Không đăng nhập được twitter

     

Quý Khách gặp gỡ sự cụ cùng với áp dụng Twitter bên trên Android? Dưới đó là bảy điều bạn cũng có thể thử để ngăn chặn sự nắm.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được twitter

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Tải xuống phiên phiên bản Twitter cũ hơn

Nếu Twitter vẫn ko chuyển động như bình thường, bạn cũng có thể ước ao quay trở lại phiên phiên bản cũ rộng ko chạm chán sự rứa mà bạn đang gặp mặt bắt buộc.Điều này đòi hỏi chúng ta cài xuống tệp APK của Twitter với download nó bên trên sản phẩm Android của chúng ta.

Kiểm tra danh sách các website mua xuống APK giỏi nhất của bọn chúng tôi , lựa chọn 1 trang web từ danh sách với cài đặt xuống tệp APK Twitter. Sau đó, thiết lập APK này vào điện thoại thông minh hoặc laptop bảng Android của bạn .

Xem thêm: Hướng Dẫn Toàn Tập Về Cách Kéo Thả Công Thức Trong Excel, Kéo Công Thức Nhanh Trong Excel

Điều đó mong muốn sẽ hạn chế sự rứa cho chính mình.

Ngăn ngăn Twitter ngoài sự cụ bên trên lắp thêm Android

Ứng dụng Twitter bên trên Android khá bình ổn và hiếm lúc gặp sự thế.Tuy nhiên, ví như ứng dụng chạm chán sự cầm hoặc ko hoạt động như bình thường, những cách thức nêu trên để giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế sự nỗ lực.

Và, vào một trường vừa lòng riêng biệt, ví như những phương thức trên ko hiệu quả với chúng ta, bạn cũng có thể lưu ý đến áp dụng áp dụng Twitter không đồng ý trên lắp thêm của chính bản thân mình.Có không ít vận dụng khách hàng điều này bên trên Thị phần, do vậy các bạn không chỉ có số lượng giới hạn ngơi nghỉ áp dụng khách Twitter xác nhận.