Không thấy nút chia sẻ trên facebook

Cuối cùng, đồng đội của công ty vẫn gắng được chúng với tngày tiết phục các bạn đăng ký Facebook. Tuy nhiên, chúng ta không muốn điều đó ảnh hưởng mang đến quyền riêng bốn của bản thân và nhằm thành công xuất sắc vào nỗ lực cố gắng bảo đảm nó (càng nhiều càng tốt), bạn có nhu cầu bài xích đăng của chính mình cần thiết chia sẻ được. Vấn đề là, không thân quen lắm với cài đặt quyền riêng bốn của social nổi tiếng, bạn lừng khừng có tác dụng vắt làm sao để liên tục.

You watching: Không thấy nút chia sẻ trên facebook


Nếu thực sự là những điều đó, đừng lo lắng - tôi hoàn toàn có thể giải thích giải pháp xóa nút Chia sẻ bên trên Facebook. Tôi đảm bảo rằng nó ko phức tạp, do chúng ta chỉ việc tiếp cận cài đặt quyền riêng tứ của một ấn phđộ ẩm được chia sẻ vào tạp chí của bạn và chọn một trong những tùy lựa chọn mà bạn có thể ko có thể được chia sẻ. Rõ ràng, bạn chỉ hoàn toàn có thể có tác dụng vấn đề đó với ngôn từ "cá nhân" của mình: đối với các bài đăng được share do Trang Facebook (luôn luôn sinh hoạt cơ chế công khai), cấp thiết có chuyện chúng thiết yếu được chia sẻ.

Nếu phần lớn thiết bị đang cụ thể cho mình hiện giờ, tôi sẽ bảo rằng ở đầu cuối bọn họ cũng rất có thể thực hiện. các bạn đang chuẩn bị để bước đầu chưa? Vâng? Thông minh! Vì vậy, hãy chế tác sự dễ chịu và thoải mái cho phiên bản thân, dành phần đông thời hạn cần thiết nhằm tập trung đọc đa số đoạn văn uống sau, với đặc biệt quan trọng tốt nhất, hãy nỗ lực tiến hành đa số “mẹo” mà lại tôi đang giới thiệu cho mình. Nếu các bạn làm vậy, chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng rằng bạn sẽ không gặp gỡ vụ việc bé dại tuyệt nhất với câu hỏi nút ít chia sẻ biến mất ngoài những bài bác đăng bên trên Facebook của doanh nghiệp. Chúc chúng ta đọc truyện nô nức và chạm chán những may mắn trong hầu như việc!

Xóa nút ít Chia sẻ trên FacebookPc

Index


1 Xóa nút Chia sẻ bên trên Facebook

Xóa nút ít Chia sẻ bên trên Facebook

qua vứt nút ít Chia sẻ bên trên Facebook, bạn phải áp dụng cài đặt bảo mật thông tin có thể chấp nhận được bạn làm cho điều đó, ví dụ điển hình » Chỉ mình tôi "hoặc là" Quý khách hàng bè «. Theo sự lựa chọn " Todas «Trên thực tế, những ấn phđộ ẩm có thể được chia sẻ vì vớ từ đầu đến chân cần sử dụng mạng xã hội (thông qua đúng đắn là» cổ phiếu «). Vì vậy, họ hãy xem chi tiết giải pháp chuyển đổi các setup này cả từ bỏ lắp thêm di động cầm tay với từ bỏ PC.

Lưu ý: Nhỏng tôi đã nói cùng với các bạn ở đoạn đầu của ấn phđộ ẩm, nếu bạn share một ấn phđộ ẩm công khai trong tạp chí của chính mình (ví dụ: ấn phđộ ẩm được xuất bạn dạng vì một trang), trong lúc sửa thay đổi thiết đặt bảo mật, nó sẽ tiến hành hiển thị với share bởi những bạn.

Android

Nếu bạn muốn một ấn phẩm vẫn xuất bản trên Facebook cần yếu được share bằng phương pháp tác động ảnh hưởng xuất phát điểm từ 1 vật dụng AndroidBạn nên tìm hiểu rằng ko khó để thành công: chúng ta chỉ việc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của mình, search ấn phđộ ẩm gồm quyền riêng biệt tư bạn muốn chuyển đổi cùng lựa chọn setup để cần yếu chia sẻ nó. Tìm đa số sản phẩm được giải thích chi tiết trong các đoạn vnạp năng lượng sau.

