Không vào được facebook bằng điện thoại

     
(indotech.vn)- ko mở được vận dụng Facebook trên game android là lỗi khôn xiết thường chạm chán khi áp dụng điện thoại. Làm rứa nào để khắc phục vụ việc trên?

Có không ít nguyên nhân tạo ra tình trạng trên, tuy nhiên, hầu hết vấn đề gần như xuất vạc từ điện thoại cảm ứng chứ không tương quan đến vận dụng Facebook. Dưới đây là một số cách dễ dàng và đơn giản để khắc chế vấn đề.

Bạn đang xem: Không vào được facebook bằng điện thoại

*

*
biện pháp sửa lỗi Facebook bị lỗi phông chữ tiếng Việt
(indotech.vn)- đi dạo gần đây, có không ít người dùng Facebook trên Việt Nam thở than về chứng trạng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi áp dụng giao diện mới.

1. Update ứng dụng Facebook

Thông thường, việc cập nhật ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất có thể giúp tương khắc phục các lỗi ko rõ nguyên nhân. Do đó, nếu sẽ lâu chưa cập nhật ứng dụng, bạn hãy mở Google Play, gõ tự khóa Facebook vào thanh tra cứu kiếm, tiếp đến nhấn Update (cập nhật).

Trong trường hợp chiến thuật trên không hỗ trợ khắc phục vấn đề, bạn hãy lựa chọn Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng, kế tiếp tiến hành setup lại với đăng nhập bằng thông tin tài khoản tương ứng.

*
Cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Giải phóng dung tích trên năng lượng điện thoại

Khi smartphone bị đầy bộ nhớ, một trong những tính năng sẽ bước đầu hoạt cồn không chính xác và khiến cho ứng dụng gặp sự cố. Vụ việc này thường xuyên xảy ra đối với những bạn đang sử dụng đều dòng smartphone có dung tích lưu trữ thấp, 1-1 cử như 16 GB hoặc 32 GB.

Để giải phóng dung tích trên năng lượng điện thoại, bạn hãy cài đặt ứng dụng Google Files tại địa chỉ http://bit.ly/gg-files. Khi hoàn tất, áp dụng sẽ hiển thị một số gợi nhắc trên màn hình, người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để mang lại dung tích lưu trữ.

Xem thêm: " Source Mac Address Là Gì ? Địa Chỉ Mac Quan Trọng Như Thế Nào?

*
Giải phóng dung lượng lưu trữ trên smartphone theo gợi ý của Google Files. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Xóa cache cùng xóa tài liệu Facebook

Nếu đã nỗ lực giải phóng dung lượng trên điện thoại nhưng vận dụng Facebook vẫn ko hoạt động, chúng ta cũng có thể thử mẹo sau đây.

Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (quản lý ứng dụng) - Facebook, sau đó nhấn Clear cache (xóa cache) với Clear data (xóa dữ liệu). Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook và đăng nhập lại. Lưu ý, tên cùng vị trí các tùy chọn bao gồm thể đổi khác tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

*
Xóa cache với xóa data Facebook sau thời một thời hạn dài sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

*
biện pháp chuyển về đồ họa Facebook cũ
(indotech.vn)- bước đầu từ tháng 9-2020, Facebook sẽ chính thức “ép” người dùng chuyển sang đồ họa mới. Nếu cảm giác không phù hợp, chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi sau phía trên để quay về giao diện cũ quen thuộc.

4. Khởi cồn lại năng lượng điện thoại

Đây là chiến thuật đơn giản duy nhất mà chúng ta nên làm trước tiên khi điện thoại thông minh hoặc ứng dụng chạm mặt sự cố. Việc triển khai tương đối solo giản, người dùng chỉ việc nhấn giữ lại nút mối cung cấp vài giây cho tới khi mở ra một số tùy chọn trên màn hình, sau đó nhấn Reboot hoặc Restart nhằm khởi hễ lại.

5. Cập nhật hệ điều hành

Theo thời gian, các ứng dụng sẽ tiến hành nhà phạt triển nâng cấp lên phiên bạn dạng mới, điều này hoàn toàn có thể khiến ứng dụng không còn tương say mê với hệ quản lý điều hành trên năng lượng điện thoại.

Do đó, việc bạn cần làm bây giờ là tróc nã cậpvào Settings (cài đặt) - About phone (về năng lượng điện thoại) - System updates (cập nhật hệ thống). Lưu lại ý, tên với vị trí các tùy chọn có thể biến hóa tùy vào thiết bị ai đang sử dụng.

*
Cập nhật hệ quản lý trên điện thoại cảm ứng thông minh lên phiên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Kiểm tra kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động (4G)

Đôi khi sự việc không nằm ở vị trí ứng dụng Facebook mà nằm tại điện thoại. Kết nối WiFi hoặc tài liệu di cồn chập chờn có thể là nguyên nhân khiến cho Facebook không download được nội dung các bài viết.

Để tự khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt), tiếp đến tắt/bật lại kết nối WiFi hoặc tài liệu di động. Sát bên đó, người dùng cũng nên vô hiệu hóa dịch vụ VPN nếu đã sử dụng.

*
Tắt/bật lại liên kết WiFi hoặc 4G trên năng lượng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 bí quyết sửa lỗi Facebook ko hiển thị hình ảnh
(indotech.vn)- Trong quy trình sử dụng điện thoại thông minh hoặc vật dụng tính, hẳn là sẽ có đôi lần bạn chạm mặt phải tình trạng Facebook không hiển thị hình ảnh. Làm nuốm nào nhằm khắc phục?
MINH HOÀNG