Download kingdoms of amalur: re

     
Kingdom of Amalur: Reckoning - rất phẩm RPG mang đến 2012 có vẻ như EA đã tất cả sự chuẩn bị rất giỏi cho mùa game năm nay. Sau cú sốc mập mang thương hiệu Battlefield 3, họ liên tiếp dội bom hội chợ Gamescom 2011 bằng cái tên rất đáng để mong hóng Kingdom of Amalur: Reckoning.

Bạn đang xem: Download kingdoms of amalur: re

Cũng không thực sự lời khi dự kiến rằng tựa game này đang trở thành giữa những "bom tấn" RPG xuất sắc trong năm 2012, ít nhất đó là vấn đề mà các game thủ tin tưởng qua đầy đủ gì đã biểu đạt trong phiên phiên bản demo cơ mà nhà cung ứng công bố. Reckoning sẽ phá vỡ mọi giới hạn về hầu như khái niệm cũ mòn trước đây. Cụ vì câu hỏi chọn sẵn một tấm nhân đồ gia dụng ngay từ đầu và những con số khô khan vẫn quyết định bạn cũng có thể hay không thể làm gì, bây giờ bạn trả toàn rất có thể tự lựa chọn phe phái riêng của mình. Những đưa ra quyết định bạn đưa ra trong game, hồ hết điểm cùng ability cùng skill, những phong lối chơi khác nhau đã phản chiếu khác biệt trực tiếp qua nhân đồ trong nhân loại ảo. với trên 60 các loại ability trải đều trên nhì trường đồ lý với pháp thuật, cộng thêm vô số hầu hết skill từ bỏ các khả năng như trò chuyện, thuyết phục, chế đồ, chế thuốc cho đến những mánh khóe thú vui như bẻ khóa, móc túi... Mỗi nhân vật có vẻ như như tất cả riêng cho khách hàng một bạn dạng mã ADN, không có bất kì ai trùng với ai với cũng khó khăn mà bắt gặp 2 người có phong cách trọn vẹn giống nhau. Một nhân đồ vật dựng sẵn mà lại nhà sản xuất ra mắt làm mẫu với người chơi trên hội chợ trong năm này là binh sĩ full-action 2 tay 2 kiếm. Cuộc đấu nhanh chóng diễn ra, chỉ sau vài phút nhập cuộc, fan chơi tiện lợi đắm bản thân vào trái đất game đơn giản bởi nó quá hấp dẫn. Phần chơi hành vi thành công cho nỗi không ít người chơi cho rằng nên xếp Reckoning vào thể một số loại phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 hơn là 1 tựa trò chơi RPG thông thường.

Xem thêm: Top 100 Mẫu Chữ Ký Đẹp Của Những Người Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

tuy vậy, để thành nhuần nhuyễn với chơi game mới cũng không phải đơn giản. Gồm 2 nút tấn công cơ phiên bản để tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng là Normal Attack cùng Charge Attack. Hệ thống combo được giám sát và đo lường dựa vào trả cảnh cũng giống như cách căn thời hạn của tín đồ chơi. Giả dụ như ấn lấy ấn để một nút attack giống như như họ làm với Dynasty Warrior hay God of War, nhân vật sẽ không khác gì một bé robot vô hồn chỉ lặp đi tái diễn một đòn 3 full bộ hời hợt, và dĩ nhiên chẳng tất cả chút uy lực làm sao cả. Ngược lại, nếu như khách hàng chỉ cần có “đầu óc” một chút, ra đòn một cách chính xác, căn đúng thời gian thì mọi việc sẽ trọn vẹn thay đổi. Khi đó, các đòn thế sẽ chuyển thành combo vô cùng đổi khác và ảo diệu, chắc chắn rằng bạn cũng biến thành phải không thể tinh được về hồ hết gì mình làm được. Game chú ý vào sự nhiều dạng, cho nên những vũ khí không giống nhau dĩ nhiên sẽ đem lại những ích lợi khác nhau, ngoài ra điểm cộng chỉ số, mọi đòn bộ combo cũng theo này mà thay đổi. trả dụ như bạn cầm trong tay một thanh tìm lớn, khi thực hiện Charge Attack, nhân vật vẫn lao trực tiếp đến kẻ địch để tung ra đòn tấn công chí mạng. Trong lúc đó, trái lại những thứ vũ khí “nhẹ cân” rộng sẽ được cho phép bạn gồm có đòn full bộ thanh thoát hơn, bạn có thể thực hiện nay mười vòng santo bên trên không trước khi “hạ cánh” xong một đường kiếm trả mỹ. sát bên đó, ngoài những đòn đánh thông thường, trò chơi thủ sẽ sở hữu được thêm phần lớn skill cung ứng đặc chưng trong cuộc chiến như tăng sát thương, tăng tốc độ đánh hoặc độc đáo hơn, chúng ta còn rất có thể sử dụng một móc câu để kéo đối thủ gần lại phía mình (hoặc cũng hoàn toàn có thể hắn vẫn kéo trái lại bạn ví như như kẻ thù quá khổng lồ xác). người chơi được sự dụng buổi tối đa là 4 skill trong những lúc chiến đấu khớp ứng với giải pháp giữ R2 + 4 nút bên trên tay cầm, các lần sử dụng skill sẽ tiêu hao một lượng mana độc nhất vô nhị định. Bởi vậy cũng đồng nghĩa tương quan với việc không phải cứ đâm nguồn vào đánh là được, và cũng chưa hẳn chỉ dùng những đòn đánh đánh thường thì là xong. Những điều chúng ta làm nên có giải pháp rõ ràng, trừ khi bạn không ước ao trở thành "mồi ngon đến cá"!! quan sát chung, Kingdom of Amalur: Reckoning đang sẵn có bước đi đúng hướng nhằm mở toang cánh cửa đưa RPG lên một trung bình cao mới. Trải qua những cảm nhận trước tiên về phiên bạn dạng demo với gameplay, không có lý vì gì để ngờ vực thành công trong tương lai của tựa game này.
Minimum System Requirements * OS: Windows XP, Vista or Windows 7* CPU: intel Core2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5000+ 2.6GHz* RAM: 1 GB for Windows XPor 2 GB for Windows Vista và Windows 7* HDD: 10.5 GB không tính tiền disk space* Graphics: 512 MB Graphics Memory* Sound Card: DirectX 9 Compatible* DirectX: Version 9 Recommended System Requirements * OS: Windows XP, Vista or Windows 7* CPU: Intel bộ vi xử lý core 2 Quad 2.4GHz or AMD Phenom X4 2.6GHz or greater* RAM: 3 GB for Windows XP. 4 GB for Windows Vista and Windows 7* HDD: 10.5 GB không tính phí disk space* Graphics: 1 GB Graphics Memory* Sound Card: DirectX 9 Compatible* DirectX: Version 9* Resolution: Minimum Resolution Supported is 1280×720 Supported Graphics Cards Minimum – NVIDIA GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD3650Recommended – NVIDIA GeForce GTX260 or ATI Radeon HD4850
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kingdoms of Amalur: Reckoning - Collection The official Collection includes: * Kingdoms of Amalur: Reckoning (main game)* Weapons và Armor Bundle DLC* Legend of Dead Kel DLC* Teeth of Naros DLC 1- Unpack, burn or mount2- Install the game3- Copy the dung dịch from Prồ Phết dir4- Go khổng lồ Hell! links Downloadhttps://www.fshare.vn/folder/T4W69MF4VT Cách thiết lập : bung file 2 lần, được iso sở hữu game​