Để bước đầu, hãy đăng nhập lệ tài khoản Facebook của công ty trải qua vận dụng chấp nhận của mạng xã hội, đụng vào nút ít (≡) nằm tại góc trên mặt cần cùng nhấn của doanh nghiệp tên, nhằm truy cập thẳng vào hồ sơ của khách hàng. Tại thời đặc điểm này, tìm kiếm bài bác đăng hiện tại rất có thể chia sẻ và bấm vào nút (...) nằm ở vị trí góc trên mặt buộc phải của chiếc sau.


Sau đó va vào mục Chỉnh sửa Riêng bốn hiện trong menu xuất hiện thêm, chọn tùy chọn quyền riêng tư ưu tiên (ví dụ: Quý khách hàng bè, Quý Khách btrần ko kể ..., Một số các bạn dành riêng ... o Chỉ mình tôi ) cùng ở đầu cuối nhấp vào nút ít (←) làm việc phía bên trên phía bên trái để hoàn toàn thao tác. Sự thật đối kháng giản?

quý khách hàng tất cả định thay đổi thiết lập quyền riêng tứ của tất cả ngôn từ mà lại các bạn sẽ xuất bạn dạng sau đây nhằm quan trọng share câu chữ đó ngay từ khi được xuất bản không? Tôi bảo đảm rằng không khó để thành công xuất sắc. Để liên tục, hãy đụng vào ngôi trường văn bạn dạng Quý khách hàng vẫn nghĩ về gì vậy?, nhấn nút (▾) bên trong thực đơn thả xuống thứ nhất bên dưới tên của người sử dụng, hãy đổi khác cài đặt bảo mật thông tin bằng phương pháp lựa chọn một setup khiến cho bài bác đăng ko được số đông bạn chia sẻ (ví dụ: Quý khách hàng bè, Quý Khách bè không tính ..., v.v.) với liên tiếp xuất bạn dạng. Sự thiệt đơn giản?

iOS

Quý khách hàng mong tạo cho một bài đăng trên Facebook cần yếu chia sẻ được bằng cách hành vi của doanh nghiệp iPhone o iPad ? Trong ngôi trường phù hợp này, hãy biết rằng bạn nên làm theo các bước tựa như mà lại tôi đang chỉ ra rằng trong chương thơm dành cho Android: đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp, xác xác định trí bài đăng tất yêu chia sẻ với biến hóa setup bảo mật thông tin tương quan.

See more: Chia Sẻ Quyền Quản Trị Fanpage Facebook Mới Nhất 2021, Cách Phân Quyền Quản Trị Fanpage Facebook

Vì vậy, điều thứ nhất bạn phải có tác dụng là khởi động vận dụng Facebook, đăng nhập lệ thông tin tài khoản của chúng ta (nếu như bạn chưa có), nhấn vào nút ít (≡) nằm ở góc bên dưới mặt bắt buộc cùng thừa nhận Tên bạn từ bỏ màn hình hiển thị mở ra, nhằm truy cập thẳng vào hồ sơ của doanh nghiệp.

Sau đó, tìm kiếm bài đăng chắc là được chia sẻ vị các người tiêu dùng Facebook không giống với nhấp vào nút (...) nằm ở vị trí góc trên mặt phải của về sau. Trong menu mở ra, va vào mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư, lựa chọn 1 trong những tùy chọn được cho phép các bạn ẩn khóa chia sẻ (ví dụ: Quý Khách bè, Quý khách hàng bè cổ không tính ..., Một số bạn thích hợp ... o Chỉ mình tôi ) với ở đầu cuối nhận các giọng nói cuối cùng chính là làm việc bên trên bên yêu cầu.

quý khách hàng gồm ý định biến hóa thiết đặt quyền riêng tư của chính mình tương quan mang lại những nội dung bài viết bạn sẽ đăng về sau không? Thành công siêu đơn giản dễ dàng - bấm vào trường vnạp năng lượng bản Quý Khách vẫn suy nghĩ gì vậy? và trên màn hình msinh hoạt, nhấn nút (▾) bên trong menu thả xuống thứ nhất dưới thương hiệu của người tiêu dùng, hãy đổi khác setup bảo mật mến mộ của người tiêu dùng bằng phương pháp lựa chọn một thiết đặt có thể chấp nhận được các bạn không chia sẻ bài bác đăng (ví dụ: Bạn bè ) với xuất bạn dạng nó. Dễ dàng rộng thế?


