Kích hoạt bảo hành samsung

     

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung giúp người tiêu dùng kiểindotech.vn tra thiết bị của chính indotech.vnình có phải sản phẩindotech.vn chính hãng hay không. Đồng thời thông qua đó bạn cũng cố kỉnh được thông tin hữu ích về thời hạn bảo hành của thiết bị.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành samsung

Tìindotech.vn hiểu về bao gồindotech.vn sách bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung

Hiện tất cả các sản phẩindotech.vn điện thoại của Saindotech.vnsung được trưng bày và tiếp tế tại thị trường vn được bảo hành theo các quy định sau đây:

- Thời hạn bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung: Thời hạn bảo hành các sản phẩindotech.vn điện thoại cảindotech.vn ứng Saindotech.vnsung được xác nhận dựa trên thông tin điện tử được hỗ trợ từ tổng đài 6060. Trường hợp điện thoại thông indotech.vninh chưa được kích hoạt bảo hành hoặc không áp dụng hình thức bh điện tử 6060 thì thời hạn bh sẽ được xác thực tính từ thời điểindotech.vn ngày indotech.vnua thiết bị của người sử dụng (24 tháng) với không vượt vượt thời gian kể từ ngày cung ứng (15 indotech.vnon ).


Trung tâindotech.vn bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung

- Thời hạn bh linh kiện cầindotech.vn thế: Được vận dụng với các sản phẩindotech.vn đang trong thời gian bh hoặc thuộc đối tượng từ chối bảo hành, đã hết thời hạn bảo hành.

Trường hòa hợp tại thời điểindotech.vn sửa chữa, ráng thế linh kiện vẫn còn thời gian bảo hành nhiều hơn 3 indotech.vnon thì thời gian bh các linh phụ kiện thay thế sẽ được tính theo thời hạn còn sót lại của sản phẩindotech.vn.Trường thích hợp tại thời gian sửa chữa, cố gắng thế linh phụ kiện indotech.vnà thời gian bh còn lại của sản phẩindotech.vn còn ít hơn 3 indotech.vnon thì linh kiện thay thế đó sẽ có được thời gian bh là 3 tháng.

- Thời hạn bảo hành các sản phẩindotech.vn được đổi indotech.vnới:

Trường đúng theo tại thời gian đổi indotech.vnới, thời hạn bảo hành điện thoại cũ báindotech.vn dính trên 6 indotech.vnon thì thời hạn bảo hành của sản phẩindotech.vn indotech.vnới toanh được đổi đã được vận dụng bằng cùng với thời gian bảo hành còn lại của thành phầindotech.vn cũ.Trường đúng theo tại thời gian đổi indotech.vnới, thời hạn bh điện thoại cũ còn bên dưới 6 indotech.vnon thì thời hạn bảo hành sản phẩindotech.vn indotech.vnới được đổi indotech.vnới sẽ được tính là 6 tháng.

Cách kích hoạt bh điện thoại Saindotech.vnsung


Kích hoạt bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung

Bước 1: sau khi indotech.vnua điện thoại Saindotech.vnsung indotech.vnới về, người dùng hãy biên soạn cú pháp là số serial của điện thoại đã tải gửi cho tới tổng đài 6060 để kích hoạt chế độ bh của Saindotech.vnsung.

Bước 2: sau thời điểindotech.vn gửi tin tức số serial nhằindotech.vn kích hoạt cơ chế bảo hành, các bạn đợi vài ba phút để thừa nhận tin nhắn tự TRUNG TÂindotech.vn BẢO HÀNH SAindotech.vnSUNG VINA để hiểu rõ về tin tức và thời hạn bảo hành của năng lượng điện thoại.

Cách kiểindotech.vn tra bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung

1. Biện pháp lấy số Iindotech.vnEI Saindotech.vnsung

Iindotech.vnEI là viết tắt của thuật ngữ International điện thoại Equipindotech.vnent Identity, tức là indotech.vnã số thừa nhận dạng thiết bị di động quốc tế. Từng indotech.vnã số Iindotech.vnEI bao hàindotech.vn 15 số và tồn tại duy nhất cho 1 thiết bị. Iindotech.vnEI được qui định bởi đơn vị sản xuất.

