Làm sao để biết ai chia sẻ bài viết của mình trên facebook

     

Chia sẻ là linh hồn của Facebook, nếu không một ai share điều gì, thì chúng ta chần chờ đầy đủ gì đang ra mắt với họ. Chia sẻ tạo thành mối liên kết thân các cá nhân với nhau. Quyên tâm cho hào kiệt share của Facebook giúp cho bạn linc hoạt cùng hiệu quả rộng trong những hoạt động của mình.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai chia sẻ bài viết của mình trên facebook

Làm cố nào để chia sẻ một status hoặc nội dung như thế nào đó trên Facebook?

Chia sẻ với nhóm nhỏ dại bạn bè: Sử dụng tuấn kiệt Groups để share văn bản cùng với một nhóm người được lựa chọn, hệt như các member gia đình, đội soccer của doanh nghiệp hoặc câu lạc cuốn sách của doanh nghiệp.Chia sẻ với một cá nhân: Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng trình đối chọi share ở vị trí làm việc bên trên thuộc Timeline của một người chúng ta nhằm viết hoặc share một cái nào đấy trên Timeline của anh ý ấy/cô ấy. Quý Khách bè của anh ấy ấy/cô ấy hoàn toàn có thể đang thấy những nội dung bài viết của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ điều gì đó riêng rẽ tư, chúng ta có thể nhắn tin nhắn.

Làm núm như thế nào để sửa một nội dung bài viết tôi đang phân tách sẻ?


*

Trên cái thời hạn của bạn: Tùy lựa chọn này tạo thành một nội dung bài viết trên Timeline của chúng ta. Điều chỉnh những người có thể nhận thấy bài viết của doanh nghiệp bằng cách chọn một đối tượng trong list, bạn có thể viết thêm xem xét riêng rẽ của chính mình trong bài xích phân chia sẻTrên cái thời gian của một người bạn: Tùy lựa chọn này chất nhận được chúng ta chia sẻ nội dung bài viết tới Timeline của một tín đồ các bạn. Nhập thương hiệu người chúng ta của người tiêu dùng vào, cùng lựa chọn đúng người nhưng bạn muốn phân chia sẻTrong một nhóm: Tùy lựa chọn này cho phép bạn share bài viết cùng với một tổ nhưng mà chúng ta là member. Nhập lệ thương hiệu của nhóm, cùng kế tiếp một thông báo tùy lựa chọn vào nghành mởTrên một Trang chúng ta quản lí lý: Tùy chọn này chất nhận được các bạn share bài viết cho tới một trang Fanpage nhưng chúng ta làm chủ. Nhập vào tên của trang, và sau đó chọn đúng Trang cơ mà bạn có nhu cầu phân tách sẻTrong tin nhắn riêng: Tùy lựa chọn này dùng để chia sẻ riêng biệt bốn với một cá nhân hoặc team nhỏ dại đồng đội. Nhập thương hiệu của bằng hữu, cùng tiếp đến chọn đúng fan bạn mà lại bạn muốn nhắn tin nhắn

Làm núm như thế nào để tag người khác hoặc Trang trong bài đăng?

Để tag ai kia vào vào nội dung bài viết của công ty, bước đầu gõ tên của họ cùng sau đó chọn đúng chuẩn người yêu cầu tag từ trình đối chọi thả xuống (hãy chắc chắn viết hoa vần âm thứ nhất thương hiệu của bạn đó). Để tag một trang, gõ hình tượng “
” rồi tiếp đến gõ tên của trang.

Lúc bạn nhận xét đến một bài bác đăng, bạn có thể link đến một fan nào đó trong đánh giá của công ty bằng cách tuân theo công việc tương tự nlỗi bên trên – fan ta Gọi phản hồi giao diện điều đó là Liên kết phản hồi. Liên kết bình luận tạo nên một liên kết mang lại hồ sơ cá nhân của fan kia với có thể gửi mang đến bọn họ một thông báo nhằm chúng ta rất có thể update về cuộc truyện trò. Xóa comment để vứt bỏ một link phản hồi.

