Khóa thiết bị android từ xa

     

Giữ điện thoại an ninh là một bài toán khó khăn; một mặt chúng ta không muốn bất kỳ ai rất có thể truy cập thông tin của bạn. Phương diện khác, bạn không muốn đặt vô số ổ khóa trên thiết bị cần việc bẻ khóa nó để áp dụng cho riêng biệt bạn là 1 trong vấn đề. Android giải quyết vấn đề này cùng với Smart Lock. Đó là một hệ thống khóa tinh vi rất có thể giữ cho thiết bị của người sử dụng luôn mở khóa nếu nó nghỉ ngơi trong túi của bạn, được liên kết với thiết bị treo được hoặc ô tô của doanh nghiệp hoặc nếu như khách hàng đang trong nhà hoặc ở cơ quan. Toàn bộ đều hay vời cho tới khi các bạn để thiết bị của chính bản thân mình ở đâu đó với nó được mở khóa. Để giữ bình an cho thông tin của bạn, bạn cần tắt kĩ năng khóa tuyệt vời từ xa trên điện thoại cảm ứng của mình. Đây là giải pháp thực hiện.Bạn đang xem: Khóa thiết bị apk từ xa

Nội dung bài bác viết

Yêu cầu

Trên điện thoại cảm ứng Android, bạn phải có;

Một tài khoản Google đã được định cấu hìnhTìm thiết bị của tôi đã được bậtKết nối di động hoặc Wi-Fi sẽ hoạt động

Vô hiệu hóa tự xa Smart Lock

Truy cập trang kiếm tìm thiết bị của tớ của Google cùng đăng nhập vào thuộc một tài khoản Google mà các bạn đã định thông số kỹ thuật trên smartphone Android của mình. Sau khoản thời gian đăng nhập, Google đang tìm thấy sản phẩm của bạn. Nếu khách hàng đã định cấu hình nhiều thiết bị, hãy chọn thiết bị mà bạn có nhu cầu tắt khóa hợp lý từ xa.

Bạn đang xem: Khóa thiết bị android từ xa


*

*

*

*

Hạn chế

Phương pháp này còn có những hạn chế rõ ràng nhất là thiết bị của công ty phải trực tuyến. Nếu Google không thể tìm thấy nó với không thể liên kết với nó, nó sẽ không thể khóa thiết bị từ xa. Trường hợp thiết bị của bạn rơi vào tay kẻ xấu với ai kia biết rằng các bạn đã nhảy khóa logic trên thiết bị, họ hoàn toàn có thể bật chính sách trên máy bay và coi qua lắp thêm của bạn. Tuy nhiên, nếu lắp thêm tắt / khởi rượu cồn lại, khóa xuất sắc bị vô hiệu hóa hóa và chỉ còn mã pin hoặc mật khẩu, v.v. Mới gồm thể bẻ khóa lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Biệt Tai Nghe Iphone Chính Hãng Với Hàng Nhái

Mặc dù có hạn chế này nhưng mà cần để ý rằng thông tin của người tiêu dùng khi bị xâm phạm sẽ không cho phép ngẫu nhiên ai thuận tiện xóa sạch điện thoại thông minh của bạn, xóa thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng khỏi nó hoặc để lại mật khẩu. Để thực hiện bất kỳ điều đó, cần phải có kết nối internet. Tương tự như vậy, nếu bất kỳ ai đang áp dụng điện thoại của người tiêu dùng để tất cả quyền truy cập vào mã đảm bảo hai yếu đuối tố, họ đang lại phải tắt cơ chế trên máy bay để nhận tin nhắn.

Tuy nhiên, bao hàm sơ hở khiến cho thiết bị cấp thiết bị khóa từ xa, mặc dù nhiên, chúng đi kèm theo với đa số hạn chế.