Không nén được file

     

Với format tệp WinRAR, chúng ta có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, truyền tệp tiện lợi qua internet và thậm chí bảo mật thông tin dữ liệu. Mặc dù nhiên, không ít người dùng chạm mặt phải vụ việc lớn lúc họ tất yêu giải nén tệp WinRAR của mình.

Lỗi quan trọng giải nén được tệp tin RAR là 1 trong những lỗi hay hay chạm chán đối với người sử dụng máy tính, việc không thể bung file được tập tin có khá nhiều lý do, giữa những lý do bao gồm đó là ngôn từ file nén không trả chỉnh, xuất xắc phiên bản WinRAR giải nén quá cũ…Việc sửa lỗi cũng rất đơn giản, bài viết dưới đây để giúp bạn khắc phục nó một cách dễ dàng.Bạn đã xem: tại sao không giữ được trong tệp tin nén

1. Update bảnWinRAR mới

Đây được xem như là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để sửa lỗi các vần đề về giải nén. Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào trang web của WinRAR và thiết lập phiên phiên bản mới tuyệt nhất về máy tính (Chọn lựa phiên phiên bản Windows 32 hoặc 64bit cho tương xứng với máy vi tính của bạn), và triển khai cài bỏ lên trên máy tính là xong. Sau đó, thực hiện nén tập tin.

Bạn đang xem: Không nén được file


*

2. Repair lại tệp tin nén

Nếu bí quyết 1 không giúp bạn sửa được lỗi thì rất hoàn toàn có thể là vị file tài liệu bị lỗi. Một tuấn kiệt trong WinRAR để giúp bạn phục hồi lại file nén bị lỗi. Kĩ năng này được đối chiếu là giống như như Repair lại Windows. Để thực hiện khắc phục được lỗi, bạn phải làm theo công việc như sau:

Bước 1: thừa nhận nút Start, kế tiếp nhập vào ô kiếm tìm kiếm với tự khóa WinRAR. Tiếp nối mở phần mềm WinRAR vừa mua được từ thư mục tải đặt.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào File, lựa chọn Open archive, tiếp nối chọn file nén hiện giờ đang bị lỗi không bung file được file rar.

Bước 4: Hãy bấm vào Browse, chọn khu vực lưu tệp tin nén sau khoản thời gian chương trình sửa dứt là hoàn tất.

Xem thêm: 7 Cách Gửi Ảnh Gốc, Ảnh Chất Lượng Cao Hd Đơn Giản, Nhanh Chóng


*

3. Sử dụng công dụng Keep broken files

Một nhược điểm to của phần mềm WinRAR là chỉ cần 1 tệp tin bị lỗi thì quá trình giải nén sẽ tạm ngưng và các bạn sẽ không cảm nhận kết quả. Tuy nhiên, chức năng “Keep broken files” sẽ loại bỏ các file bị lỗi ra khỏi quy trình giải nén, bạn có thể áp dụng so với những file nén thuộc dạng tài liệu, hình ảnh, phim ảnh….

Tính năng này sẽ trở nên có hại nếu các file nén đựng bộ cài đặt vì nếu là chương trình thiết lập mà thiếu tệp tin thì không hoạt động, hoặc nếu chuyển động thì cũng không ổn định.


*

Để tiến hành cách này, bạn nhấn chuột yêu cầu vào tệp tin nén hiện giờ đang bị lỗi, sau đó chọn Extract files, sẽ lộ diện một hành lang cửa số mới, tại trên đây thì các bạn hãy tích vào chắt lọc Keep broken filessau đó chọn khu vực lưu file sau thời điểm giải nén là xong.

4. Sử dụng phần mềm

Hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn khắc phục lỗi tệp tin khi giải nén, chúng ta cũng có thể tìm hiểu một trong những phần mềm như Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các phần mềm này rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần thiết lập phần mềm, kế tiếp chọn tệp tin nén bị lỗi, sót lại chỉ vấn đề ngồi đợi phần mềm tiến hành quét các vấn đề và sửa lỗi mang đến bạn.