Kiểm tra sđt vinaphone

     

Kiểm tra số điện thoại cảm ứng VinaPhone sẽ dùng là nhu cầu của không ít khách hàng. Do trong quy trình sử dụng, không phải người nào cũng có thể ghi nhớ răm rắp số điện thoại thông minh của mình. Bởi vì thế trong nội dung bài viết này indotech.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách kiểm tra số điện thoại cảm ứng Vina của mình để chúng ta dùng mỗi khi cần.

Bạn đang xem: Kiểm tra sđt vinaphone


Cách soát sổ số điện thoại VinaPhone của bản thân mình là số mấy


Cách đánh giá số điện thoại VinaPhone trả trước

Với mướn bao VinaPhone trả trước thì có khá nhiều phương pháp để kiểm tra số điện thoại đang sử dụng. Dưới đây là 3 cách để kiểm tra số điện thoại cảm ứng VinaPhone trả trước đang dùng:

Cách 1: bấm trên bàn phím điện thoại*110# Gọi. Trên màn hình điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị số mướn bao của người tiêu dùng đang sử dụng.Cách 2: điện thoại tư vấn 900 và chọn phím 4, hệ thống trả lời tự động sẽ gọi số điện thoại của bạn lên.

Lưu ý:

Cách 1, 2: Miễn phíCách 3: 200đ/phút

Cách soát sổ số smartphone VinaPhone trả sau 

Các phương pháp kiểm tra dành riêng cho sim trả trước thì ko thể vận dụng cho sim trả sau, vị thế, nếu như khách hàng đang dùng sim VinaPhone trả sau thì nên dùng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bấm trên bàn phím *111#Gọi. Dãy số trước tiên trong bảng thông báo chính là số điện thoại của khách hàng (thiếu số 0 đầu tiên).

Xem thêm: Counter Strike Condition Zero Cd Key Cs Các Phiên Bản, Cd Key Cs 1

Cách 2: gọi tổng đài VinaPhone 9191 với nhờ nhân viên đọc số điện thoại.

Lưu ý:

Cả 2 giải pháp này phần đa miễn phí.Cách 1 thực tế là cách để kiểm tra ưu đãi sót lại của sim VinaPhone. Nhưng bạn cũng có thể tận dụng như một cách để khám nghiệm số smartphone VinaPhone trả sau.

Giới thiệu những gói 3G VinaPhone được không ít người lựa chọn

Đăng cam kết 3G VinaPhone tháng, ngày là cách giúp khách hàng hàng hoàn toàn có thể truy cập internet vận tốc cao để giải trí hoặc làm việc ngay trên năng lượng điện thoại. Dưới đây là một số gói 3G được khôn cùng nhiều người sử dụng lựa lựa chọn hiện nay:

Gói cướcCú pháp đăng ký/ Đăng ký kết nhanhData ưu đãi
Gói D7 VinaPhone

(7.000đ/ 1 ngày)

MO D7 gửi 15431.2GB DATA
ĐĂNG KÝ
Gói D2

(10.000đ/ 1 ngày)

MO D2 gửi 15432GB DATA
ĐĂNG KÝ
Gói D3

(15.000đ/ 3 ngày)

MO D3 gửi 15433GB DATA
ĐĂNG KÝ 
Gói DT30

( 30.000đ/ 7 ngày)

MO DT30 gửi 1543 7GB DATA
ĐĂNG KÝ
Gói MAX59V Vina

Với các hướng dẫn trên đây, hi vọng bạn đang biết được cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình. Không dừng lại ở đó còn chọn đến mình được một gói 3G cân xứng để vui chơi giải trí hàng tháng.