Không cho người khác chia sẻ ảnh của mình

Chặn những người không phải anh em – và một vài cá nhân mà lại chúng ta đang chỉ định là bằng hữu – cài đặt xuống ảnh của khách hàng trên Facebook bằng phương pháp khiến phần đông tấm hình không có sẵn mang đến bọn họ sinh hoạt địa điểm thứ nhất. Không thể xóa link thiết lập xuống từ góc dưới phía trái của hình ảnh bạn đăng tải Facebook. Do đó, cách tuyệt nhất chúng ta có thể ngnạp năng lượng đa số bạn sở hữu ảnh từ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình là tạo nên ảnh không có sẵn mang lại bọn họ.

You watching: Không cho người khác chia sẻ ảnh của mình

*
*

Cách ko cho những người không giống giữ hình ảnh trên Facebook

Bước 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” tự menu thả xuống “Cài đặt” sau khi đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng.Chọn “Tùy chỉnh download đặt” trường đoản cú ngăn uống “Chia sẻ bên trên Facebook”.

Cách 2

Chọn menu thả xuống ở kề bên “Bài viết của tôi.”Chọn “Chỉ các bạn bè” nhằm ngăn uống những người dân chưa hẳn bằng hữu xem – với vì thế download xuống – hình họa.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” để chặn bạn bè rõ ràng coi hoặc cài xuống ảnh của doanh nghiệp.Nhập tên của một fan các bạn, nhấp vào hình ảnh hồ sơ của anh ấy ấy khi nó xuất hiện thêm với tiếp đến chọn “Lưu Cài đặt”.

See more: #1 Website Chia Sẻ Phần Mềm Giành Cho Máy Tính Của Bạn, Kho Phần Mềm 24H

5 mẹo để bảo vệ ảnh trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là một trong nhắc nhở khôn cùng dễ dàng và đơn giản tuy thế kết quả.Không download hình họa lên hồ sơ của chúng ta mà chúng ta không thích bị sếp, người cùng cơ quan hoặc bằng hữu của chúng ta thấy được trường đoản cú phòng luyện tập thể dục.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết lập quyền riêng bốn cho ảnh bên trên Facebook của bạnhoàn toàn có thể giúp công ty chúng tôi giảm thiểu cường độ hiển thị trêninternetnhưng lại chúng tôi ko được quên điều này, tuy nhiên các album của chúng tôi được định cấu hình nhằm một đội nhóm chúng ta nhỏ dại hoàn toàn có thể bắt gặp bọn chúng, bất kỳ ai cũng xào luộc URL của hình hình họa của bạn với share nó cùng với bất kể ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP. CỦA BẠN

Nếu các bạn là một thợ chụp ảnh bài bản, chớ thực hiện phương tiện đi lại truyền thchồng hội nlỗi một căn cơ để hiển thị hình ảnh của chúng ta.Ttuyệt vào đó, sử dụng những website khác nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Tại ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình ảnh ở độ sắc nét caocó không ít tài năng được áp dụng cho mục đích thương mại.

See more: Chia Sẻ Công Việc Nhà Bằng Tiếng Anh, Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Việc Nhà

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookđược cho phép các bạn nộp report nếu khách hàng thấy ai đóthực hiện hình hình ảnh của bản thân mình sai trái cách.


Chuyên mục: Chia sẻ