Làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm trên google

     

Xóa lịch sử tìm tìm google ra làm sao để không biến thành lộ thông báo kín đáo vào tra cứu kiếm của bạn? Dưới trên đây Song Hùng vẫn share cho bạn biện pháp đơn giản và dễ dàng cùng dễ thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm trên google

Việc truy vấn những website để các bạn thực hiện tìm kiếm kiếm hồ hết biết tin riêng biệt tứ sẽ bị lộ nếu như vô tình bị người khác vạc hiện nay. Để có thể “bít giấu” được vấn đề đó thì bạn hãy tiến hành xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm google theo phía dẫn vào nội dung bài viết tiếp sau đây.


1. Xóa lịch sử vẻ vang tra cứu kiếm trên Google

Người dùng thông thường sử dụng Chrome hoặc Firefox cũng chính vì vận tốc load nkhô giòn cùng ko tốn các dung lượng. Việc xóa lịch sử hào hùng tra cứu tìm trên các trang web này cũng trở nên không giống nhau, nhưng thường rất đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Miễn Phí, Không Mất Tiền

*
*
*
*
*
Xóa tra cứu kiếm bên trên ly cốc

2. Xóa lịch sử vẻ vang tra cứu tìm google bên trên tài khoản Google Account

Cách 1: Trước hết bạn sẽ đề nghị truy vấn vào trang tài khoản của Google AccountCách 2: Tiếp tục vào trang Your data in SearchCách 3: Thực hiện nay xóa những mục bạn phải xóa ở vị trí Tìm tìm của bạn. quý khách rất có thể thực hiện xóa theo giờ hoặc xóa toàn bộ những hoạt động sẽ kiếm tìm kiếm.

bởi thế với các chia sẻ vào nội dung bài viết về phong thái xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm google Song Hùng gửi đến các bạn. Hãy áp dụng và tiến hành thành công nhé.