Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên fb

     

(indotech.vn) quý khách sợ hãi bị bạn không giống bắt gặp đông đảo comment của bản thân mình bên trên các Fanpage công khai? Đừng lo, nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn thoát ra khỏi sự phiền toái đó.


Facebook hiện thời vẫn là một trong những giữa những nền tảng gốc rễ mạng xã hội được người tiêu dùng yêu chuộng độc nhất vô nhị. Vì vậy cho nên bao gồm một điều quan trọng tách ngoài khi thực hiện gốc rễ này, kia là sự tò mò và hiếu kỳ của những fan về buổi giao lưu của bạn trên social. Và bởi vì tất cả rất nhiều lắp thêm phần lớn được hoạt động một phương pháp công khai minh bạch cần đều comment xuất xắc lượt like của khách hàng trên những trang Fanpage công khai đang phần đông được đông đảo tín đồ nhìn thấy.

Bạn đang xem: Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên fb

Và dưới đây đang là bí quyết giúp cho bạn tránh khỏi sự "soi mói" của gần như người:

Cách ẩn Like Fanpage trên Facebook

Rất nhiều người dân không thích bị bằng hữu giỏi người thân nhìn thấy phần nhiều comment này. Nếu không thích điều đó xẩy ra hãy tuân theo biện pháp sau

*

*

Bước 3:Sau Khi nhấn vào Thích, chúng ta hãy lựa chọn vệt 3 chấm ở góc buộc phải screen, rồi dấn lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ của lượt thích

*

Cách 4:Sau Khi clichồng vào đó, một bảng mới đã hiển thị nhằm các chúng ta có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho hầu hết lượt yêu thích của chính bản thân mình. Nếu bạn có nhu cầu không có bất kì ai nhận thấy phần đông Fanpage tôi đã mê thích, hãy click theo như hình hình ảnh minc họa.

*

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng quyền riêng biệt tư rồi chọn Chỉ bản thân tôi để ẩn hết những lượt ưng ý cùng comment của khách hàng bên trên các Fanpage công khai minh bạch.

*

Cách ẩn hoạt động của các bạn trên Facebook

Ngoài Việc không muốn bị bạn khác nhận thấy các phản hồi trên FaceBook thì họ còn rất có thể ẩn luôn luôn buổi giao lưu của bản thân bên trên căn nguyên này, để bạn bè cần thiết nhìn thấy được bạn đang theo dõi và quan sát hầu hết trang làm sao hoặc đầy đủ cá nhân nào trên Facebook.

Xem thêm: Gà Hay Trứng Có Trước Hay Gà Có Trước Hay Quả Trứng Có Trước” Đã Có Câu Trả Lời

Bước 1: Hãy vào Trang cá nhân của công ty, chọn quý khách hàng bè- bấm vào vệt 3 chấm góc phải- lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Bước 2:Sau Lúc sẽ nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư, hãy chọn cơ chế Chỉ mình tôi. Nếu các bạn chọn Chỉ bản thân tôi làm việc toàn bộ những mục, không anh em nào có thể bắt gặp phần lớn Fanpage chúng ta đã thích hợp cũng giống như hồ hết Facebook nhiều người đang theo dõi và quan sát.

*

Và vừa rồi là toàn bộ quá trình nhằm chúng ta có thể có tác dụng cho các comment với lượt ái mộ của khách hàng trên mạng xã hội FaceBook được đảm bảo an toàn kín tuyệt đối. Ngoài ra nếu bạn chỉ mong muốn một vài ba fan không thấy, các bạn trọn vẹn có thể setting ở đoạn quyền riêng rẽ tư

Hy vọng đông đảo share của mình đã có lợi cùng với chúng ta, trong những bài viết sau mình vẫn chia sẻ thêm vào cho những người đầy đủ thủ thuật thú vui khác. Hẹn chạm chán lại phần đa bạn sống đông đảo bài viết sau.


Thủ thuật Active sầu Win 10 bạn dạng quyền vĩnh viễn thành công 100%

(indotech.vn) Dưới đó là các phương pháp Active sầu Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công xuất sắc 100%, vĩnh viễn cơ mà ko tốn những công sức của con người Lúc đã cài đặt Win 10 về trang bị.