Không mở được file pdf

Quý Khách tiếp tục đề nghị thao tác cùng với những tệp tin PDF mà lại thốt nhiên một ngày ko mlàm việc được tệp tin PDF. Vậy tại sao không msinh hoạt được file PDF? Để giúp chúng ta dễ dãi trong bài toán thực hiện file PDF. indotech.vn vẫn so sánh nguyên ổn nhân cũng như bí quyết khắc chế lỗi không msống được file PDF mang đến các bạn.

You watching: Không mở được file pdf

*

Lỗi File PDF ko mnghỉ ngơi được

1. Nguyên nhân ko mlàm việc được tệp tin PDF

1.1 Chưa setup phần mềm đọc tệp tin PDF

Hầu hết tất cả các file PDF gần như ko đề nghị phần mềm đọc file nhằm mnghỉ ngơi. Từ hệ điều hành quản lý Windows 7 trở lên thì các chúng ta có thể mngơi nghỉ file PDF một trực tiếp rồi. Tuy nhiên vẫn có một số file PDF tất yêu msống được trực tiếp được thì các bạn nên setup ứng dụng gọi tệp tin PDF. Lúc bấy giờ gồm 2 ứng dụng gọi tệp tin PDF được khá nhiều người sử dụng sẽ là : Adobe ReaderFoxit Reader. Khi setup hãy chẵn chắn rằng ai đang mua phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhé.

Lý vì ko msinh sống được tệp tin là vì thiếuWinRAR, hoặc trang bị của bạn có download tường lửa (phần mềm diệt virus) cơ mà trong file PDF tất cả không virus.

Nếu thứ của chúng ta chưa càiWinRAR thì các bạn lựa chọn phiên bảnWinRAR mang đến laptop rồi download vào là được.

*

2 phần mềm gọi file PDF

1.2 Không nhận thấy được tệp tin PDF

Trong Microsoft Windows gồm kĩ năng khẳng định những tệp tin PDF dẫu vậy một lý do làm sao đó nó bị tước đi lúc file PDF được gửi vào mail. Nếu tập tin ko xong vào tệp tin PDF, Microsoft Windows sẽ không msống được file này. Để biết dĩ nhiên đó là nguyên ổn nhân, chúng ta làm cho các bước dưới đây.

Bước 1: Lưu tệp PDF vào desktop laptop.

Cách 2: Msống trình phát âm PDF của bạn: Adobe Reader hoặc Foxit Reader. Bạn rất có thể search thấy nó vào thực đơn Start.

Bước 3: Kéo tệp tin PDF đã lưu lại không tính desktop thanh lịch phần mềm phát âm tệp tin PDF. Nếu tập tin vừa lòng lệ, file PDF bạn phải phát âm sẽ được msinh hoạt thông thường.

Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể là vì thương hiệu file PDF của chúng ta hoặc thư mục tàng trữ là giờ đồng hồ việt bao gồm lốt để cho Foxit Reader không sở hữu và nhận dạng được. Điều kia gồm nghĩa ứng dụng Foxit Reader của doanh nghiệp vẫn sử dụng là phiên phiên bản quá cũ và ko cung ứng Unicode hoặc giờ việt bao gồm dấu. Bạn chỉ cần sửa đổi tên tệp tin PDF thành thương hiệu file giờ Việt không lốt tương tự như tlỗi mục tàng trữ nó.

1.3 File PDF bạn có nhu cầu phát âm bị lỗi

Một số trường phù hợp Khi mlàm việc file PDF lên sẽ gồm thông báo lỗi “Rất nuối tiếc, đang xẩy ra lỗi”. Để khắc chế lỗi này, bạn lên lại trang cài đặt file PDF và mngơi nghỉ lại trên web, xem demo tất cả mngơi nghỉ được ko. Nếu được hãy mở một trình chuẩn y mới và test cài lại một đợt tiếp nhữa với kết nối mạng định hình. Bởi tốc độ mạng lừ đừ cũng hoàn toàn có thể là nguim nhân gây nên lỗi đến tệp tin PDF.

2. Cách thay thế sửa chữa cùng Phục hồi file PDF bị hỏng

Để khắc phục và hạn chế các lỗi không mlàm việc được tệp tin PDF, indotech.vn trả lời các bạn một số trong những bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi này.

2.1 Sửa phần mềm đọc PDF Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là một Một trong những ứng dụng gọi tệp tin PDF phổ cập tốt nhất hiện thời. Nếu ai đang áp dụng Adobe Acrobat Reader và không mngơi nghỉ được vnạp năng lượng bản PDF thì chúng ta bắt buộc thử kiểm soát phiên bạn dạng đang thực hiện, bằng cách:

Bước 1: Mở trong phần mềm Adobe Acrobat Reader

Cách 2: Nhấn loài chuột trái làm việc mục Help / Check for Updates trên tkhô nóng lao lý nhằm kiểm tra coi bản cài đặt là mới xuất xắc cũ. Tại đây, các bạn sẽ thấy phiên bản mình sẽ áp dụng. Nếu vẫn bao gồm phiên bản mới rộng, các bạn sẽ nhận thấy thông tin (gợi ý) để update.

Bước 3: Nếu phiên bạn dạng đã sử dụng là phiên bản mới nhất thì chúng ta chọn Help / Repair Installation. Nó đang tìm với chạy vá lỗi các tệp sẽ hư của công ty.

