Khóa ứng dụng trên máy tính

     

Đôi khi bạn đề nghị đối mặt cùng với tình huống mà các bạn không thích ai kia áp dụng ngẫu nhiên ứng dụng hoặc game rõ ràng làm sao vào PC của chính bản thân mình, tuy vậy bắt buộc tìm kiếm được giải pháp nào cân xứng.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên máy tính

Với Windows 10, bạn có thể thuận lợi khóa bất kỳ ứng dụng nào bạn thích. Cùng khám phá kỹ hơn qua bài viết tiếp sau đây nhé!

Cách khóa các áp dụng rõ ràng trong Windows 10

Pmùi hương pháp này khá dễ dàng với các bạn sẽ cần sử dụng một quy định đơn giản của mặt đồ vật bố nhằm khóa ngẫu nhiên áp dụng cụ thể như thế nào vào cửa sổ bằng mật khẩu bảo mật. Hãy tuân theo công việc sau đây nhằm thường xuyên.

Bước 1. Trước hết, bên trên PC chạy Windows 10, hãy download xuống và cài đặt ứng dụng My Lockbox, nguyên tắc sẽ khóa các vận dụng của chúng ta.

Cách 2. Sau Lúc thiết lập áp dụng này, hãy khởi chạy ứng dụng vào hệ quản lý điều hành. Sau kia, chính sách vẫn yên cầu bạn tùy chỉnh password để khóa những áp dụng bạn có nhu cầu. Và chúng ta cũng cần được nhập nhắc nhở với liên hệ email nhằm Phục hồi mật khẩu đăng nhập.


Thiết lập password nhằm khóa các áp dụng chúng ta muốn

Cách 3. Bây tiếng, nhấp vào tùy chọn Browse cùng ở đó bạn cần lựa chọn thư mục khu vực gồm ứng dụng được cài đặt mà bạn có nhu cầu khóa. Các áp dụng Windows được thiết lập tại phần C:Program Files (x86), sống kia nên chọn lựa thư mục chứa áp dụng nhưng mà bạn muốn khóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mới Nhất Cách Copy Ebook Vào Kindle Dễ Dàng, Cách Chép Ebook Vào Amazon Kindle

Chọn thỏng mục chỗ tất cả ứng dụng được thiết đặt nhưng mà bạn có nhu cầu khóa

Cách 4. Bây giờ, áp dụng sẽ bị khóa. Bất cứ đọng bao giờ ai kia cố gắng truy vấn vào ứng dụng, người đó sẽ cảm nhận thông tin lỗi.

Bất cứ đọng khi nào ai kia nỗ lực truy vấn vào áp dụng, thông tin lỗi đang hiển thị

Cách 5. Và bây chừ, ví như bạn có nhu cầu truy vấn vận dụng kia thì chỉ việc điều tìm hiểu bảng điều khiển My Lockbox và kế tiếp nhấp vào nút ít Unlock, rồi nhập password nhằm mngơi nghỉ khóa.

Nhấp vào nút Unlock, rồi nhập mật khẩu đăng nhập để msinh sống khóa nếu như muốn truy vấn vào ứng dụng

Vậy là dứt, bạn đã xong số đông bước cần làm! Bây giờ, chúng ta có thể truy cập áp dụng kia.

Nếu mong muốn đặt pass cho những thỏng mục trên Windows 10, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo bài xích viết: Không phải thiết đặt bất kể phần mềm nào, đó là phương pháp bảo vệ những thỏng mục của doanh nghiệp bình an.


4,2 ★ 5