Không chia sẻ được máy in trong mạng lan win 7

Khi chia sẻ đồ vật in nhằm in qua mạng LAN nội bộ có tương đối nhiều vấn đề phát sinh, và một trong số những sự việc phổ biến duy nhất kia chính là ko nói qua được trang bị in trong win 7, win 10. Chúng ta bắt buộc làm sao để khắc chế sự việc nan giải này phía trên. Đừng lo, hãy đọc bài viết sau đây, cùng khám phá những ngulặng nhân cũng như phương pháp khắc chế lỗi lúc chia sẻ lắp thêm in trong win 7, win 10 nhé

Lỗi cơ bạn dạng không giới thiệu được vật dụng in trong win 7

Tình trạng ko nội dung được sản phẩm in trong win 7:

Lỗi printer setting could not be saved 0x00006d9, Khi chia sẻ trang bị in screen sẽ báo hầu như dòng chữ như trên, họ lầm tưởng lỗi driver rồi tiếp đến từ bỏ thiết lập lại driver và quét virut sạch sẽ, cơ mà rủi ro mắn, máy vi tính vẫn tình trạng ko tóm tắt được.Lúc share lại thì vẫn báo “Printer settings could not be saved. Operation could not be completed (error 0x000006d9)”

Cách khắc phục:

Bước 1: Tìm tìm cùng vào Control Panel, kiếm tìm chọn Administrative Tools, nhận chọn Services

*

Kéo xuống phía dưới tìm kiếm dòng Window firewall khi đang kích vào Service, kế tiếp bạn sẽ thấy tình trạng tắt giỏi nhảy trường hợp tắt thì bọn họ buộc phải khắc phục ngay mau lẹ.

You watching: Không chia sẻ được máy in trong mạng lan win 7

*

Nếu Window Firewall bị tắt giỏi có cách gọi khác là Disable thì nên kích lưu ban vào Window Firewall, Window Firewall vẫn hiển thị 1 tấm biển Window Firewall Properties nhỏng hình ảnh bên dưới đây:

*

Nhấn chọn vào automatic sau đó clichồng chọn apply lúc ấy ô Start sẽ khả dụng, chúng ta hãy kích vào start để nó chuyển động như trong hình nhé

*

Sau lúc khởi đụng thành công xuất sắc Firewall service chúng ta đã click chuột ok để nó hoạt động.

Bước 2: Giờ thì nên test share lại sản phẩm in, và chất vấn lại công dụng nhé

Với trường đúng theo đề xuất tắt firewall thì chỉ việc có tác dụng trở lại thôi nhé:Vào Control Panel clichồng chọn Administrative sầu Tools bnóng lựa chọn Services.

Cách share đồ vật in vào mạng LAN với Win 7, win 10 nhưng mà không bị lỗi phân chia sẻ

Chia Sẻ Máy In thuận tiện Trong Mạng LAN

Crúc ý: Trước Lúc thực hiện các làm việc này, đề nghị lưu ý rằng bài xích này chỉ áp dụng với sản phẩm công nghệ in cung ứng cổng LAN cùng Wifi cùng chúng ta hãy bảo đảm an toàn rằng các laptop trong mạng LAN ở phổ biến 1 dải IP. và trang bị in đã làm được liên kết với nhớ buộc phải thiết đặt Driver với một máy tính xách tay khác ví dụ như là Máy nhà trang bị in ví dụ điển hình, hoặc chúng phải tầm thường dải IP với các máy vi tính trong mạng LAN.

Bước 1: họ cần phải truy vấn vào Control Panel bằng cách thức dìm tổng hợp phím Windows + R với điền loại chữ control panel rồi bấm Enter hoặc lựa chọn OK trong bối cảnh áp dụng Windows của dòng sản phẩm chủ dòng mà thiết lập thiết bị in nhé.

*

Cách 2: khi đồ họa Control Panel vẫn lộ diện ở screen máy tính xách tay, thì hãy cliông chồng vào tùy chọn View devices and printers trong tlỗi mục Hardware and Sound.

*

Cách 3: hãy dìm loài chuột yêu cầu vào máy in loại nhưng mà đề xuất chia sẻ chọn Printer properties ởhành lang cửa số Devices và Printers nhằm thực hiện công việc tiếp theo nhé.

See more: Tại Sao Không Chia Sẻ Được Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook

*

Bước 4: Lúc mà lại thư mục new được hiển thị, bọn chúng bản thân dìm chọn Sharing tiếp nối khám nghiệm dấu vào trong dòng chữ Share this printer tiếp đến sẽ nhấn vào Apply cùng nhận chọn OK.

*

Cách 5: Cliông xã con chuột cần vào hình tượng mạng chọn Open Network và Sharing Center bên trên tkhô giòn taskbar theo như hình hình ảnh tiếp sau đây nhé.

*

Cách 6: click chuột tùy lựa chọn Advanced sharing settings trên cột phía bên trái trong khung hình.

*

Cách 7: Tiếp mang đến, search kiếm tlỗi mục All Networks, tiếp đến hãy nhờ rằng bấm vào hình tượng mũi tên sinh hoạt chiếc All Networks như hình hình họa bên dưới.

*

Bước 8: nhằm bấm vào tùy chọn Turn off password protected sharing trong mục Password protected sharing thì chúng bản thân nên tiếp tục kéo xuống dưới nhé, sau đó thì nên nhấn vào Save sầu changes nhằm lưu thao tác cùng cấu hình lại, giúp đỡ bạn lập cập vứt bỏ bước singin user khi nhưng mà những thứ trạm không giống ao ước liên kết cùng với sản phẩm công nghệ in bạn đang ước ao share.

See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan Trên Máy Tính Windows 10 Đơn Giản

*

Hy vọng nội dung bài viết bên trên trên đây giúp bạn làm rõ rộng về triệu chứng không nội dung được thiết bị in vào win 7 và các phương pháp khắc phục vấn đề này. Cũng nhỏng biết thêm về cách share sản phẩm in trong mạng LAN vận dụng đối với Windows 10, Windows 7, 8.1, 8 nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