Khôi phục cài đặt gốc facebook

     
Mới trên đây, mạng xã hội Facebook sẽ mang lại ra mắt kỹ năng share địa điểm. Đôi khi, điều này có nghĩa rằng đã tới khi các bạn đề nghị thiết đặt lại cấu hình riêng biệt tư theo đúng cách dán bạn mong muốn.Dưới đó là biện pháp chúng ta cũng có thể duy trì quyền kiểm soát điều hành trường đoản cú Facebook Places bằng phương pháp chỉnh sửa setup riêng biệt tứ.quý khách hàng đã xem: Khôi phục setup cội facebookPlaces là gì?Places là bản lĩnh share vị trí bắt đầu của Facebook, chất nhận được chúng ta thông báo vị trí bản thân đang sinh sống với phần nhiều người dùng Facebook khác. Quý khách hàng rất có thể share địa điểm của chính bản thân mình với vớ từ đầu đến chân cần sử dụng Facebook tuyệt chỉ đến bằng hữu của bản thân mình hoặc chỉ những người dân bạn có nhu cầu mang lại bọn họ biết. Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể thực hiện Places nhằm kiểm ra anh em trên Facebook trường hợp setup riêng tư của mình được cho phép chúng ta thực hiện điều này.Để sử dụng Places, bạn cần áp dụng Facebook đến iPhone hoặc bạn có thể truy vấn touch.facebooktừ trình coi sóc điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình. Để thực hiện phiên bạn dạng đến Web, điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng đề xuất cung cấp được HTML5 và điều đặc biệt là Facebook Places bây chừ bắt đầu chỉ tất cả người dùng Facebook làm việc Mỹ là rất có thể thực hiện được. Hy vọng rằng kỹ năng này đã sớm đến với vớ từ đầu đến chân sử dụng trên quả đât. Tuy nhiên, trước hào kiệt này mang lại cùng với bạn, hãy cùng tò mò phương pháp setup riêng tứ vào Facebook Places.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc facebook

Bắt đầu với quyền riêng biệt tứ trong Places
*

Điều thứ nhất bạn phải làm cho là đăng nhập vào Facebook cùng chăm chú cho tới góc bên đề nghị trên cùng của trang, lựa chọn Account > Privacy Settings.
*

Trên trang cài đặt riêng rẽ bốn, kích vào Customize settings ngơi nghỉ dưới mục Sharing on Facebook. Tại phía trên, bạn cũng có thể chắt lọc cài đặt Places.Ai đã thấy báo cáo hiện diện của bạn?
*

Cài đặt thứ nhất các bạn bắt buộc sửa đổi lại là Places I Cheông chồng In và khẳng định ai có thể xem được công bố về sự việc hiện diện của người tiêu dùng - check-in - bên trên Facebook. Bạn sẽ thấy thiết lập này bên dưới mục .Có 3 cài đặt bao gồm trong Places I Chechồng In. Bạn có thể đặt đọc tin hiện diện của mình được hiển thị với mọi người – Everyone (tất khắp cơ thể cần sử dụng Facebook hoàn toàn có thể biết được check-in của bạn), Friends of Friends (chúng ta của bạn cùng các bạn của họ hoàn toàn có thể thấy check-in) với Friends Only (chỉ đồng đội của chúng ta trên Facebook bắt đầu hoàn toàn có thể biết check-in của bạn).
*

Nếu bạn có nhu cầu có quyền kiểm soát điều hành nhiều hơn thế về thiết đặt công bố hiện hữu của chính mình, lựa chọn Customize sinh hoạt phía cuối thực đơn. Lựa lựa chọn này đã xuất hiện thêm một cửa sổ pop-up, trên đây chúng ta có thể setup công bố có thể chỉ bạn được coi như hoặc chỉ một số bạn bạn vào list bằng hữu được xem. Trong khi, bạn còn hoàn toàn có thể loại bỏ một số bạn bằng cách điền tên chúng ta vào mục Hide This From (một cài đặt tiện dụng Lúc bạn muốn sa thải một trong những tín đồ nhỏng người cùng cơ quan, phụ huynh hoặc những người dân khác để họ không thể nhìn thấy check-in của bạn mỗi khi đăng nhập). Sau lúc vẫn tỳ vươn lên là cài đạt Theo phong cách bạn muốn, kích vào Save sầu Setting nhằm bảo quản tất cả phần đa gì bạn new triển khai.Here NowNằm ngay bên dưới thiết đặt Places I Cheông chồng In là một ô tích của tuấn kiệt People Here Now.

