Bytefence anti

     

Malwarebytes (trước đấy là Malwarebytes Anti-Malware, viết tắt là MBAM) là 1 trong công gắng quét với diệt Malware khôn xiết hiệu quả. Nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một hình thức để bảo đảm mình trước các ứng dụng độc hại, bao hàm phần mềm tống tiền, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thì đây là sự sàng lọc hàng đầu. Đặc biệt trong bài viết này bản thân sẽ chia sẻ tới chúng ta key Malwarebytes miễn phí.

Bạn đang xem: Bytefence anti

Malwarebytes có công dụng làm việc song song cùng với các phần mềm diệt virus khác ví như Kaspersky internet Security, BitDefender internet Security, Norton Security tạo ra thành một lớp đảm bảo kép đến máy tính của bạn trước rất nhiều mối nguy hiểm. ứng dụng này có thiết kế đặc biệt để phát hiện nay các hiểm họa mà antivirus thường vứt qua, sa thải rootkit và thậm chí là là khắc phục những hỏng hóc vì chưng phần mềm ô nhiễm gây ra.

*

Với tính năng đảm bảo an toàn trong thời gian thực, phần mềm này rất có thể “đập tan” những hiểm họa đã được thiết lập cấu hình và thậm chí là đang lộ diện trước lúc chúng có thể làm con gián đoạn quá trình của bạn. Vày vậy, chúng ta có thể chơi, sắm sửa và lướt web với sự an tâm.

Xem thêm: Link Download Ghost Win 8

Bạn gồm biết rằng, Malwarebytes có công nghệ độc quyền bảo vệ các tệp tin không bị khóa với mã hóa để đòi chi phí chuộc. Hình như thì nó còn ngăn những chương trình của doanh nghiệp không bị thực hiện trái phép (mã độc tấn công thông qua các lỗ hổng trên ứng dụng khác), đảm bảo an toàn bạn khỏi các trang web hàng fake và ngăn ngừa các hiệ tượng lừa đảo mới nhất để đảm bảo an toàn danh tính, tài khoản ngân hàng của bạn.

Trong các phiên phiên bản gần đây Malwarebytes đã chuyển đổi tên ứng dụng từ Malwarebytes Anti-Malware thành Malwarebytes. Đây chắc hẳn rằng là một cuộc phương pháp mạng hóa. Malwarebytes không thể chỉ search và hủy diệt malware nữa nhưng mà nó đã bao che ra một phạm vi rộng hơn bao gồm cả virus, rootkit, spyware, worm, trojans và tất yếu vẫn bao gồm cả malware. Chắc rằng nhà cung cấp đang muốn biến “đứa con cưng” của chính mình thành một trình diệt virus thứ thiệt.

*

Tính năng chính

Bảo vệ các bạn khỏi các mối đe dọa cải thiện (zero-day), bao hàm cả phần mềm ransomware, vì chưng vậy chúng ta có thể lướt web mà không phải bận tâm lắngBảo vệ bạn khỏi các trang web ô nhiễm và gian lậnLoại bỏ toàn bộ dấu vết của phần mềm ô nhiễm để bình an hơn (Dọn dẹp trang bị tính đã biết thành nhiễm)Loại bỏ những chương trình không hề mong muốn (PUP) khiến cho máy tính của bạn chuyển động kémQuét cấp tốc hơn, quét xuất sắc hơnDễ sử dụng, chỉ cần đặt nó cùng quên nóCó thể sửa chữa thay thế chương trình chống virus hoặc chạy cùng với những chương trình chống virus

Download: Malwarebytes | Trang chủ

License Key:

Lưu ý: các key Malwarebytes báo hết thời gian sử dụng thì vẫn sử dụng được các bạn nhé. Mọi tác dụng Premium hoạt động thông thường nên các bạn yên tâm.

Các bạn làm theo nội dung bài viết này để nhấn key nhé. Nhanh chân kẻo hết