Kiểm tra xem ai vào facebook mình nhiều nhất

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” khám nghiệm ai coi Facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất nhằm tầm nã kiếm tìm bạn ngưỡng mộ thầm im. Bài viết dưới đây Việt Hưng Shop xin share cách khám nghiệm ai coi facebook của chính mình những nhất để giúp đỡ chúng ta kiếm được “crush” chân bao gồm duy nhất nhé!

*
Cách kiểm tra ai coi Facebook của chính mình những nhất

Thực tế, phương pháp coi ai vào tường Facebook của mình các tuyệt nhất đã có được biết đến rất rất lâu. Chỉ buộc phải tìm kiếm Google các từ “Cách bình chọn ai coi Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tác dụng của Google trong chưa đầy 2s như: phương pháp khám nghiệm ai vào facebook của bản thân những độc nhất vô nhị bằng điện thoại cảm ứng, biện pháp coi ai vào facebook của bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị sử dụng máy tính…. Chúng ta vẫn đi tìm kiếm gọi từng cách nhé!

Cách khám nghiệm ai coi facebook của bản thân những duy nhất

thường thì, chúng ta đã xem ai vào tường facebook của chính bản thân mình các độc nhất qua nhị cách: bởi máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng ta đi tìm kiếm gọi cách đầu tiên nhé!

Cách 1: phương pháp kiểm tra ai vào trang cá nhân facebook của chính bản thân mình nhiều tốt nhất sử dụng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân mình tốt có cách gọi khác là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát để biết ai vào facebook của bản thân bởi máy tính xách tay các độc nhất thì việc đầu tiên bạn cần có tác dụng là vào ứng dụng Facebook vào trang cá nhân của bản thân mình.

You watching: Kiểm tra xem ai vào facebook mình nhiều nhất

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” là để kiếm tìm tìm. Tiếp tiếp nối, bạn phải tìm kiếm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Lúc thừa nhận “CTRL + F”, trên bối cảnh đã lộ diện một ô để người dùng gõ nhiều trường đoản cú tra cứu kiếm vào. Quý Khách copy và dán cụm từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

*
Msinh hoạt ô kiếm tìm kiếm cùng với làm việc sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định mọi ai hay vào Facebook của người sử dụng nhất

Sau Khi thừa nhận “Enter” sinh sống bước 3, bạn sẽ tra cứu thấy cái chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều từ bỏ này vẫn là ID Facebook của không ít fan thường xuyên thăm “nhà” của công ty. Các ID đó gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan liên tục vào trang cá thể facebook của bạn

quý khách hàng chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi cơ hội kia bạn sẽ dành được ID đúng chuẩn của bạn liên tiếp âm thầm vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của fan đó, gõ vào trình chăm sóc nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ quăng quật đuôi). Vậy là vẫn hoàn thành cách đánh giá ai xem Facebook của bản thân mình các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp coi ai vào Facebook của bản thân các độc nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với Smartphone, chúng ta mlàm việc trình chăm bẵm Google Chorme lên với nhấn vào vệt 3 chnóng nlỗi làm việc hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào menu trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang web đến thiết bị tính” để kinh nghiệm Facebook hiển thị đồ họa laptop khi vào bởi trình săn sóc bên trên Smartphone.

Chọn thực hiện hình ảnh vật dụng tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com singin hệt như bình thường.

See more: Chia Sẻ Mạng Lan Win 10 Và Win 7, Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10

Truy ctràn lên trang cá thể của bạn

Sau kia cliông chồng vào nlỗi dưới để vào tường (trang cá nhân) của người sử dụng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập can dự.
*
Chọn vào ô ảnh hưởng trang nhà

Bước 5: Và sinh sống đằng trước nhất của ảnh hưởng trang cá thể Facebook của khách hàng, chúng ta thêm chiếc “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. Khi website chạy chấm dứt, các bạn thấy tương đối hoa mắt nhưng lại bạn chỉ việc kích vào vệt 3 chấm sinh sống cội bên trên bên đề nghị màn hình hiển thị.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục tìm kiếm kiếm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm tìm trong trang.

Cách 8: quý khách hàng đã thấy mẫu chữ color kim cương. Nếu như vậy bạn thấy được chiếc chữ quà kia thì bạn ngay sát thành công rồi đó.

See more: 【Download】Tải Phần Mềm Autocad 2007 Miễn Phí Chuẩn Nhất, Autocad 2007 Full Crack Fshare 32Bit

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới nhằm kiếm tìm. Các bước sau này tựa như nlỗi phương pháp khám nghiệm trên laptop. Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng chuẩn của tín đồ xẹp thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, nhằm search Facebook của bạn đó, gõ vào trình chăm bẵm nhiều “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là sẽ xong bí quyết kiểm soát ai coi Facebook của chính mình các độc nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop sẽ báo tin về biện pháp bình chọn coi ai vào Facebook của doanh nghiệp nhiều nhất! Hy vọng nội dung bài viết đem về kiến thức và kỹ năng cùng giúp ích mang đến các bạn vào việc tìm ra ai là fan quan tâm các bạn duy nhất trên facebook!