Kết nối máy tính với tivi sony qua wifi

Kết nối máy vi tính với truyền họa Sony mang về cho mình sự tiện thể tích và nhiều trải nghiệm độc đáo. Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết này nhằm rất có thể thực hiện biện pháp liên kết máy tính với tivi nhé.

You watching: Kết nối máy tính với tivi sony qua wifi

1. Lợi ích của Việc kết nối laptop cùng với truyền hình Sony

Sau khi liên kết máy tính với truyền họa Sony, chúng ta có thể đề nghị xem phlặng, chơi trò chơi, hát karaoke…bên trên màn hình phệ của vô tuyến.

*

2. Cách liên kết laptop cùng với truyền hình Sony không bắt buộc dây cắm

Bước 1: Trên điều khiển remote vô tuyến, bạn chọn ngõ vào.

*

Bước 2: Trên truyền họa Sony, bạn chọn Phản chiếu hình ảnh để kết nối máy vi tính với vô tuyến Sony.

*

Bước 3: Trên điều khiển và tinh chỉnh remote, bạn thừa nhận Options rồi thường xuyên lựa chọn Thông báo đăng ký.

*

Cách 4: Tiếp theo, bạn dìm lựa chọn Bật nhằm thường xuyên tiến hành liên kết máy tính xách tay cùng với truyền hình Sony.

*

Bước 5: Trên máy tính, chúng ta nhấn lựa chọn tổng hợp phím Windows + P.

Cách 6: Bạn lựa chọn Connect to lớn a wireless display và chọn đúng thương hiệu vô tuyến Sony đơn vị bản thân để thực hiện kết nối.

*

Bước 7: Trên màn hình hiển thị TV, các bạn hãy nhấn Chấp nhận và chờ một lúc nhằm truyền hình cảm nhận liên kết.

*

Bước 8: Sau Lúc liên kết máy tính xách tay cùng với truyền ảnh Sony thành công, bạn cũng có thể kinh nghiệm chơi trò chơi, coi phim…trên screen tivi phệ.

*

3. Cách kết nối laptop với truyền hình Sony trải qua HDMI

Kết nối laptop với truyền hình trải qua HDMI giúp cho quality hình hình họa với âm tkhô hanh vẫn được không thay đổi, truyền mua nhanh chóng và tiện nghi.

See more: CáCh HiểN Thị Xem Trước Khi In Trong Excel 2013

Các bước triển khai biện pháp kết nối máy tính xách tay cùng với tivi Sony như sau:

Đầu tiên, để rất có thể thực hiện giải pháp kết nối máy vi tính với vô tuyến Sony thuận lợi, bạn phải sẵn sàng một chiếc laptop máy tính với tivi gồm cung cấp cổng HDMI. Hầu hết truyền ảnh Sony hiện thời hầu hết được sản phẩm cổng HDMI, chúng ta có thể đánh giá cổng HDMI bằng cách nhìn vào những cổng phía sau của tivi.

Bước 1: quý khách nối 1 đầu Dây sạc HDXiaoMi MI vào cổng HDMI trên máy tính xách tay máy tính.

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn nối đầu HDMI sót lại vào truyền họa.

*

Bước 3: Trên truyền họa, các bạn sử dụng remote điều khiển và tinh chỉnh truyền họa lựa chọn mối cung cấp vào là HDXiaoMI (nguồn vào tương xứng với cổng HDXiaoMI nhưng bạn đã cắm làm việc vùng sau tivi).

*

Bước 4: Trên máy tính xách tay, chúng ta bấm tổ hợp phím Windows + P.

Cách 5: Bnóng lựa chọn Duplicate là liên kết máy tính cùng với truyền hình Sony thành công.

Cách 6: Sau Lúc kết nối thành công xuất sắc, chúng ta có thể trình chiếu ngôn từ (bao hàm cả hình ảnh với âm thanh) từ bỏ máy tính xách tay máy vi tính lên screen mập của vô tuyến nhằm đầy đủ fan các rất có thể xem với hưởng thụ.

4. Cách liên kết tivi cùng với máy tính xách tay qua DLNA

DLNA cho phép người dùng rất có thể share hình hình họa chất lượng cao cùng với điều kiện các sản phẩm gồm cung cấp DLNA các yêu cầu kết nối chung một mạng Internet (hoặc sử dụng Wifi Direct).

Để tiến hành phương pháp liên kết máy tính xách tay cùng với vô tuyến Sony qua DLNA, các bạn cần có laptop sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows cùng truyền ảnh gồm hỗ trợ chuẩn kết nói DLNA. Sau kia triển khai triển khai kết nối.

See more: Cách Đặt Mật Khẩu Ứng Dụng Trên Iphone Và Ipad, Cách Ẩn Hoặc Khóa Ứng Dụng Trên Iphone

*

Trên đó là biện pháp kết nối máy tính xách tay cùng với truyền hình Sonynhanh với dễ dàng tốt nhất. Hy vọng bài viết đã đưa về cho bạn các biết tin hữu ích với thú vui.