Làm sao biết ai theo dõi mình trên facebook

Bài viết này tôi đang chỉ dẫn cho chúng ta bí quyết coi những người dân đang theo dõi và quan sát bản thân trên facebook, và bí quyết coi bản thân đang theo dõi và quan sát ai.

You watching: Làm sao biết ai theo dõi mình trên facebook

*

Thứ nhất các bạn cần phải biết, những người hâm mộ (quan liêu tâm) đến facebook cá thể của công ty thường sẽ có 2 dạng một là bạn bè (vẫn kết bạn), 2 là fan theo dõi, có rất nhiều người gửi lời mời kết chúng ta với chúng ta là tự động quan sát và theo dõi chúng ta luôn, cũng có thể có ngôi trường phù hợp là anh em mà lại không theo dõi bạn, ngôi trường hợp nữa là theo dõi nhưng lại ko kết chúng ta. Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết các bạn buổi tối đa là 5000 người, mà lại số người theo dõi và quan sát chúng ta là giới hạn max. Người ta review chất lượng, độ phổ cập của một thông tin tài khoản facebook không dựa trên con số bạn bè nhưng mà dựa vào số người quan sát và theo dõi mà thôi.Những cái này có thể các bạn biết chứ?

Để rất có thể cảm nhận số dân cư quan sát và theo dõi cho Facebook của chúng ta, trước tiên bạn phải nhảy nút ít quan sát và theo dõi lên tường cá nhân, nếu khách hàng chưa biết điều này hãy xem thêm bài viết sau:

Để đánh giá bạn đang có bao nhiêu bạn bè thì dễ dàng và đơn giản và giúp xem những người đã kết các bạn với bạn cũng đơn giản dễ dàng, người nào cũng biết. Còn để đánh giá con số fan vẫn theo các bạn thì dễ dàng tuy vậy giúp thấy những người dân đã theo dõi và quan sát chúng ta thì cũng dễ dàng tuy vậy không phải người nào cũng biết. Do vậy ngôn từ bao gồm của bài viết này là tôi mong hướng dẫn bí quyết chúng ta làm điều đó.

Dài dòng vượt nhỉ? trên từ bây giờ có chuyện vui đề xuất hứng viết quá! Thôi bắt đầu vào câu chữ bao gồm nhé! Để kiểm tra hầu hết nhiều người đang quan sát và theo dõi chúng ta thì các bạn làm cho nhỏng sau:


*

Đầu chi phí, các bạn vào tường cá nhân của doanh nghiệp, trên phía trên bạn sẽ thấy gồm mục “Có x người theo dõi“, x là số người sẽ quan sát và theo dõi bạn (Xem hình).

See more: Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Faststone Capture, Faststone Capture

*

Lưu ý: Nếu ko thấy có mục “Có x bạn theo dõi” tức là các bạn chưa có người làm sao theo dõi và quan sát hoặc gồm fan theo dõi và quan sát tuy vậy hiện giờ đang bị ẩn, các bạn cần nhảy hiển thị số fan theo dõi lên. Nếu không biết biện pháp nhảy hiển thị số bạn theo dõi hãy coi bài viết này: Cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bạn trên Facebook công khai.

*

Tại đây các bạn sẽ thấy cục bộ list những người dân đang theo dõi chúng ta.

See more: 【Download】 Tải Ghost Win 7 32Bit Full Driver, Ghost Win 7, Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver


*

Còn giúp thấy bạn đang theo dõi đầy đủ ai thì cũng có tác dụng tương tự như trên, tuy nhiên nuốm vị nhấp vào “Người theo dõi” thì bạn hãy nhấp vào “Đang theo dõi“. Vậy thôi.

Nếu chúng ta làm rồi vẫn ko được thì có thể liên hệ tôi có tác dụng giúp, facebook của tôi là Tẩn Sơn (Sơn Zim), nhưng lại hãy đọc kỹ thỏa thuận này trước khi nhờ nhé!

Cách xem những người dân vẫn theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook chỉ có vậy thôi! Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích hãy mô tả lên facebook cùng nhớ là vướng lại chủ kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!