Không thể kết nối điện thoại với máy tính

     

Bạn đang đề xuất sao lưu tài liệu từ điện thoại vào máy tính xách tay , máy tính . Hay đơn giản và dễ dàng bạn chỉ việc sạc pin sạc qua cáp nguồn USB. Hoặc bạn cần kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay để cài đặt phần mềm và nâng cấp hệ điều hành. Nhưng rủi ro điện thoại của chúng ta không kết nối được với thiết bị tính. Việc này có khá nhiều nguyên nhân, với đã không ít người dùng gặp mặt vấn đề này. Dưới đó là tổng đúng theo những nguyên nhân và bí quyết khắc phục điện thoại không liên kết với máy vi tính được.

Bạn đang xem: Không thể kết nối điện thoại với máy tính

*

Lưu ý rằng nếu như bạn chọn Windows truyền thông Sync không thể đồng điệu dữ liệu, bạn nên chọn lựa USB Mass Storage.

 

Trường đúng theo 2: Điện thoại của doanh nghiệp sử dụng trình điều khiển USB Debugging trên những thiết bị Android

Ở đây bạn cần phải bật cơ chế USB Debugging để rất có thể có toàn quyền biến hóa dữ liệu trong năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Download League Of Stickman 1, League Of Stickman Best Action Game Dreamsky V 5

3. Thiết USB Driver trên trang bị tính

Nguyên nhân 01 : Thiếu driver Hệ quản lý điều hành IOS

Cách hạn chế : download iTunes về cùng tiến hành cài đặt iTunes , lúc đó máy tính xách tay sẽ tự động cài đặt Driver

Nguyên nhân 02 : thiếu hụt driver trên smartphone Android

Cách hạn chế và khắc phục : Các bạn có thể tải về và setup một trong những các Driver dưới để cập nhật Driver trên sản phẩm công nghệ tínhMotorola USB Drivers:

Google USB Drivers:

Samsung USB Drivers:

4. Khởi đụng lại điện thoại

Việc này tương đối là đơn giản những hết sức hữu ích. Trong thời hạn dài sử dụng liên tiếp thì một số ít lỗi hệ thống sẽ diễn ra khiến cho việc kết nối điện thoại thông minh Android và IOS và máy tính xách tay chậm hơn. Bạn khởi hễ lại máy rồi thử liên kết với thiết bị tính.

5. Kiểm tra lại dây cáp

Dây cáp cắm chưa sát hoặc bị lỗi cũng là tại sao phổ thay đổi cho việc không liên kết Android và IOS với sản phẩm công nghệ tính, máy tính được. Bạn hãy rút dây cáp ra rồi thay đổi ổ cấm USB không giống trên máy tính xách tay rồi cắn lại thiệt chặt. Ví như vẫn không được, bạn trải nghiệm 1 gai cáp còn dùng giỏi khác nhé.

Tìm đến trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại

Nếu đã thử những cách trên mà lại vẫn không khắc phục được chứng trạng không nhận dây sạc trên điện thoại . Bạn cũng có thể mang điện thoại thông minh tới trung trung khu sửa chữa điện thoại uy tín và để được kỹ thuật viên , các chuyên gia điện thoại chất vấn và tư vấn giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.Trên đây làn hững nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng điện thoại không kết nối máy vi tính được. Trường hợp cần cung cấp hãy bình luận dưới nhé.