Pc

quý khách ao ước biết liệu hoàn toàn có thể tạo nên một bài xích đăng bên trên Facebook cần yếu chia sẻ được từ Pc, có thể vì chưng nó không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay hoặc máy tính xách tay bảng trong vòng tay? Tất nhiên anh ấy bao gồm thể! Một lần tiếp nữa, sau khoản thời gian đăng nhập Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của chính mình, bạn chỉ cần xác xác định trí bài xích đăng nhưng bạn muốn cấp thiết chia sẻ và chuyển đổi thiết đặt quyền riêng biệt tứ của chính bản thân mình, vậy là xong!

Để liên tục, vui tươi đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bạn từ bỏ trang đăng nhập của doanh nghiệp (hoặc từ bỏ ứng dụng của bạn nhằm hành lang cửa số 10) với nhấp vào của chúng ta. tên được đặt tại trên cùng (vào tkhô cứng greed color lam), để truy cập thẳng vào làm hồ sơ của khách hàng. Bây giờ đồng hồ, xác định vị trí bài bác đăng bạn muốn ko share, nhấp vào nút (▾) được đặt trong menu thả xuống đầu tiên ngay bên dưới tên của chúng ta cùng chọn tùy chọn bảo mật thông tin yêu mến của doanh nghiệp (ví dụ: quý khách hàng bè, Quý khách hàng btrằn quanh đó ..., Một số các bạn nói riêng ... o Chỉ bản thân tôi ).

Trong khi, bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng (...) sinh hoạt bên trên thuộc bên bắt buộc của bài viết, lựa chọn mục Chỉnh sửa bài, thừa nhận nút ít (▾) nghỉ ngơi dưới thuộc (kề bên nút ít » ngày tiết kiệm “) Và, trong thực đơn xuất hiện, nên chọn tùy lựa chọn quyền riêng rẽ bốn ưu tiên (ví dụ: Bạn bè ). Để lưu giữ những biến đổi bạn vừa thực hiện, hãy lưu giữ nhấp vào nút greed color lam ngày tiết kiệm - Nếu phần lớn việc mạch lạc không gặp trở ngại, bài viết sẽ không thể chia sẻ được nữa. quý khách gồm thấy rằng nó ko tinh vi quá có tác dụng đi?


Nếu bạn muốn đổi khác thiết lập bảo mật thông tin của toàn bộ các bài bác đăng nhưng mà các bạn sẽ xuất phiên bản trên hồ sơ của bản thân mình trường đoản cú hiện thời, hãy nhấp vào trường văn uống phiên bản quý khách sẽ suy nghĩ gì vậy? cùng, trong vỏ hộp xuất hiện thêm, hãy nhấp vào nút ít (▾) đặt vào thỏng trường đoản cú cùng với tòa soạn Phần tự tin tức, lựa chọn tùy lựa chọn bảo mật thông tin hâm mộ của khách hàng (ví dụ: Quý khách hàng bè, Quý Khách bnai lưng ngoài ..., Một số các bạn nói riêng ...

See more: Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Và Wifi Hiệu Quả, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

o Chỉ bản thân tôi ) Và đó là.


Cách dìm V-Bucks miễn phí tổn trên Nintenbởi vì Switch Cách nhận Robux miễn giá tiền Cách truy cập máy chủ riêng rẽ của Fortnite Làm nạm nào để hiểu nếu một số trong những bị ngăn Hotline các bạn Ứng dụng chuyển đổi giọng nói trong veo cuộc call Trò chuyện video miễn tầm giá nhưng mà ko bắt buộc đăng ký cùng với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ bỏ điện thoại thông minh cầm tay của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử vẻ vang đoạn Clip bên trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS rất tốt Cách sở hữu xuống Minecraft Pocket Edition miễn giá thành Cách triển khai khảo sát bên trên WhatsApp

Chuyên mục: Chia sẻ