Xem thêm: Microsoft Office 2016 Product Keys, Cách Kích Hoạt Bản Quyền Office 2016 Bằng Key

Cài đặt này đang hiển thị phần lớn người tiêu dùng Facebook đang có cùng chung địa điểm với các bạn.
*

Bạn không duy nhất thiết nên đổi mới bạn bè của ai đó nhằm có thể coi đọc tin hiển thị của họ vị ban bố này tự động hóa được hiển thị vì chưng đa số fan.Nếu các bạn không muốn hầu hết fan hiểu rằng địa điểm mình sẽ ngơi nghỉ mỗi khi đăng nhập (hoặc khi 1 nguời các bạn soát sổ khám nghiệm check-in của bạn) khi thực hiện Places, bạn cần phải lưu giữ không nên tích vào ô tích này.tin tức địa điểm bị thất thoát vày bạn bè bạn
Đây có lẽ rằng là thiết đặt đặc biệt tuyệt nhất cần được chăm chú. Không kiểu như với các hình thức khác, Places có thể chấp nhận được bằng hữu trên Facebook của người sử dụng có chức năng đăng kí check-in của người sử dụng. Tin xuất sắc là bạn có thể ngăn ngừa phần đa người bật mý thông tin vị trí của người sử dụng. Cũng bên trên trang này, còn 2 thiết đặt không giống. Hãy lưu ý mục Things Others Share, thiết đặt cuối cùng trong mục này là Friends Can Chechồng Me into Places.Bạn có thể tắt hoặc bật anh tài này nhưng không đề nghị tới chọn lựa tùy trở nên. Nếu các bạn lựa chọn disable - tắt chức năng, điều đó đang bạn của bạn nỗ lực bình chọn kiểm tra –in của khách hàng, chúng ta sẽ không còn nhận thấy một kết quả nào. Ngược lại, nếu như bạn lựa chọn Enable – nhảy công dụng, anh em của bạn cũng có thể đăng kí check-in của người tiêu dùng. Bất cđọng bao giờ bạn có nhu cầu dường lại quyền điều hành và kiểm soát công bố địa điểm của chính mình cho tất cả những người không giống là tùy thuộc vào bạn.Vẫn chưa dứt đượcTiếp mang lại, bạn cần phải tùy chỉnh thiết lập bước kiểm soát và điều hành sau cuối, hoàn toàn có thể cho phép các vận dụng trang bị 3 (ví như các câu đố hoặc trò chơi) được chúng ta bẻ chúng ta thực hiện để truy cập tài liệu địa điểm của người sử dụng. Tất cả phần nhiều bài toán các bạn nên làm là ko tích vào ô tích Privacy Settings bên dưới mục Applications và Websites. Sẽ tốt rộng trường hợp Facebook rất có thể ghi rõ những ô này còn có nghĩa gì, tuy nhiên, trên đây chính là ô bạn cần.Quay trở lại bên trên thuộc của trang cá thể Sharing on Facebook cùng kích vào mục Bachồng lớn Privacy sống bên trái. lúc sẽ trở lại trang cá thể chủ yếu, kéo xuống bên dưới thuộc rồi kích vào Edit your settings sinh hoạt bên dưới mục Applications and Websites.
Tiếp mang lại, các bạn sẽ thấy screen hiển thị tương đương với màn hình hiển thị ví dụ bên trên. Kích vào nút ít Edit Settings trong mục Info accessible through your friends.