*

Sửa lỗi ứng dụng gọi PDF - Adobe Acrobat Reader

Nếu các bước bên trên vẫn không có ích thì bạn nên gỡ quăng quật bản Adobe Acrobat Reader bây giờ, tiếp nối sở hữu cùng cài đặt lại bản tiên tiến nhất để bảo vệ lỗi được khắc chế.

Cách ở đầu cuối, hãy thử cùng với một phần mềm hiểu PDF khác như: Foxit Reader tuyệt Expert PDF Reader...

See more: Cách Hiệu Quả Để Xóa File Được Chia Sẻ Trên Google Drive Một Cách Hiệu Quả

*

Sử dụng phần mềm Foxit Reader nhằm mnghỉ ngơi tệp tin PDF

2.2 Sửa trị hoặc hồi sinh tệp tin PDF bởi phần mềm

Để thay thế sửa chữa cùng phục hồi tệp tin PDF, những bạn có thể thực hiện phần mềm không giống. Tuy nhiên, hệ điều hành của doanh nghiệp đang sử dụng nên là Windows 10. Hãy triển khai theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để Open sổ Settings.

Bước 2: Chọn vào Update & Security / Backup.

Cách 3: Sau đó tìm đến vị trí lưu giữ tệp tin PDF bị lỗi bên trên máy vi tính của bản thân mình rồi chuột cần vào đó, chọn Restore previous versions

Đây là bí quyết sử dụng thiên tài File History nhằm nhờ vào Windows phục sinh lại dữ liệu của chúng ta trước khi bị lỗi.

Nếu không áp dụng kĩ năng Backup, chúng ta quan yếu sử dụng nó để Phục hồi tệp tin PDF. Do kia, đề xuất kích hoạt nó tức thì. Sau đó, chúng ta cần sử dụng nhân kiệt File History nhằm quay trở lại phiên bản trước đó của tệp tin PDF bằng phương pháp nhấn vào bắt buộc vào nó và chọn Restore previous versions.

Nếu giải pháp trên không có tác dụng, chúng ta nên sử dụng một vài phần mềm Phục hồi file PDF nổi tiếng như Recuva, FileWing tốt Active
UNERASER
...hoặc một số mức sử dụng khôi phục tài liệu PDF online đã khá thịnh hành như: PDF aid, Repair PDF, PDF Tools Online... Đây là gần như khí cụ sửa lỗi PDF trực con đường này chỉ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được một trong những lỗi cơ phiên bản, còn cùng với hầu như lỗi lớn, cực kỳ nghiêm trọng thì ko chắc chắn có thể sửa được.

*

Sử dụng phần mềm nhằm thay thế và hồi phục file PDF

2.3 Trích xuất dữ liệu từ tệp tin PDF

Trong một số trường phù hợp, các bạn thể phục sinh PDF bị lỗi, nhưng vẫn hoàn toàn có thể trích xuất dữ liệu, sau đó demo Phục hồi dữ liệu này ở một định hình khác.

*

Trích xuất dữ liệu trường đoản cú tệp tin PDF

Đối cùng với văn bạn dạng, chúng ta có thể áp dụng những công tác biến đổi PDF thành tệp tin Word với chất nhận được lấy văn bạn dạng trong số đó. Hôm nay, indotech.vn đã giới thiệu 2 giải pháp đơn giản để đổi khác file PDF thanh lịch tệp tin Word.

Cách 1: Sử dụng hình thức trực tuyến chuyển đổi PDF sang trọng Word Converter vày Nitro

Đối với biện pháp này, tùy thuộc vào tệp tin PDF bị hỏng, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được đều ký kết từ lạ. Các bước tiến hành đổi khác tệp tin PDF lịch sự Word nhỏng sau:

*

Chuyển thay đổi thẳng tệp tin PDF thanh lịch Word dựa vào Convert

Bước 1: Truy cập lệ trang web: http://pdf2doc.com/

Cách 2: Chọn format nhằm đổi khác tệp tin PDF. Sau đó, nhtràn vào upload flies nhằm download tệp tin lên và chờ thay đổi.

Cách 3: Tải tư liệu sau thời điểm thay đổi về laptop.

Cách 2: Chuyển thay đổi PDF thanh lịch Word bằng phương pháp Convert

Ưu điểm của qui định này là chuyển đổi nkhô giòn, ko thưởng thức nhập email để mua về. Với phương pháp này hình ảnh gồm vào word đang khá bị lệch, các bạn chỉ việc kéo chỉnh lại là được. Các bước chuyển tệp tin PDF sang văn phiên bản với chính sách nàgiống như sau:

*

Chuyển thay đổi thẳng file PDF quý phái Word bằng mức sử dụng Convert

Bước 1: Truy cập lệ trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn định dạng nhằm chuyển đổi file PDF.

Cách 3: Nhấp vào Choose tệp tin để mua tệp tin lên với hóng thay đổi.

Bước 4: Tải tư liệu sau thời điểm thay đổi về máy vi tính.

Nhìn bình thường, lỗi không mở được file PDF là lỗi phổ cập. Hy vọng qua nội dung bài viết tại vì sao ko mngơi nghỉ được file PDF cùng biện pháp khắc phục và hạn chế hiểu file PDF, các bạn sẽ đưa ra biện pháp hạn chế hiệu quả cho các lỗi với tệp tin PDF cũng tương tự trích dẫn dữ liệu từ bỏ file PDF sang Word.

See more: Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhiều Nhóm Trên Facebook Tự Động, Nhanh Chóng

Cảm ơn bạn đọc vẫn xem thêm bài viết, kính chúc những bạn sẽ có sự chọn lựa ưng ý độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Chia sẻ