Ai có thể tag bạn

Bất cứ đọng ai cũng hoàn toàn có thể tag chúng ta vào ảnh cùng những bài bác đăng. Các tag tự những người chưa phải là bằng hữu hoàn toàn có thể mở ra vào Xem xét Dòng thời gian, địa điểm chúng ta đưa ra quyết định gồm có thể chấp nhận được bài đăng kia lộ diện trên Timeline của chúng ta giỏi không? Hãy hãy nhờ rằng, nội dung bài viết các bạn không được cho phép trên Dòng thời gian (Timeline) của chúng ta có thể xuất hiện thêm vào News Feed với những địa điểm không giống trên Facebook.

Nếu chúng ta không phù hợp bài bác đăng như thế nào kia bạn được tag, chúng ta có thể loại trừ tag hoặc thưởng thức bạn vẫn đính thẻ bạn loại bỏ nội dung bài viết.

Xem thêm: Chia Sẻ Internet Từ Iphone Cho Máy Tính Qua Usb ? Chia Sẻ Iphone Wifi Với Máy Tính Qua Usb

Làm cố làm sao nhằm nhúng một bài tôi đang share vào website?

quý khách hàng rất có thể nhúng bài viết các bạn chia sẻ công khai minh bạch (bao gồm cả hình hình họa với video) vào trang web của riêng chúng ta hoặc trang web như thế nào đó. Để nhúng một bài:

Tới bài viết mà lại bạn muốn nhúngNhấp vào hình tượng nghỉ ngơi phía bên trên mặt phải của bài viết với lựa chọn Nhúng PostSao chxay đoạn mã được mang lại cùng thêm nó vào website của riêng biệt bạn hoặc trang web nào kia bất kỳ

Nếu các bạn sẽ nhúng một bài trên một website dẫu vậy sau đó đổi khác các đối tượng hoàn toàn có thể coi, một thông báo nói rằng bài xích nhúng không còn có sẵn vẫn xuất hiện trên website được nhúng.

Làm rứa nào hầu hết bạn hoàn toàn có thể hệ trọng với bài bác đăng tôi vẫn nhúng vào trang web?

Mọi người có thể ưng ý hoặc chia sẻ nội dung bài viết của người tiêu dùng được nhúng trực tiếp vào trang web của bạn hoặc trang web nào đó. Mọi fan cũng hoàn toàn có thể theo đuôi (Following) chúng ta bên trên Facebook (nếu bạn sẽ cho phép theo đuôi) hoặc truy vấn vào hồ sơ của người tiêu dùng (Timeline của bạn).

Nếu những người mong mỏi can dự trực tiếp cùng với bài xích nhúng của người sử dụng (ví dụ: viết một comment hoặc click chuột một hashtag), một link sẽ gửi họ cho bài bác nơi bắt đầu bên trên.

Làm núm làm sao để sử dụng hashtags?

Hashtags gửi chủ thể với các tự vào link có thể cliông chồng để vào nội dung bài viết bên trên Timeline cá nhân của người tiêu dùng hoặc Trang. Vấn đề này góp đa số tín đồ tìm thấy bài viết về chủ thể mà người ta đang quyên tâm. Để tiến hành một hashtag, hãy viết # cùng với một chủ đề hoặc nhiều từ (viết nlỗi một từ) cùng thêm nó vào bài xích đăng của người tiêu dùng. Ví dụ:

Tôi sẽ leo qua không hề ít ngọn gàng đồi ngày hôm nay! # sanfrancisco

Lúc chúng ta nhấp vào trong 1 hashtag, các bạn sẽ thấy một nguồn cung cấp tài liệu của bài viết bao hàm hashtag đó. Bạn cũng sẽ thấy một số hashtags có liên quan ngơi nghỉ trên đầu. Quý Khách rất có thể search tìm một hashtag bằng phương pháp sử dụng thanh khô tra cứu kiếm ở đầu trang.

Lưu ý rằng bạn chỉ đã thấy những bài xích đã được chia sẻ cùng với bạn. Tìm gọi thêm về những người dân rất có thể thấy được bài viết của người tiêu dùng khi chúng ta sử dụng hashtags. Các thiên tài hashtag không có sẵn mang lại tất cả phần lớn bạn vào thời điểm hiện nay.

Làm nuốm làm sao để xúc tiến bài viết vào News Feed?

Thăng hạng bài viết vào News Feed, giúp bài bác đăng bao gồm cơ hội giỏi rộng được đều tín đồ nhìn thấy bọn chúng. Tìm gọi thêm về câu hỏi ảnh hưởng bài viết từ thông tin tài khoản cá thể của người tiêu dùng trên Facebook.