Kết nối máy tính với tivi sony bravia qua wifi

Nếu nhỏng bạn đang mong ước kiếm tìm cách liên kết máy tính xách tay cùng với truyền ảnh sony bravia qua wifi dẫu vậy chưa thể tìm ra được một chiến thuật tương thích nhằm làm cho vật dụng của bản thân rất có thể liên kết được với số đông chiếc laptop một biện pháp nhanh cđợi tuyệt nhất.

Nếu như bạn đang mong ước tra cứu cáchliên kết máy tính xách tay cùng với truyền họa sony bravia qua wifidẫu vậy không thể đưa ra được một chiến thuật tương thích để làm cho đồ vật của mình hoàn toàn có thể liên kết được cùng với phần nhiều chiếclaptopmột cách nhanhcđợi tuyệt nhất. Hi vọng rằng cùng với phần đa biết tin cơ mà công ty chúng tôi đang update cũng giống như mang về cho chính mình sống vào bài viết này đang là 1 trong những giải pháp tốt nhất có thể để chúng ta có thể triển khai được thao tác nhanh nhứa hẹn lập cập nhằm thử dùng hầu hết nhân tài đăng cấp cho duy nhất với đông đảo thiết bị tân tiến rất có thể mang đến ở thời điểm đó.

You watching: Kết nối máy tính với tivi sony bravia qua wifi

Những xem xét vào cách liên kết laptop với vô tuyến sony bravia qua wifi

Trước Lúc tiến hành rất nhiều bước kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh Sony Bravia qua wifi với các bạn cũng rất cần phải suy xét một vài ba phần nhiều thử khám phá tiếp sau đây vày chưa phải bất cứ một cái truyền ảnh nào cũng có thể liên kết được máy tính xách tay với tivi qua wifi cơ mà rất cần được thỏa mãn được rất nhiều những ĐK khác nhau.

- trước hết để rất có thể tiến hành được câu hỏi kết nối này thì trực tiếp ti vi giỏi những cái máy vi tính của bạn cần phải các cung cấp Miracast. thường thì so với những cái truyền họa được hỗ trợ cùng trang bị cho mình một chức năng Miracast thì ngơi nghỉ trong dòng W647 trngơi nghỉ lên nếu còn muốn thu được một mẫu mã truyền hình gồm chuẩn chỉnh kết nối này hãy coi phần đa công dụng được ấn ở trên loại truyền ảnh hoặc là bạn cũng có thể hỏi trực tiếp các nhân viên cấp dưới bán sản phẩm nhằm chúng ta hoàn toàn có thể support đến bạn

- Hình như để rất có thể tiến hành được việckết nối laptop cùng với truyền ảnh sony bravia qua wifithì lúc này chúng ta cũng cần thiết đề xuất được máy cho doanh nghiệp một mẫu máy tính xách tay bao gồm cung cấp Hãng sản xuất Intel WIDI. Tiếp theo tiếp đến không thể không có được đó đó là một trong những phần mềm Hãng sản xuất Intel WIDI yêu cầu được thiết lập sẵn sinh hoạt bên trên lắp thêm. Và ở đầu cuối là 2 thiết lập ra những cái laptop của chính mình một Driver của ứng dụng này. Hiện giờ vật dụng của người sử dụng new bao gồm đủ hồ hết đòi hỏi cần thiết nhất sẽ giúp đỡ mang đến chúng ta có thể tận hưởng vấn đề kết nối. Sau khi đã chuẩn bị được đông đảo trải nghiệm này họ vẫn đi vào các bước rõ ràng tốt nhất.

Cách kết nối laptop cùng với tivi sony bravia qua wifi

Cách 1: Thứ nhất hãy bật Wifi Direct tiếp sau kia bạn bấm vào phần mạng vào mục thiết đặt với cuối cùng từ bây giờ chúng ta cũng có thể bật cài đặt WIFI Direct.

See more: Chia Sẻ Full Key Bản Quyền Chính Hãng Adobe Cs6 Crack, 01 Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Audition Cs6

*

- Hãy lưu ý mang đến Phần bên trái của screen có một biểu tượng option hãy nhấp chuột phần này lúc này ra sẽ sở hữu được một kết nối khiến cho chúng ta cũng có thể trải đời. Sau Khi đang nhập được mã đúng mực lúc này bạn đã kết thúc được một phần hai của thao tác

Cách 2: Cách tiếp theo lúc này bạn cần phải thực hiện các kết nối mirror.

- Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm Intel widi sau khi cài đặt thành công xuất sắc thì các bạn hãy kích hoạt công tác này lên cùng gạn lọc nút ít scan nhằm rất có thể quét ra được những vật dụng của công ty.

Lúc bấy giờ bạn cũng buộc phải chú ý vì thường thì đối với các chiếc tivi được kết nối lần trước tiên sau khi vẫn quét mạng thành công cơ mà vẫn báo là không có liên kết hoặc không tìm thấy sản phẩm công nghệ. Chắc chắn cũng không phải là vì chúng ta đã làm sai mà thông thường các chiếc truyền họa này luôn luôn luôn có một lỗi đặc trưng như vậy.

*

- Sau Lúc đã hoàn chỉnh bài toán quét lần 1 hôm nay hãy bnóng lại nút scan lại một đợt tiếp nhữa. Đôi khi lần sản phẩm công nghệ nhị này đang hiển thị ra những chiếc truyền hình của doanh nghiệp lúc này để có thể liên kết. Quý Khách hãy chọn nút ít connect để liên kết thân những đồ vật.

Hình như giả dụ bạn muốn trang bị của chúng ta có thể auto liên kết với laptop thì bạn nên chọn Connect automatically.

See more: Tải Game Plant Vs Zombie 2 9, Download Plants Vs Zombies 2 For Android Free

Về cơ phiên bản thì sau khi bạn đang chấm dứt cho bước này chỉ giải pháp liên kết Laptop cùng với truyền họa Sony Bravia qua wifi của chúng ta chắc là sẽ thành công để hoàn toàn có thể làm cho hầu hết nội dung được hiển thị làm việc bên trên mẫu laptop và bên trên máy vi tính tương tự nhau hôm nay các bạn hãy tích vào phần Duplicate.