Khoá màn hình ipad

Để bức tốc tính bảo mật thông tin, hãy đặt mật mã cần được nhập để mnghỉ ngơi khóa máy tính bảng iPad khi bạn bật hoặc thức tỉnh vật dụng. Đặt mật mã cũng trở nên bật đảm bảo tài liệu, mã hóa tài liệu máy tính bảng iPad của người tiêu dùng bởi cách thức mã hóa AES 256 bit. (Một số áp dụng hoàn toàn có thể chọn không áp dụng đảm bảo dữ liệu).

You watching: Khoá màn hình ipad


Đi cho tới Cài đặt , kế tiếp tùy ở trong vào giao diện lắp thêm của doanh nghiệp, hãy đụng vào một trong những trong những tùy lựa chọn sau:

Face ID và Mật mã

Touch ID & Mật mã

Mật mã

Chạm vào Bật mật mã hoặc Ttuyệt đổi mật mã.

Để xem các tùy chọn chế tạo ra mật khẩu đăng nhập, hãy va vào Tùy lựa chọn mật mã. Các tùy chọn bình yên độc nhất là Mã chữ số tùy chỉnh cấu hình với Mã số tùy chỉnh cấu hình.

Để xem các tùy chọn tạo nên password, hãy va vào Tùy chọn mật mã. Các tùy chọn bình an tốt nhất là Mã chữ số tùy chỉnh cấu hình với Mã số cấu hình thiết lập.

Sau khi đặt mật mã, trên những mẫu mã sản phẩm được hỗ trợ, bạn có thể áp dụng Face ID hoặc Touch ID để msinh sống khóa máy tính bảng iPad. Tuy nhiên, để bức tốc bảo mật, các bạn đề xuất luôn nhập mật mã để mngơi nghỉ khóa ipad trong những ngôi trường vừa lòng sau:

Bạn khởi động hoặc khởi đụng lại iPad tablet.

Quý khách hàng chưa mnghỉ ngơi khóa máy tính bảng ipad trong 48 giờ.

Quý khách hàng không msinh hoạt khóa iPad tablet bởi mật mã vào 6,5 trong ngày hôm qua và bạn không msinh hoạt khóa trang bị bằng Face ID tốt Touch ID vào 4 giờ qua.

iPad của người tiêu dùng nhận được một lệnh khóa tự xa.

See more: Nà Ní Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Nà Ní Trong Giới Trẻ Hiện Nay

Có 5 lần mnghỉ ngơi khóa iPad tablet bằng Face ID hoặc Touch ID không thành công.


Thay thay đổi thời hạn iPad tablet tự động khóa


Đi tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Tự động khóa, tiếp đến đặt khoảng thời hạn.


Xóa tài liệu sau 10 lần nhập không nên mật mã


Đặt ipad tablet xóa toàn bộ đọc tin, phương tiện cùng cài đặt cá thể sau 10 lần nhập không đúng mật mã thường xuyên.

Đi cho tới Cài đặt , kế tiếp tùy ở trong vào dạng hình máy của doanh nghiệp, hãy chạm vào một trong những tùy chọn sau:

Face ID và Mật mã

Touch ID & Mật mã

Mật mã

Bật Xóa dữ liệu.

Sau lúc tất cả tài liệu bị xóa, bạn phải khôi phục iPad xuất phát từ một bạn dạng sao lưu giữ hoặc tùy chỉnh thiết lập lại thiết bị như bắt đầu.


Tắt mật mã


Đi cho tới Cài đặt , kế tiếp tùy trực thuộc vào giao diện thiết bị của doanh nghiệp, hãy chạm vào một trong số tùy lựa chọn sau:

Face ID và Mật mã

Touch ID và Mật mã

Mật mã

Chạm vào Tắt mật mã.


Đặt lại mật mã


Nếu các bạn nhập không nên mật mã sáu lần liên tục, đồ vật của bạn sẽ bị khóa và các bạn sẽ nhận ra một thông tin cho biết rằng máy tính bảng ipad đã bị loại bỏ hóa. Nếu chúng ta cần yếu nhớ mật mã, chúng ta cũng có thể xóa iPad tablet bởi máy tính hoặc bởi chế độ khôi phục, tiếp nối đặt một mật mã new. (Nếu chúng ta vẫn sản xuất bạn dạng sao giữ iCloud hoặc máy vi tính trước khi bạn quên mật mã, bạn cũng có thể phục sinh tài liệu và thiết lập tự phiên bản sao lưu).

See more: Làm Thế Nào Để Chia Sẻ File Giữa 2 Máy Tính Với Nhau Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Nếu các bạn quên mật mã trên ipad hoặc ipad tablet của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa.