Không đăng xuất được id apple

     
(indotech.vn)- trước khi bán hoặc cho/tặng iPhone, bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản iCloud khỏi thiết bị để tránh bị thất thoát thông tin.

Bạn đang xem: Không đăng xuất được id apple


Tuy nhiên, tất cả đôi lúc các bạn sẽ thấy tùy chọn Sign out (đăng xuất) không được rõ đi. Làm núm nào để khắc phục chứng trạng trên?

Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xử lý khi không thể đăng xuất tài khoản iCloud ngoài iPhone. Giả dụ đang áp dụng iPad hoặc MacBook, bạn dùng chỉ cần thực hiện tại tương tự.

*
7 bí quyết sửa lỗi hao pin trên iPhone 12
(indotech.vn)- bạn muốn iPhone 12 nhưng mà không chấp nhận với thời lượng pin của thiết bị? Dưới đấy là một số mẹo bé dại để cải thiện thời lượng pin trên iPhone.

1. Tắt khả năng Screen Time (thời gian sử dụng) bên trên iPhone, máy tính bảng ipad

Tính năng Screen Time (thời gian sử dụng) được Apple trình làng lần thứ nhất trong phiên bản iOS 12, được cho phép người dùng giới hạn việc áp dụng ứng dụng, điều này đặc biệt hữu ích vào trường hợp nhà bạn có bé trẻ.

Bạn đọc niềm nở có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết Cách giới hạn thời hạn sử dụng iPhone đến trẻ em tại showroom https://indotech.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-gioi-han-thoi-gian-su-dung-iphone-cho-tre-em-777053.html.

Xem thêm: Rick Roll Là Gì - Rickroll Nghĩa Là Gì

Để tắt kĩ năng Screen Time (thời gian sử dụng), các bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) - Screen Time (thời gian sử dụng) - Turn Off Screen Time (tắt thời hạn sử dụng), nhập mật mã lúc được yêu cầu.

*
Vô hiệu hóa chức năng Screen Time (thời gian sử dụng) trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, tín đồ dùng chỉ cần quay ngược lại phần Settings (cài đặt) - tên tài khoản, tiếp nối kéo xuống dưới và nhận Sign out nhằm đăng xuất tài khoản iCloud. Ví như vẫn không được, bạn hãy khởi rượu cồn lại thiết bị.

*
update iOS 14.5 ngay lập tức còn nếu không muốn bị quan sát và theo dõi
(indotech.vn)- Trong bạn dạng cập nhật game ios 14.5, táo bị cắn đã bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới nhằm nâng cấp quyền riêng tứ của fan dùng.

2. Tắt thiên tài Screen Time (thời gian sử dụng) trên macbook

Đầu tiên, các bạn hãy mở System Preferences (tùy chọn hệ thống) - Screen Time (thời gian sử dụng) - Turn Off (tắt) và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

*
Vô hiệu hóa kỹ năng Screen Time (thời gian sử dụng) bên trên MacBook. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi trở về trang thiết lập tài khoản iCloud, các bạn sẽ thấy nút Sign Out (đăng xuất) vẫn hiển thị trở lại. Giữ ý, nếu giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn dùng chỉ việc khởi cồn lại MacBook nhằm áp dụng những thay đổi.

*
iPhone 11 áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá còn 12,9 triệu đ dịp đầu năm
(indotech.vn)- trường hợp yêu thích xây dựng sang trọng, hiệu suất giỏi và mức giá thành vừa phải, iPhone 11 sẽ là sự lựa chọn thích hợp giành riêng cho bạn.
MINH HOÀNG