Kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

     

Bạn có biết thuê bao Viettel mình sẽ sử dụng đk những dịch vụ thương mại nào từ nhà mạng không? Nếu lưu ý đến vấn đề này, hãy cùng tham khảo 4 cách kiểm tra các dịch vụ đang thực hiện của Viettel dưới đây để kiêng bị trừ chi phí vô lý.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

Mỗi công ty internet di động có rất nhiều dịch vụ không giống nhau giành cho thuê bao của mình. Không hẳn lúc nào người tiêu dùng cũng có thể nắm được cục bộ các dịch vụ mình đã sử dụng. Với thuê bao Viettel, người dùng hoàn toàn rất có thể chủ đụng kiểm tra các dịch vụ sẽ sử dụng và đăng ký, từ bỏ đó đưa ra quyết định sử dụng tiếp giỏi hủy thương mại & dịch vụ không đúng nhu cầu.


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Viettel vẫn sử dụng

Vì sao các bạn nên liên tục kiểm tra dịch vụ đang thực hiện của Viettel?

Thường xuyên tra cứu thương mại & dịch vụ đang áp dụng của Viettel là cách cực tốt giúp người tiêu dùng giải đáp vướng mắc vì sao bản thân không/hoặc sử dụng rất ít thương mại & dịch vụ lại vẫn mất không ít tiền.

*

Thứ hai, tra cứu dịch vụ thương mại giúp người dùng biết chính xác mọi tin tức về dịch vụ Viettel sẽ sử dụng. Trường đoản cú đó rất có thể quyết định sử dụng tiếp tuyệt hủy thương mại dịch vụ không bắt buộc thiết. Ví dụ các bạn đã tiến hành cài đặt dịch vụ nhạc hóng Viettel quá lâu ko nhớ, tiền dịch vụ thương mại vẫn bị trừ hàng tháng không biết do đâu. Khi tiến hành kiểm tra, bạn dễ ợt phát chỉ ra thiếu sót này để hủy khi không thể nhu cầu.

Thứ ba, tra cứu dịch vụ thương mại giúp người dùng kiểm tra liên tục thông tin thuê bao Viettel số đông lúc, hầu như nơi để kịp thời bổ sung nếu như thiếu hoặc sai.

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

1. Kiểm tra bởi SMS

Cách kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Viettel bằng SMS rất solo giản. Bạn chỉ việc vào đồ họa nhắn tin trên cầm tay (sử dụng mướn bao bắt buộc kiểm tra), biên soạn tin theo cú pháp: TC gủi 1228.

Ngay sau đó, nhà mạng mobile Viettel sẽ gửi về cục bộ thông tin thương mại & dịch vụ mà mướn bao vẫn đăng ký, trừ thương mại & dịch vụ internet 3G/4G. Còn trong trường thích hợp thuê bao ko sử dụng thương mại & dịch vụ Viettel nào, nhà mạng mobile sẽ nhờ cất hộ thông báo người tiêu dùng không sử dụng thương mại dịch vụ GTGT nào của Viettel.

*

2. Kiểm tra thương mại & dịch vụ trên home Viettel

Bước 1: truy vấn trang công ty Viettel trên website vietteltelecom.vn, sau đó Đăng nhập (nếu đã tài năng khoản). Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy lựa chọn Đăng ký và tuân theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách Tải Muvik Cho Iphone Ipad, Muvik Cho Ios

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập => Vào mục Tiện ích => chọn Di động trả trước 

*

Bước 3: chọn Tra cứu thương mại & dịch vụ GTGT => Nhập mật mã bảo mật => dìm Xác nhận

*

Sau khi triển khai các thao tác ở trên, thông tin thương mại & dịch vụ thuê bao Viettel vẫn sử dụng sẽ tiến hành thống kê đầy đủ. Nếu bạn không dùng thương mại dịch vụ nào, trang web sẽ trả về hiệu quả “Bạn chưa sử dụng dịch vụ VAS nào”.

3. Kiểm tra bằng cách gọi điện tổng đài Viettel

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel bằng cách gọi điện lên tổng đài 198 hoặc 19008198.

Khi call đến 1 trong những hai tổng đài này, bạn sẽ được gặp mặt nhân viên tổng đài. Chỉ cần yêu cầu nhân viên tổng đài kiểm tra những dịch vụ Viettel vẫn sử dụng cho mình là được. Vào trường hợp không thích sử dụng thương mại & dịch vụ đó nữa, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tổng đài hủy luôn luôn cho mình.

*

Lưu ý: Cước phí call đến tổng đài quan tâm khách mặt hàng của viettel là 200đ/phút đối với thuê bao viettel và 1000đ/phút so với thuê bao quanh đó mạng. Cước phí được xem từ khi nhân viên tổng đài nghe máy đến khi ngừng cuộc gọi. Để bảo đảm cuộc gọi không biến thành ngắt quãng, hãy kiểm tra tài khoản của bản thân mình trước khi gọi chúng ta nhé.

4. Kiểm tra dịch vụ thương mại trên vận dụng My Viettel

My Viettel là áp dụng do nhà mạng di động Viettel phân phát hành, giúp thuê bao quản lý tốt hơn tình trạng gói cước, dịch vụ, thông tin sim…của mình. Ứng dụng này dễ thiết lập đặt, có rất nhiều tính năng một thể lợi, trong các số ấy có cả bài toán kiểm tra các dịch vụ đang thực hiện của Viettel.

*

Bước 1: Đăng nhập vận dụng My Viettel bằng thuê bao bạn muốn kiểm tra dịch vụ

Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính ứng dụng, chọn “Chi tiết” (bên cạnh số chi phí trong thông tin tài khoản gốc)

Bước 3: Kéo xuống bên dưới cùng, chọn “Đang sử dụng”. Khi đó những dịch vụ Viettel mướn bao đang đăng ký sẽ được hiển thị đầy đủ.

Trên đấy là 4 giải pháp kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Viettel chi tiết nhất. Hãy share thông tin bổ ích này đến chúng ta bè, người thân trong gia đình để cùng biết cách kiểm tra dịch vụ thương mại đang đăng ký, kị mất tiền vô lý vị sử dụng dịch vụ thương mại sai mục đích bạn nhé.