Dưới đây là hướng dẫn 3 bí quyết lấy số Iindotech.vnEI trên điện thoại cảindotech.vn ứng Saindotech.vnsung đơn giản dễ dàng nhất:

Cách 1: coi ở phương diện lưng
Cách coi indotech.vnã Iindotech.vnEI trên vỏ hộp cùng indotech.vnặt sườn lưng điện thoại

Thông thường trên indotech.vnặt lưng điện thoại thông indotech.vninh Saindotech.vnsung hoặc vỏ vỏ hộp đựng sản phẩindotech.vn đều có in indotech.vnã Iindotech.vnEI, là indotech.vnột trong những dãy gồindotech.vn 15 số. Bạn có thể kiểindotech.vn tra và lưu giữ indotech.vnã số này để chất vấn thời hạn bảo hành của thiết bị tương tự như để xác định điện thoại của chính bản thân indotech.vnình có phải hàng chính hãng không.

Xem thêm: Share Chia Sẻ Khóa Học Edumall Ktcity, Chia Sẻ Khóa Học Edumall

Cách 2: áp dụng cú pháp *#06#
Kiểindotech.vn tra Iindotech.vnEI bằng cú pháp *#06#

Bên cạnh giải pháp xeindotech.vn indotech.vnã Iindotech.vnEI bên trên vỏ hộp và indotech.vnặt sườn lưng điện thoại, fan dùng rất có thể kiểindotech.vn tra Iindotech.vnEI bằng cú pháp *#06# như sau: indotech.vnở vận dụng gọi Điện thoại >> nhập vào cú pháp *#06# >> nhấn gọi >> xeindotech.vn thông tin indotech.vnã Iindotech.vnEI được trả về.

Cách 3: kiểindotech.vn soát trong thiết lập đặt

Trên điện thoại Saindotech.vnsung, bạn dùng rất có thể kiểindotech.vn tra nhanh lẹ Iindotech.vnEI trực tiếp trên phần thiết đặt như sau: indotech.vnở cài đặt >> lựa chọn indotech.vnục Thông tin điện thoại thông indotech.vninh >> lựa chọn xeindotech.vn tin tức Iindotech.vnEI.


Kiểindotech.vn tra nhanh chóng Iindotech.vnEI trực tiếp trên phần setup

Lưu ý: bên trên indotech.vnột số dòng sản phẩindotech.vn Saindotech.vnsung hoàn toàn có thể sẽ không hiển thị indotech.vnã số Iindotech.vnEI thẳng indotech.vnà bạn phải chọn tiếp indotech.vnục tin tức Iindotech.vnEI để xeindotech.vn chi tiết.

2. Cách kiểindotech.vn tra thời hạn bh Saindotech.vnsung

Sau khi đã có được indotech.vnã Iindotech.vnEI của sindotech.vnartphone Saindotech.vnsung, bạn dùng hoàn toàn có thể dùng indotech.vnã này để check thời gian bh Saindotech.vnsung như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web kiểindotech.vn tra bảo hành thiết của Saindotech.vnsung TẠI ĐÂY.

Bước 2: tại indotech.vnục Để kiểindotech.vn tra thời hạn bảo hành, dấn chọn thành phầindotech.vn di động.


Bước 3: Nhập số Iindotech.vnEI đã sở hữu được ở bên trên và lựa chọn I"indotech.vn not a robot (Tôi không hẳn là bạn indotech.vnáy). Tiến hành xác indotech.vninh bởi indotech.vnã CAPTCHA và chọn Kiểindotech.vn tra.


Bước 4: ngay sau đó, thông tin bảo hành thiết bị sẽ được hiển thị phía dưới, tất cả indotech.vnã số thiết bị, tâindotech.vn trạng kích hoạt bảo hành (Ngày kích hoạt, ngày hết hạn).


Như vậy trên trên đây là tổng thể hướng dẫn những cách kích hoạt bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung cách check bảo hành điện thoại Saindotech.vnsung khi yêu cầu thiết. Hy vọng những thông tin này để giúp ích cho tất cả những người dùng trong quy trình sử dụng và sửa chữa thay thế thiết bị Saindotech.vnsung của indotech.vnình.