Khôi phục danh bạ bị xóa trên android

     

Để khôi phục danh bạ đang xóa trên smartphone, chúng ta có thể sử dụng gmail hoặc phần mềm Android Data Recovery của WondershareBước 1: các bạn đăng nhập tài khoảnGmail áp dụng trên điện thoại thông minh trên trang web rồi lựa chọn mục Danh bạ như hình dưới.

Bạn đang xem: Khôi phục danh bạ bị xóa trên androidBước 2: lựa chọn mục Thêm.Bước 3: Nếu bạn muốn lấy lại contact đã mất trên điện thoại Android thì chọn mục phục hồi danh bạ.Bước 4: khi đó màn hình sẽ hiển thị cho chính mình lựa chọn phục hồi với thời hạn tối đa 30 ngày, bạn chọn vào khoảng thời hạn mà bạn muốn khôi phục.


Bước 5: Trên điện thoại cảm ứng Android của mình, các bạn vào setup > Tài khoản tiếp nối bạn thực hiện việc đồng hóa.


Khôi phục tổng thể danh bạ

Nếu lỡ làm cho mất toàn bộ danh bạ ví như khôi phục thiết lập gốc nhưng mà quên sao lưu lại thì chúng ta làm theo phía dẫn sau:


Đầu tiên, bạn nhấp vàoLink nàyvàchọn tất cả contact mà bạn muốn khôi phục.


Chọn mục không giống > Tích vào tất cả danh bạ > Xuất.


Chọn format file vcf để tiện lợi nhập danh bạ vào máy.


File danh bạ có định dạng như sau:


Bạn copy file đó vào điện thoại của chính bản thân mình rồi vào ứng dụng Danh bạ trên máy, nhập những số liên lạc vào sản phẩm mình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Trong Word 2016 Và Office Phiên Bản Mới


Thường đồ họa danh bạ của các hãng điện thoại có song chút khác biệt nhưng tựu chung chúng ta vào ứng dụng Danh bạ > thiết lập > thống trị danh bạ > Nhập/ Xuất > lựa chọn nhập từ bộ nhớ lưu trữ > tìm về file danh bạ vcf vừa copy vào vật dụng > Nhập vào là xong. Các contact bị mất đã làm được khôi phục.


2. Apk Data Recovery

Wondershare có lẽ là một cái tên đã tương đối quen thuộc so với người dùng công nghệ và app android Data Recovery (trước đó là Dr.Fone) chính là ứng dụng nhưng Kỷ Nguyên Số muốn reviews trong lần này.


Phần mượt này được cho phép người dùng hồi phục nhanh những dữ liệu đang xóa trênsmartphonebao bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu… cùng nhiều chưa dừng lại ở đó nữa chỉ cách vài làm việc đơn giản.

- cách 1:Đầu tiên, chúng ta hãy setup ứng dụng android Data Recovery (Windows/Mac) tương ứng tại địa chỉhttps://goo.gl/Ebfz7V, sau đó kết nối điện thoại cảm ứng thông minh vào laptop thông qua cáp USB.

Kích hoạt tùy lựa chọn USB Debugging.Ảnh: MH

- cách 2:Tiếp theo, chúng ta hãy nhấn vào mụcFor android 4.2 or newer(dành cho apk 4.2 hoặc new hơn), tiếp đến làm theo bốn bước lí giải như trên màn hình hiển thị để kích hoạt tùy chọnUSB Debuggingtrên năng lượng điện thoại. Chờ một lát để quy trình xác thực thông tin và liên kết hoàn tất.

Chờ một lát để quy trình kết nối trả tất.Ảnh:MH

- bước 3:Bây giờ, tín đồ dùng chỉ việc đánh dấu lựa chọn vào những định dạng tập tin cần khôi phục nhưContacts(danh bạ),Messages(tin nhắn),Call History(lịch sử cuộc gọi),Gallery(hình ảnh),Audios(âm thanh)… rồi bấmNextvà chờ một lát để áp dụng quét tổng thể thiết bị.

Lựa chọn các định dạng tập tin đề nghị khôi phục

- bước 4:Sau khi hoàn tất, chúng ta hãy đánh dấu chọn vào những mục cần khôi phục rồi nhấnRecoverđể phục hồi.

Phục hồi tài liệu chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột

Nhìn chung, android Data Recovery khá mạnh khỏe và dễ sử dụng. Bằng phương pháp này, bạn cũng có thể dễ dàng khôi phục bất kỳ địa chỉ liên lạc vẫn xóa trước đó.