Kết nối samsung a5 với máy tính

     

Tạo một bạn dạng sao lưu giữ dữ liệu điện thoại thông minh của khách hàng giúp chúng ta an toàn, vào trường hòa hợp xấu tuyệt nhất xảy ra. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể đặt điện thoại thông minh của chính bản thân mình để từ bỏ tạo bạn dạng sao lưu, đảm bảo dữ liệu của chúng ta được an ninh suốt cả ngày. Xem thêm về cách sao lưu giữ dữ liệu của người sử dụng với indotech.vn Cloud.Bạn đang xem: liên kết samsung a5 với đồ vật tính

Trước khi bạn thử các khuyến nghị bên dưới, hãy chắc chắn rằng kiểm tra xem phần mềm và ứng dụng liên quan của thiết bị đã được cập nhật với phiên phiên bản mới tuyệt nhất chưa. Vui miệng kiểm tra cách update phần mượt của thiết bị cầm tay theo máy tự sau. Bước 1.

Bạn đang xem: Kết nối samsung a5 với máy tính

 Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và mua đặt.Bước 3. Thực hiện tại theo các hướng dẫn bên trên màn hình.

Quản lý văn bản mà bạn muốn lưu trữ an toàn với indotech.vn Cloud. Bạn cũng có thể sao lưu tài liệu như:

Lịch, Danh bạ, Điện thoại, Đồng hồ: Báo thức, màn hình hiển thị chính, Ứng dụng, cài đặt, Tin nhắn, Âm nhạc, Ghi âm, Tài liệu

 

Cách sao lưu tài liệu tự độngTự động sao lưu giữ dữ liệu của bạn cứ sau 24 giờ. Mặc dù nhiên, đối với điều này, điện thoại của bạn phải được sạc, liên kết với Wi-Fi và màn hình hiển thị phải tắt trong tối thiểu một giờ. Bước 1. Chuyển cho Cài đặt > Tài khoản với sao lưu.Bước 2. bấm vào indotech.vn Cloud.


*

dìm Đồng bộ hóa và auto sao lưu > Tự rượu cồn sao lưu.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Bé Trai Hay Và Đẹp, Ý Nghĩa Nhất, 80 Gợi Ý Tên Phong Thủy Cực Hay

Bước 5. chọn danh mục auto sao lưu giữ vào indotech.vn Cloud.
*

Bạn bao gồm thể thống trị dữ liệu của mình bằng phương pháp sao lưu, khôi phục tài liệu hoặc xóa bản sao lưu trong indotech.vn Cloud.


*

Ứng dụng được đồng điệu hóa:
chúng ta cũng có thể quản lý tài liệu được đồng bộ hóa của các thiết bị ghép nối, danh mục, danh bạ cùng nhắc nhở. Sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh này: bạn cũng có thể kiểm tra list sao lưu gồm sẵn rất có thể được giữ bình yên và bảo mật. Khôi phục dữ liệu: bạn có thể chọn thiết bị cùng dữ liệu bạn muốn khôi phục. Xóa sao lưu: chúng ta có thể xóa tài liệu sao lưu của bạn.

 

Xin lưu ý rằng gồm một list loại câu chữ hoặc trạng thái thiết yếu sao lưu hoặc khôi phục, ví dụ, các tệp được đính thêm kèm trong số cuộc trò chuyện.


*

Thiết bị Galaxy với app android 10 trở lên trên tích thích hợp OneDrive, được cho phép người dùng đồng nhất hóa ảnh và đoạn phim trực tiếp cùng với OneDrive từ ứng dụng Bộ sưu tập. Nếu bạn thỏa mãn nhu cầu các yêu mong của thiết bị, bạn cũng có thể truy cập setup Galaxy và kết nối tài khoản OneDrive của chính mình để sử dụng làm phương án sao lưu. Ko kể ra, tất cả ảnh và clip hiện có của indotech.vn Cloud có thể được chuyển sang OneDrive. Bước 1. Chuyển mang lại Bộ sưu tập > nhấp vào Nhiều hơn (ba dấu chấm dọc).Bước 2. Chuyển cho Cài đặt > thừa nhận Đồng bộ.Bước 3. kết nối tài khoản OneDrive của khách hàng và tuân theo các lí giải trên màn hình.


*

Nếu bạn chạm mặt lỗi hay đề xuất tư vấn, chúng ta cũng có thể gửi cho công ty chúng tôi qua vận dụng indotech.vn Members. Tìm phát âm thêm về câu hỏi gửi report lỗi với "Hướng dẫn thực hiện ứng dụng indotech.vn Members".

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bh

công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bh và ngoài bảo hành cho sản phẩm của doanh nghiệp

Hỗ Trợ Trực đường

bạn cần trợ giúp? Hãy tương tác với công ty chúng tôi qua kênh tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác