Khôi phục ảnh trong thẻ nhớ

Tại nội dung bài viết này, indotech.vn đã giải đáp bạn đọc phương pháp khôi phục hình ảnh vẫn xóa trên thẻ nhớ.


Đã lúc nào chúng ta chạm mặt buộc phải phiền toái vì vẫn lỡ tay xóa nhầm một tệp tin trên thẻ ghi nhớ chưa? Có một điều nhưng có lẽ rằng chưa hẳn ai cũng biết sẽ là sau khi ta tiến hành xóa dữ liệu bên trên thẻ ghi nhớ, dữ liệu sẽ không còn hoàn toàn biến mất ngay chớp nhoáng cơ mà nó vẫn còn giữ gìn trên thẻ. Nó chỉ mất tích khi bị tài liệu không giống chnghiền đè lên cơ mà thôi.

You watching: Khôi phục ảnh trong thẻ nhớ

Nếu như chúng ta gồm lỡ tay xóa nhầm mất dữ liệu làm sao kia trên thẻ lưu giữ thì việc thứ nhất bạn cần phải làm cho là nhanh chóng tạm dừng sử dụng thẻ lưu giữ để tách bài toán ghi đè cổ dữ liệu. Sau đó bạn cần thực hiện những dụng cụ cung ứng Phục hồi dữ liệu thì kết quả có thể vẫn một cách khách quan hơn chúng ta suy nghĩ. giữa những phương tiện giúp Phục hồi hình họa sẽ xóa trên thẻ lưu giữ tốt nhất có thể hiện nay có thể nói tới là Stellar Phoenix Pholớn Recovery.

Khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên thẻ nhớ bởi ứng dụng Stellar Phoenix Photo Recovery

Stellar Phoenix Phokhổng lồ Recovery là ứng dụng chuyên được sự dụng cung cấp Phục hồi dữ liệu bị người dùng xóa bên trên thẻ ghi nhớ nlỗi âm thanh khô, hình ảnh với nhiều định hình không giống nhau. Điểm rất nổi bật của phần mềm này là bao gồm cung ứng Phục hồi hình họa vào thẻ nhớ điện thoại cảm ứng được tạo ra trường đoản cú toàn bộ các uy tín camera thông dụng bây giờ.

Để thực hiện bài toán Phục hồi hình họa sẽ xóa trên thẻ lưu giữ bởi phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery, các bạn hãy thực hiện theo công việc tiếp sau đây.

Bước 1: Sau Khi download với cài đặt không thiếu phần mềm Phoenix Photo Recovery, chúng ta khởi chạy phần mềm, liên kết thẻ ghi nhớ với máy tính xách tay của mình cùng lựa chọn mục Recover Photos, Audio & Video.

*

Truy cập mục Recover Photos, Audio & Video

Bước 2: Chọn phân vùng thẻ nhớ đề xuất khôi phục tài liệu và bnóng Scan Now.

*

Chọn phân vùng thẻ ghi nhớ đề nghị Phục hồi dữ liệu cùng bấm Scan Now

Bước 3: Đánh vết vào hạng mục phân một số loại tài liệu cần Phục hồi. Tại trên đây thiết bị ta yêu cầu Phục hồi là hình ảnh yêu cầu bản thân đã ghi lại vào mục Pholớn và lựa chọn Scan Now.

*

Đánh lốt vào danh mục phân nhiều loại dữ liệu đề nghị khôi phục cùng bnóng Scan Now

Bước 4: Sau lúc dứt quá trình quét, danh sách những hình hình họa có thể Phục hồi được vẫn lộ diện. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng tên hầu hết hình hình ảnh mình muốn phục sinh cùng bấm Recover. Tiếp mang đến nên chọn địa điểm giữ dữ liệu được Phục hồi là ngừng.

See more: Download Activator Ms Office 2010 / 2013 / 2016 For Free!, Ms Office 2010 Activator

*

Chọn hình ảnh bắt buộc khôi phục

Khôi phục hình ảnh bị xóa vào thẻ ghi nhớ Smartphone bằng Disk Drill

Disk Drill sẽ là máy bạn phải vì nó là một công tác được không ít tín đồ tin dùng trong cả thời gian qua.

Khả năng hồi sinh dữ liệu của Disk Drill là khá cao. ngoại giả nó còn miễn chi phí mang đến toàn bộ cơ thể sử dụng Windows lẫn macOS. Trước không còn, chúng ta có thể sở hữu Disk Drill về trang bị nhằm thiết đặt trên đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

Các thao tác cài đặt của Disk Drill cũng giống như những chương trình không giống cần các bạn sẽ không gặp gỡ chút khó khăn nào. Lúc Việc thiết lập hoàn toàn, chúng ta cũng có thể tiến hành các bước sau để bắt đầu cứu giúp dữ liệu thẻ ghi nhớ bị format:

Bước 1:Cắm thẻ lưu giữ của bạn vào laptop. Disk Drill vẫn nhấn diện thẻ nhớ của người sử dụng ngay lập tức chớp nhoáng.

*

Cách 2:Giống nhỏng bao công tác phục hồi dữ liệu không giống, Disk Drill tất cả 2 chế độ quét làQuiông xã ScanhoặcDeep Scan. Với chế độQuichồng Scan, Disk Drill sẽ quét nkhô giòn thẻ nhớ của người tiêu dùng trong những lúc Deep Scan vẫn cho phép Disk Drill quét sâu cho toàn bộ không khí lưu trữ của thẻ nhớ.

*

Cách 3:khi đã quét kết thúc, bạn hãy quan tiền tiếp giáp các tài liệu cơ mà Disk Drill quét được để đưa ra quyết định coi đề nghị phục sinh tài liệu gì. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một vài ba tài liệu hoặc chọn phục hồi tất cả.

*

Bước 4:Hãy lựa chọn thỏng mục tàng trữ tài liệu được phục hồi của thẻ nhớ rồi bnóng nútRecovertức thì lân cận. Disk Drill đang bước đầu phục sinh tài liệu của bạn ngay lập tức.

See more: Cách Xóa Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Facebook, Cách Để Xóa Ảnh Trên Facebook Messenger

*

Cách 5:Sau khi hồi sinh chấm dứt, hãy truy cập vào thỏng mục nhưng mà bạn đã chỉ định bữa trước và xem tài liệu được phục hồi nguyên vẹn cho tới đâu.