Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste tất cả các QUẢNG CÁO PHÙ HỢPhường VỚI BẠN, bạn cũng có thể ủng hộ bản thân bằng phương pháp clichồng vào QC kia nhé ! ×Bỏ qua chình ảnh báo

Cách không cho tất cả những người không giống chia sẻ nội dung bài viết của mình trên Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản nên các bạn hãy khám phá ngay lập tức. Chỉ một vài ba làm việc từ ni trong tương lai không người nào hoàn toàn có thể share nội dung bài viết của khách hàng đi bừa bãi nữa. Xem ngay và thực hiện nhé!


*

Làm sao nhằm ngăn share bài viết trên Facebook?

Cách không cho người khác share bài viết của mình trên Facebook

Các bài đăng trên Facebook được mặc định là có thể share cho nhau thuộc xem. khi bạn đăng một bài xích, một hình ảnh làm sao đó tín đồ khác hoàn toàn có thể chia sẻ dễ chịu về trang cá thể, các hội nhóm…. Như vậy giúp cho lên tiếng được tỏa khắp rất nkhô cứng. Nếu các bạn không mê thích điều này Facebook vẫn cho phép chúng ta ngăn share này đi.quý khách hàng đang xem: Không cho tất cả những người khác chia sẻ bài viết bên trên facebook

Nếu muốn chặn chia sẻ bài viết trên Facebook của chính mình bạn có thể tiến hành tức thì theo những trả lời bên dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 lốt gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư


*

Chọn thiết đặt cùng quyền riêng tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn và lắp thẻ


*

Chọn loại thời gian với thêm thẻ

Cách 3: Chọn Cho người không giống share bài viết của công ty lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 bước số đông bài viết của bạn sẽ không còn được share nữa. Quý khách hàng rất có thể an tâm đăng phần đa hình ảnh, tâm tư tình cảm suy nghĩ của bản thân đến đồng đội biết cơ mà không hại bị chia sẻ lung tung nữa.

You watching: Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

Lưu ý Lúc triển khai giải pháp ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook

lúc các bạn tiến hành biện pháp không cho những người không giống chia sẻ bài viết của bản thân thì tổng thể những bài trên trang cá nhân sẽ ảnh hưởng chặn chia sẻ. Kể cả bài bác new được đăngNếu mong mlàm việc lại share bình thường chúng ta cũng chỉ việc có tác dụng lại công việc cùng nghỉ ngơi bước sau cuối chọn đúng

Cách ngăn share nội dung bài viết của chính mình trên Facebook bên trên phía trên mong muốn sẽ giúp cho bạn thực hiện thành công. Nkhô nóng tay tiến hành nhé!

5 cấu hình thiết lập quyền riêng biệt tứ trên Facebook bạn nên biết

Facebook là không khí gặp mặt với dàn xếp cùng với không hề ít tín đồ bên trên toàn quả đât. Với Facebook, các bạn không chỉ là kết các bạn với những người dân đã từng có lần quen thuộc biết, nhưng hoàn toàn có thể có tác dụng quen thuộc cùng với phần đa ai xa lạ gồm tầm thường sở trường, niềm đam mê, xuất xắc thậm chí còn kết đôi cùng nhau qua tính năng tán tỉnh và hẹn hò Facebook Dating reviews trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên vấn đề chia sẻ công khai minh bạch trên Facebook đôi lúc lại tác động cho tới tính cá thể, sự riêng rẽ bốn của từng tài khoản.

Bất nhắc số đông văn bản các bạn chia sẻ bên trên Facebook vẫn phần nhiều được hiển thị công khai minh bạch để ai cũng rất có thể phản hồi nội dung bài viết, bao gồm cả bọn họ không kết bạn cùng với họ. Điều này chắc chắn đã ảnh hưởng không ít cho tới các bạn, Lúc sự riêng tư cá nhân bên trên social, đặc biệt là Facebok luôn luôn bị đe dọa. Ngoài viêc ẩn lên tiếng cá thể bên trên Facebook thì người dùng cũng đề xuất kiểm soát và điều chỉnh lại chế độ bài bác đăng trên Facebook. Bài viết sau đây đã trả lời bạn một số trong những tùy chỉnh cấu hình quyền riêng rẽ tứ trên Facebook.

1. Lựa lựa chọn tín đồ bạn có nhu cầu share status với


*

Chọn người bạn có nhu cầu share bài xích đăng của mình

Quý Khách bao gồm xem xét thấy một khung nhỏ cùng chiếc cùng với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới size nhập văn bản không? Đó chính là đối tượng người sử dụng có thể bắt gặp bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

Có một vài tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được coi như vì chưng toàn bộ những fan, dù chúng ta tất cả là bằng hữu cùng với bạn hay không, thậm chí không tài năng khoản Facebook vẫn coi được.Friends (quý khách bè): Chỉ gần như ai kết chúng ta cùng với bạn new coi được văn bản này, hay thì đấy là chế độ được thực hiện các độc nhất vô nhị nếu như bạn ko bán buôn gì.Friends except (quý khách btrằn ngoại trừ): Chế độ này có thể chấp nhận được các bạn chặn một vài bạn rõ ràng để chúng ta không bắt gặp ngôn từ ai đang đăng.Specific friends (quý khách hàng bè cổ thế thể): Chỉ những người dân được chọn trong cơ chế này mới hoàn toàn có thể đọc được nội dung bài xích đăng của khách hàng.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ bạn là người có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy cái bên trên vẫn không vừa lòng, chúng ta chọn đặc điểm này cùng chỉnh fan có thể coi status của chính mình.

