Không share được máy in trong win 7 win 10 phải làm sao?

Trong các bước từng ngày của nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng hay bắt buộc in rất nhiều tư liệu khác nhau phục vụ mang đến họp hành hoặc tiếp xúc quý khách tuy thế mỗi văn phòng thường chỉ có 1 máy in. Chính chính vì vậy, mỗi lần in đang rất rất lâu, độc nhất vô nhị là trường hợp bắt buộc in với số lượng mập. Do kia, hôm nay, Quản Trị Mạng vẫn lý giải chúng ta giải pháp chia sẻ sản phẩm công nghệ in qua mạng Lan nội bộ bỏ không ít máy tính cùng in được tư liệu. Bài viết gồm 2 bước, một là mô tả vật dụng in với trang bị khác với 2 là kết nối vào lắp thêm in được share, mời chúng ta tìm hiểu thêm.

You watching: Không share được máy in trong win 7 win 10 phải làm sao?

Lưu ý: Trước tiên, chúng ta đề xuất liên kết 2 máy tính cùng nhau qua mạng Lan còn thiết bị in sẽ được cắm dây với 1 trong các 2 laptop. Quản Trị Mạng khuim bạn nên gặm vật dụng in vào máy vi tính được sử dụng để in các tuyệt nhất, thiết bị còn sót lại chỉ được in ấn Lúc thiết bị chính được kích hoạt. Đồng thời, hãy thiết lập driver thiết bị in cho các laptop vào mạng.


Bước 1: Chia sẻ vật dụng in qua mạng Lan cùng với máy vi tính khác

Thao tác này sẽ tiến hành triển khai trên laptop đang rất được kết nối cùng với thiết bị in.

1. Các chúng ta vào Control Panel rồi chọn Devices and Printers

2. Tiếp theo, hãy check chiếc Set as mặc định printer rồi thừa nhận Printer properties


3. Trong hộp thoại mới xuất hiện thêm, hãy chọn tab Sharing rồi kiểm tra vào dòng xoáy Share this printer. Sau đó bấm OK


4. Quay lại Control Panel, hãy clichồng Network và Sharing Center

5. Hãy dấn Change advanced sharing settings

6. Hãy ghi lại vào các tùy chọn được viết số bên dưới


7. Kéo xuống mục Password protecting sharing rồi khắc ghi vào tùy chọn Turn off password protected sharing. Sau đó, thừa nhận Save sầu changes

Cách 2: Truy ctràn vào sản phẩm in đã được share trong mạng LAN

Thao tác này sẽ tiến hành thực hiện trên máy tính xách tay yêu cầu in tư liệu.

Các chúng ta vào Control Panel > Devices and Printers rồi click Add a Printer

Trong cửa sổ hiển thị bạn chọn Add a network, Wireless or công nghệ Bluetooth không dây printer, lúc chỉ ra hành lang cửa số sau bạn lựa chọn The printer that I want isn"t listed.

See more: Top 5 Theme Wordpress Chia Sẻ Coupon Theme Của Mythemeshop, Chiasedeals


Quý khách hàng hãy đánh dấu vào tùy chọn Select a shared printer by name và lựa chọn đúng thương hiệu laptop đang giới thiệu sản phẩm in rồi bấm Next là dứt.

Ngoài phương pháp thêm trang bị in trên, trường hợp biết tác động IPhường của dòng sản phẩm tính chia sẻ sản phẩm in chúng ta cũng có thể làm cho giải pháp sau, thừa nhận phím Windows + R để mở cửa sổ RUN, nhập can dự IP.. của dòng sản phẩm tính đang kết nối với sản phẩm công nghệ in vào > OK.

Một hành lang cửa số hiện ra với list những lắp thêm được laptop tê chia sẻ, các bạn lựa chọn đúng vật dụng in mình phải, nhấp đúp loài chuột trái (hoặc chuột đề nghị lựa chọn Connect) nhằm liên kết với sản phẩm in.

See more: Cho Acc Truy Kích Vip 2020, Uploads From Cong Dong Chia Se Acc Truy Kich

Trên đây là phương pháp chia sẻ máy in trong mạng LAN và biện pháp liên kết cùng với lắp thêm in được share, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho mình vào Việc liên kết sản phẩm công nghệ in với laptop.


Chuyên mục: Chia sẻ