Không chạy được file exe win 10

Trong quy trình sử dụng máy tính xách tay, nếu như không cảnh giác thì chỉ với một cú nhấn vào dễ dàng và đơn giản cũng có tác dụng khiến cho laptop của họ sẽ bị virut đột nhập với gây ảnh hưởng không xuất sắc cho công suất vận động, đặc biệt là lỗi ko chạy được file exe pháo trên Windows 10. Vậy tất cả phương pháp nào khắc phục và hạn chế được lỗi này không?

Virus là “kẻ thù không team ttách chung” của tất cả thiết bị technology trong các số đó điển hình là laptop. Do vậy, Khi mở ra triệu các bệnh của virus xâm nhập, ta hay tức thì mau lẹ sử dụng một số trong những phương án nhằm đào thải bọn chúng. Việc chạy những tệp tin .EXE nhiều khi khiến trở ngại cho những người dùng Windows ngay cả khi bạn đã áp dụng phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất. Tình trạng này thường được miêu tả bên dưới dạng các lỗi nlỗi Access Denied, Runtime Error...Quý khách hàng đang xem: Không chạy được tệp tin exe bên trên win 10

Không may rứa, có nhiều trường phù hợp virus quá sâu hệ thống nên những khi bọn họ tiến hành có tác dụng không bẩn đông đảo bé virus này vẫn vô tình xóa bỏ luôn những yếu tắc của hệ thống, tự đó tạo nên hệ thống cấp thiết thao tác đúng chuẩn. Trong đó, một lỗi thường xuyên xuất hiện thêm tuyệt nhất trong trường hợp này sẽ là lỗi không chạy được file exe pháo bên trên Windows 10. Hãy khám phá nội dung bài viết sau đây nhằm nỗ lực được 3 phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi ko chạy được tệp tin exe cộ bên trên windows 10 của Sửa chữa trị Laptop 24h .com nhé.


You watching: Không chạy được file exe win 10

*

1. Nguyên ổn nhân ko chạy được tệp .exe

Theo những Chuyên Viên của Microsoft, sự thay này xảy ra vì chưng cài đặt registry bên trên Windows gồm lỗi, cũng rất có thể vì khối hệ thống lan truyền vi khuẩn, hoặc bởi vì thiết lập các giải pháp phầm mềm của mặt trang bị ba. Các phần mềm của bên sản phẩm tía hay biến đổi thông số kỹ thuật khoác định của Windows để chạy các tệp .exe cùng vấn đề này thường xuyên mang tới lỗi không chạy được những tệp .exe pháo sau đây.

Nếu chúng ta đang nỗ lực sửa lỗi này bởi nhiều cách mà vẫn ko tác dụng, hãy thử một vài ba giải pháp dưới đây. Nhưng trước đó, hãy nhớ là thử khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của mình bên cạnh đó bình chọn Windows Update coi bao gồm mục làm sao vẫn pending không, trường hợp bao gồm, hãy chấm dứt việc update rồi đánh giá lại coi file .exe pháo vẫn chạy được xuất xắc không.

2. Cách hạn chế lỗi không chạy được tệp tin exe cộ

2.1. Chạy các phần mềm khử virus

Trong ngôi trường hợp laptop của chúng ta ko thực hiện ứng dụng diệt virus thì tốt nhất có thể vẫn nên download tức thì cho khách hàng 1 phần mềm diệt virus nhằm bảo đảm tốt nhất cho máy tính của chính bản thân mình nhé, còn nếu như không thì chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Defender - vẻ ngoài khử virus được tích hòa hợp sẵn trên Windows.Bởi vày tệp tin .exe đang bị lỗi đề xuất chúng ta tất yêu mlàm việc Notepad như thông thường được (mở bằng phương pháp search kiếm vào Menu Start) mà lại bạn phải tiến hành nhỏng sau:


See more: Tải Bản Hack Skin Súng Free Fire ❤️️ Ứng Dụng Mod Skin Ff App Hack 99

*See more: Hướng Dẫn Cách Làm Thiệp Tặng Bạn Trai Dễ Thương Và Ý Nghĩa, 40+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Handmade Độc Đáo

Bước 4: Tại đây, chúng ta nhập lệnh sau với cất giữ file note tại địa điểm bạn cảm giác dễ dàng nhất khi áp dụng.