Tùy nằm trong vào nội dung bạn định chia sẻ nhằm xem xét coi nên lựa chọn đối tượng người tiêu dùng xem như là gì. Những lên tiếng mang tính chất riêng bốn, đặc trưng tốt nhất chúng ta nên giảm bớt để tại chính sách Public.

2. Chỉnh chính sách phản hồi bài xích đăng Facebook

thường thì khi bạn chỉnh cơ chế hiển thị bài xích đăng Facebok theo cách gợi ý bên trên thì mang định bài viết vẫn chỉ chất nhận được những người dân vào vùng tùy chỉnh thiết lập kia xem được. Chẳng hạn nếu như cấu hình thiết lập bài đăng sinh hoạt chính sách quý khách hàng bnai lưng đã chỉ bao gồm anh em coi được, chế độ Công knhì thì ai ai cũng rất có thể xem với comment được. Tuy nhiên, Facebook cũng có thể có cơ chế thiết lập cho bài viết Công khai. Chúng ta nhấn vào Cài đặt rồi chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) ngơi nghỉ danh sách phía bên trái screen.

See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Win 7 Đơn Giản, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng LanTiếp mang lại mặt dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi đặt nội dung bài viết công khai thì người nào cũng rất nhiều phản hồi được, đề cập cả người không phải bạn bè. Tuy nhiên giả dụ bạn muốn bài viết sinh sống cơ chế Công knhị, fan kỳ lạ vẫn xem được bài viết, share bài viết tuy thế cần thiết bình luận, khóa phản hồi với những người kỳ lạ thì kiểm soát và điều chỉnh trên mục này. Chúng ta vẫn đưa về chính sách Bạn bè, chỉ gồm đồng đội mới được phxay bình luận vào nội dung bài viết công khai mà thôi.


Xuống phần Thông tin cá nhân công khai (Public Profile Info) để điều chỉnh về chính sách ham mê hoặc phản hồi về hình họa đại diện công khai và những báo cáo cá thể công khai không giống. Để tinh giảm bạn kỳ lạ comment thì gửi về chế độ Bạn bè.


3. Chỉnh chế độ tìm kiếm tìm bên trên Facebook

Người kỳ lạ rất có thể search tìm chúng ta thông qua thương hiệu thông tin tài khoản, tin nhắn, số Smartphone ĐK Facebook. Việc để lộ tin nhắn xuất xắc số điện thoại cảm ứng thông minh với người lạ cũng tác động đến sự riêng biệt tư của từng người.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng tư (Privacy) rồi chú ý sang bên phải mục Cách gần như người tương tác với bạn (How People Find và Liên hệ YouTube) sẽ sở hữu được các thiết lập nhằm ẩn đi email, tương tự như số điện thoại.

Chúng ta đã kiểm soát và điều chỉnh những mục về chính sách quý khách bè, riêng cùng với mục coi danh sách bằng hữu có thêm tùy lựa chọn Chỉ bản thân bạn để ẩn list bạn bè Facebook.

Bên bên dưới thuộc bao gồm tùy chọn Quý Khách có muốn phương tiện tìm kiếm kiếm bên ngoài Facebook links với trang cá nhân của mình không? (Do you want search engines outside of Facebook khổng lồ link to lớn your profile?). Nếu chọn No thì một trong những hình thức nlỗi Google, Bing quan yếu link cùng kiếm được Facebook của khách hàng. Chọn Yes đang ngược lại.


4. Kiểm kiểm tra bài xích đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook nhằm chế độ mặc định người nào cũng rất có thể đăng tải tường Facebook của doanh nghiệp, tương tự như hầu hết bài xích được gắn thẻ đều được hiện trên tường Facebook. Vậy nên bạn cấp thiết kiểm soát điều hành được văn bản gì đã hiện trên tường nhà mình. Để cai quản kỹ hơn bài bác đăng bên trên tường, người tiêu dùng truy vấn vào mục Dòng thời hạn với gắn thêm thẻ (Timeline và Tagging).

Tại đây được chia thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) với Xét chăm nom (Review).

Chúng ta thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại, thường xuyên sẽ chuyển về cơ chế quý khách hàng bè.


5. Kiểm kiểm tra đọc tin nhưng mà phương tiện lăng xê của Facebook rất có thể thu thập


Hầu như đông đảo fan đều ghét việc các chủ thể trực tuyến đường rứa xói móc những thông tin cá nhân của mình và buôn bán nó cho những nhà tiếp thị. Thực ra đây cũng là một giải pháp giúp cho các website có thể hiệu chỉnh mang lại tương xứng với mong muốn với sở thích tiêu dùng của bạn nhằm tạo ra một kinh nghiệm xuất sắc hơn Khi viếng thăm, song không hẳn thời điểm như thế nào các bạn cũng cần được như vậy.

See more: Cách Chia Sẻ Máy In Trên Win 7 Bằng Hình Ảnh, Chia Sẻ Máy In Win 7, Win 8, Win 8

Nếu cảm thấy khó chịu cùng với phần nhiều lăng xê đeo đuổi mình chúng ta hoàn toàn rất có thể tắt công dụng này của Facebook bằng các vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại trên đây bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thứ:

Ngoài các tùy chỉnh cấu hình riêng tứ chúng ta cũng phải chú ý đến mật khẩu, chính xác hai yếu tố của Facebook để bảo đảm an toàn bình an mang đến thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Từ khóa:

-tắt công dụng chia sẻ trên facebook-cách tắt tính năng chia sẻ trên facebook-tắt chức năng share nội dung bài viết trên facebook


Chuyên mục: Chia sẻ