Làm mờ đối tượng trong video

Camtasia không chỉ là phần mềm cù video screen, nhưng mà còn là một phần mềm chỉnh sửa Clip cùng với phần đông thiết lập cấu hình trường đoản cú cơ bản tới nâng cao. Trong quá trình chỉnh sửa video, trường hợp bạn có nhu cầu ẩn đi một đối tượng làm sao này mà không thích giảm Clip, thì rất có thể làm mờ câu chữ trên đoạn Clip. Chúng ta sẽ tiến hành chọn lọc địa chỉ ao ước có tác dụng mờ, thời gian sử dụng cảm giác làm mờ với kích thước đến vùng đối tượng ý muốn có tác dụng mờ. Bài viết tiếp sau đây vẫn lý giải độc giả giải pháp làm mờ đối tượng vào đoạn phim trên phần mềm Camtasia.

You watching: Làm mờ đối tượng trong video

Hướng dẫn chỉnh mờ đối tượng đoạn Clip trên Camtasia


Cách 1:

Trong đồ họa Camtasia họ kéo Clip xuống tkhô cứng Timeline nhằm tiến hành chỉnh sửa Clip.

Cách 2:

Tiếp mang lại nhấp vào mục Callouts rồi dìm vào hình tượng tam giác nhằm mở rộng những tùy chọn mang lại video.


Hiển thị bảng dụng cụ, tại phần Special dìm lựa chọn vào cách thức Blur để làm mờ đối tượng người tiêu dùng trên Clip.

Cách 3:

khi kia bên trên thanh hao Timeline đã hiển thị phép tắc Blur tại Track 2 nhỏng hình. Kéo khung làm cho mờ này cho tới thời gian đoạn Clip nhưng bạn có nhu cầu ẩn đối tượng người dùng. Trên Clip cũng hiển thị vùng làm cho mờ.


Di con chuột trên thanh khô Timeline đang thấy công bố về cảm giác làm mờ gồm:

Name: Tên hiệu ứng làm cho mờ.Start time: Thời điểm xuất hiện thêm hiệu ứng.Duration: Tổng thời gian tự Lúc xuất hiện thêm cho đến khi biến mất hiệu ứng.Media type: Kiểu Callout.

See more: Iphone 8 Plus: Kích Thước Iphone 8 Plus Và 8 Chính Thức Lộ Diện

Người dùng có thể thay đổi size vùng có tác dụng mờ này nhằm bít phủ toàn cục ngôn từ. Bạn co form phủ quanh để tăng hoặc bớt kích thước của khung có tác dụng mờ nội dung.

Cách 4:

Trong phần Properties sẽ sở hữu thêm tùy lựa chọn chỉnh hiệu ứng làm cho mờ và cường độ có tác dụng mờ văn bản. Fade in dùng để làm chỉnh thời gian hiển thị hiệu ứng có tác dụng mờ vào video clip. Fade in nhằm bao gồm thời gian biến mất từ từ của hiệu ứng có tác dụng mờ. Intensity nhằm chỉnh mức độ làm cho mờ bên trên đoạn Clip.


Chẳng hạn với tầm độ có tác dụng mờ là 28% thì hiệu ứng làm cho mờ được hiện trên video như hình sau đây.

Nếu ko thích kiểu dáng làm cho mờ Blur thì có thể đảo sang dạng Pixelate. Cuối thuộc xuất video nlỗi bình thường.

See more: Cách Tải Ch Play Cho Iphone 3, Iphone 4, Iphone 5, 4S, 5S, Iphone 6, 6 Plus

Với vẻ ngoài làm cho mờ Blur bên trên Camtasia, bạn có thể bịt đi rất nhiều câu chữ xuất xắc cụ thể trong Clip như số điện thoại cảm ứng thông minh, số tài khoản, tương tác cá nhân,... Tùy vào ngôn từ và cửa hàng phải làm mờ trong video clip nhưng người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ cùng thêm các tùy chỉnh thiết lập khác đến tương xứng.


Chúc các bạn thực hiện thành công!


5 ★ 2