Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

     
Cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể riêng bốn trên facebook hơn. Quyền riêng tư luôn là một quyền cần được bảo vệ và tôn trọng của mỗi người, trên không gian mạng xã hội facebook cũng vậy. Có một số sở thích cá nhân ko thể phân tách sẻ với bố mẹ hoặc một số bạn bè, người thân đúng không nào. Vậy làm sao để không cho người khác thấy bình luận của mình trên facebook và làm thế nào để bạn khác không thấy mình like 1 fanpage facebook và comment trên fanpage đó ? Hãy cùng đón đọc bài viết của Andy Nguyễn Group lúc này nhé !

Cách không cho những người khác thấy comment của bản thân trên facebook

Hiện nay thì cài đặt này chưa có sẵn bên trên Facebook đề nghị bạn ko thể tìm thấy chúng tuy nhiên vẫn có những cách để hạn chế không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook và bạn khác không thấy mình lượt thích 1 fanpage và phản hồi trên fanpage facebook đó. Đã bao giờ bạn thấy bạn bè mình bình luận bên trên một fanpage nào đó với dòng chữ “Abc đã bình luận về bài viết” ? . Câu chuyện sẽ chẳng sao nếu như đấy là một trang fanpage facebook bình thường cơ mà nếu đấy là một bình luận mua hàng nhạy cảm, bí mậy hay riêng tư về chuyện tình cảm, gia đình … thì nó mất riêng tứ khủng khiếp. Vậy yêu cầu nếu trường hợp bạn phản hồi ở 1 trang nào đó thì bạn bè thân thiết, những người bạn giỏi tương tác nó sẽ hiển thị lên newsfeed những hoạt động tương tự.

Bạn đang xem: Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

*
cách cấm đoán người khác thấy phản hồi của mình bên trên facebookHôm ni mình sẽ hướng dẫn đến bạn một vài cách để hạn chế điều này mà không cần hủy kết bạn tốt chặn họ nhé. Cách hủy kết bạn là cách không cho người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook vĩnh viễn cơ mà nó sẽ ko phải là cách tốt vào một số trường hợp.Nếu bạn chưa biết các Lọc anh em facebook không can dự trên điện thoại cảm ứng miễn chi phí thì có thể đọc nội dung bài viết này nhé

Làm sao để tín đồ khác không thấy mình lượt thích 1 fanpage và bình luận trên fanpage facebook đó

*
cách cấm đoán người khác thấy bình luận của mình trên facebookBước 2 : nó sẽ hiển thị mang đến bạn danh sách những trang bạn đã lượt thích fanpage đó và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế bạn khác ko thấy mình lượt thích 1 fanpage và phản hồi trên fanpage facebook đó. Bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bút và Chỉnh sửa quyền riêng tứ của lượt thích
*
chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt thíchBước 3 : Bạn mang đến tất cả quyền riêng tư về chế độ Chỉ mình tôi để hạn chế tối đa fan khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook fanpage
*
cách không cho người khác thấy mình like và phản hồi trên fanpage

Cách 2 : Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên một fanpage

Cách này nhằm hạn chế tối nhiều những mẫu quảng cáo mà người khác có thể thấy “Abc và 54 bạn bè khác thích Tiki.vn” sẽ giúp bạn riêng tứ hơn và hạn chế được người khác không thấy mình like 1 fanpage và phản hồi trên fanpage đó
*
Cách ẩn hoạt động quảng cáo trên facebookCác bạn truy hỏi cập vào https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen sau đó ở mục Quảng cáo bao gồm các hành vi xã hội của bạn các bạn chọn Không aiNếu bạn chưa đầy đủ 18 tuổi thì các hành động xã hội của bạn sẽ không hiển thị thuộc quảng cáo. Việc thay đổi đối tượng nhìn thấy hành động xã hội của các bạn sẽ chỉ bao gồm hiệu lực khi bạn đã đủ 18 tuổi.Cài để này áp dụng cho lượt thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ, việc áp dụng ứng dụng, lượt kiểm tra in, khuyến nghị và sự kiện bạn đã tham gia lộ diện cùng với truyền bá mà bạn bè bạn quan sát thấy. Quảng cáo như thế này đã hỉ hiển thị với người có quyền xem hành động bạn đã thực hiện.
Do đó sau khi tắt điều này bạn sẽ không cho những người khác thấy bình luận của mình trên facebook được nữa và từ đó yên trọng điểm về quyền riêng rẽ tư lúc mua hàng hóa riêng rẽ tư, bí mật trong một bài quảng cáo nào đó

Cách 3 : Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm vào danh sách hạn chế là cách mà bạn giới hạn với một số người sẽ không thấy được comment của mình trên facebook được nữa. Đó có thể là gia đình, bố mẹ, anh chị em, bạn thân, sếp, đồng nghiệp … những người này xuất xắc tương tác với bạn mới có thể thấy bạn phản hồi gì bên trên các fanpage. Mặc dù có những nội dung riêng bốn và bạn ko muốn họ nhìn thấy mà vẫn dữ được bạn bè bên trên facebook thì có thể thêm họ vào danh sách hạn chế.
*
thêm bạn bè vào danh sách hạn chế để người khách ko thấy được bạn bình luận trên facebook
Đưa fan nào kia vào Danh sách hạn chế nghĩa là bạn và người đó vẫn là đồng đội nhưng các bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi bạn chọn đối tượng người sử dụng là Công khai hoặc khi chúng ta gắn thẻ bọn họ trong bài bác viết.

Xem thêm: Gta 3 Free Download For Pc ( Grand Theft Auto 3 V1, Grand Theft Auto 3 Free Download Pc Game Full


Ví dụ: nếu như khách hàng là bạn bè với sếp của mình và bạn đưa họ vào Danh sách hạn chế rồi đăng ảnh và chọn đối tượng là các bạn bè thì bạn không chia sẻ ảnh đó cùng với sếp hoặc ngẫu nhiên ai không giống trong list bị tiêu giảm của mình. Nếu truy cập trang cá thể của bạn, sếp sẽ không còn thể xem bất kỳ nội dung gì mà các bạn chưa gắn thêm thẻ họ hoặc chưa chia sẻ Công khai.
Tuy nhiên, nếu như bạn thêm hình ảnh và lắp thẻ sếp trong ảnh đó hoặc chọn đối tượng người dùng là Công khai, thì họ hoàn toàn có thể xem ảnh.
truy cập trang cá thể của bọn họ Di con chuột qua Bạn bè 
*
 ở đầu trang cá thể của họ Nhấp vào Thêm vào danh sách khác Nhấp vào Bị hạn chế
Để xóa một tín đồ khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách ở trên thuộc bên phải rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào hình ảnh đại diện của anh em để xóa chúng ta khỏi Danh sách giảm bớt của bạn.

Cách 4 : Hủy kết bạn với những người nhiều chuyện