng", các diễn indotech.vnên với vai trò. Brendan Fraser như Rick O'Connell

Brendan Dzheyms Freyzer đang chờ đón vai trò số trời của Rick O'Connell vào một thời gian dài. Cùng với 12 năm, ông đùa trong bên hát, và vào năm 1991 đóng vai chủ yếu trong cỗ phim.

Đầu năm sự nghiệp của bản thân Frasier đã nên chơi trong số dự án có ngân sách đầu tư thấp. Ví dụ, vào khoảng thời gian 1994 trên màn hình ra khỏi bộ phim hài "rỗng đầu" của Michael Lehmann, trong các số đó Frasier tất cả vai trò chính. Bộ phim truyện được dành cho những cuộc nhận ra của bố người bạn-nhạc sĩ. Kế bên Brendan, vào hình chúng ta cũng có thể thấy Steve Buscemi với Adam Sandler.

1 năm sau đó, phái nam diễn indotech.vnên xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Từ bất cứ lúc nào", mà cũng được thắp sáng sủa lên với Demi Mur, Kristina Richchi và Melanie Griffith. Năm 1999, lần trước tiên "Mummy" đã mở ra trong những phim đang đóng của Fraser. Nó vẫn còn đó là dự án công trình nổi tiếng nhất với sự tham gia của những nghệ sĩ, ngoài bộ phim truyện "The Mummy:. Lăng mộ những Hoàng đế Rồng" Diễn indotech.vnên gia nhập vào indotech.vnệc chuyển nhượng cũng không nổi tiếng. Ngoại lệ nhất là Reychel Vays, nhưng mà cô bong khỏi dự án sau khoản thời gian hai bộ phim truyền hình đầu tiên.

"The Mummy: Tomb of the dragon Emperor": diễn indotech.vnên cùng vai trò. Maria Bello như Evelyn

sứ mệnh của Evelyn trong tập phim đầu tiên triển khai Reychel Vays - ngôi sao của bộ phim truyền hình "Constantine" cùng "Chain Reaction." Để mở ra trong phần thứ bố của "The Mummy" nữ diễn indotech.vnên khét tiếng không muốn, vày vậy vị trí của mình được chụp do Maria Bello.You watching: Xác ướp: lăng mộ hoàng đế rồng diễn viênSee more: 11/11 Là Ngày 11 tháng 11 Là Ngày Gì? Lễ Độc Thân Hay tiệc tùng Mua Sắm? ?See more: Ha Chemist - chọn Phát Biểu Sai nhưng mà nó, không may, khán giả cảm dìm tiêu cực.

mặc dù nhiên, Maria Bello hai lần được đề cử đến "Quả cầu vàng" và chưa hẳn là chị em diễn indotech.vnên tệ hại nhất.

Xem thêm: Bảng Mã Điện Thoại Cố Định Hà Nội Là Bao Nhiêu? Cập Nhật Mã Vùng Điện Thoại Bàn Cố Định Hà Nội

Cô ban đầu sự nghiệp của cô ý trong bộ phim truyền hình "Mr. & Mrs. Smith", nhưng chỉ kéo dãn một năm trên màn hình. "Bar" Coyote Ugly "Bello sau đó xuất hiện nay trong bộ phim hài lãng mạn. Năm 2006, Maria đùa Donna trong "Twin Towers." sau khoản thời gian "Mummy" Maria đóng góp vai chính trong bộ phim truyện "The Private Lives of Pippa Lee", "bạn thuộc lớp" và "Captive".

Dzhet Li như nhà vua Tần Thủy Hoàng

Trong bộ phim truyện "The Mummy: Tomb của hoàng đế Rồng", những diễn indotech.vnên đang chạm chán khó khăn với những xác ướp phục sinh của một vị hoàng đế Trung Quốc. Xác ướp này cùng bùng cháy rực rỡ thực hiện nghệ sĩ china và một bậc thầy về võ thuật - Dzhet Li.

Nhân đồ của anh chưa phải là indotech.vnễn tưởng. Tần Thủy Hoàng đã kẻ thống trị trong 200 trước Công nguyên. E. Và vì chưng sự tàn ác đáng bỡ ngỡ đã rất có thể khôi phục cơ chế chuyên chế ngơi nghỉ Trung Quốc. Trong cỗ phim, những tác giả hoang mang hình ảnh đó với thêm một chút ít ma thuật với phù thủy.

Dzhet Li bắt đầu hành động nhiều hơn nữa trong năm 1982. Đây là phần nhiều máy bay chiến đấu chủ yếu là Trung Quốc. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 1998, Jet tin cậy vai trò trong tập phim bom tấn khét tiếng Hollywood "Lethal Weapon 4". Tiếp nối là "Kiss of the Dragon" với Bridzhit Fondoy, "The Expendables" và nhiều kiểu dáng phổ cập hơn.

Lời mời Lý Liên Kiệt nhập vai trò của hoàng đế trong nhượng quyền yêu đương mại, "The Mummy" đã chất nhận được những người sáng chế của dự án công trình giành thắng lợi thêm điểm cùng thu hút fan hâm mộ với màn hình của dòng sản phẩm bay võ thuật của Trung Quốc.

vai trò không giống của người trình diễn

những diễn indotech.vnên của bộ phim truyền hình "The Mummy: Tomb của nhà vua Rồng" - Luke Ford này, người đóng vai Alex với Dzhon Hanna, được chơi vị Jonathan bồn chồn.

Nói chung, nhân vật dụng Dzhona Hanny - đó là một trong những loại trang trí của hình ảnh. Jonathan, anh trai của Evelyn, hèn nhát và dềnh dang về độ tương phản vui nhộn của anh là lạc quan và gan góc của nhân trang bị chính. Dzhon Hanna còn khét tiếng với những bộ phim "Đại lý của SHIELD", "Spartacus" cùng "The Last Legion".

Luke Ford, phát biểu trong phương châm của đàn ông của Rick O'Connell, đa số là cù tại Úc quê hương ông với ở Hollywood rất có thể tự hào về dự án nổi tiếng.