Không vào được facebook trên iphone

     
Trong quá trình sử dụng iPhone, song khi bạn sẽ gặp nên lỗi iPhone không mở được Facebook. Vậy bạn đã hiểu cách thức xử lý chưa? Trong nội dung bài viết này CFTsoft sẽ mách các bạn khắc phục sự nuốm này solo giản.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên iphone


Thoát với mở lại áp dụng Facebook

Đầu tiên và dễ dàng và đơn giản nhất là các bạn hãy tắt ứng dụng và lật lại xem nhé. Để thực hiện, bạn chỉ cần nhấn gấp đôi nút home và vuốt lên nhằm tắt áp dụng là được.

*

Nếu đang sử dụng những mẫu iPhone tất cả Face ID, bạn chỉ cần vuốt tự dưới màn hình lên với giữ khoảng một giây, tiếp nối thực hiện tại các thao tác làm việc tương từ bỏ như trên.

Cuối cùng, hãy mở ra Facebook với xem những thứ đã làm được khắc phục tuyệt chưa.

Khắc phục sự cố liên kết Internet

Để chất vấn xem liên kết Internet của người tiêu dùng có vụ việc hay không, hãy thử mở Safari và truy cập thử một trang web bất kỳ. Giả dụ vẫn thấy sự ráng với Internet, bạn hãy vào download đặt, tắt và bật lại WiFi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị để khôi phục lại đường truyền mạng.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến việc khởi rượu cồn lại cỗ định tuyến bằng phương pháp tắt nguồn thiết bị, sau đó để khoảng tầm 30 giây với khởi cồn lại.

*

Cập nhật vận dụng Facebook

Facebook liên tục tung ra các phiên bạn dạng mới để giải quyết và xử lý các lỗi tồn đọng trước đó và nâng cấp trải nghiệm tổng thể. Để sửa lỗi ko rõ nguồn gốc, các bạn vào ứng dụng Store, nhập tự khóa Facebook vào mục tìm kiếm kiếm > chọn Cập nhật.

*

Nếu không hạn chế và khắc phục được lỗi, người tiêu dùng nên demo gỡ bỏ áp dụng Facebook và thiết lập lại.

Xem thêm: Blitz 1 ) ▶️ Xfaster ◀️ - 6 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Xóa tài liệu và lịch sử hào hùng duyệt web

Để xóa lịch sử dân tộc duyệt web trên trình phê chuẩn Safari (iPhone, iPad), chúng ta vào thiết lập > Safari > xóa lịch sử và dữ liệu website > xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu. Sau thời điểm thực hiện bước này, tất cả dữ liệu bao gồm cookie, bộ lưu trữ cache đều sẽ tiến hành xóa.

*

Khởi động lại iPhone

Đây là chiến thuật dễ nhất để khắc phục sự cố gắng kỹ thuật mà lại thường bị mọi người bỏ qua. Để khởi cồn lại iPhone, bạn vào thiết lập - cài đặt chung - Tắt sản phẩm - Trượt nhằm tắt nguồn, hóng một vài ba giây cho đến khi màn hình hiển thị tắt.

Sau đó, bạn chỉ việc giữ nút mối cung cấp một lúc và thả ra khi logo táo khuyết xuất hiện.

Nếu các bạn đã làm toàn bộ những phương pháp trên cơ mà vẫn không khắc phục được lỗi, hãy update iOS. Điều này sẽ giúp thiết bị của người sử dụng tương thích tốt hơn với phiên bản Facebook new và các ứng dụng khác.

Để thực hiện, bạn chỉ cần vào thiết đặt > thiết lập chung > cập nhật phần mượt > download về và download đặt. Lưu ý, size của bản cập nhật có thể biến đổi tùy ở trong vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Trước khi cập nhật iOS, người tiêu dùng nên sao lưu toàn thể dữ liệu trên iPhone bởi iTunes hoặc iCloud để giảm thiểu không may ro có thể xảy ra.

Vừa rồi CFTsoft sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa iPhone ko mở được Facebook. Hy vọng nội dung bài viết có ích và bạn có thể khắc phục lỗi này một biện pháp dễ dàng.