Kết nối laptop với tivi sony

Việc kết nối máy tính xách tay cùng với truyền hình Sony đưa về cho những người sử dụng không hề ít thưởng thức thú vui bên trên không khí màn hình lớn hơn. Quý Khách rất có thể kết nối không dây máy tính với tivi Sony để xem phyên ổn, chơi trò giải trí giỏi hát karaoke thuộc anh em và người thân trong gia đình.

You watching: Kết nối laptop với tivi sony


3 giải pháp liên kết máy vi tính cùng với truyền hình Sony thông dụng nhất1. Kết nối laptop cùng với vô tuyến Sony qua HDMI2. Kết nối laptop cùng với truyền hình Sony qua DLNA3. Kết nối máy vi tính cùng với vô tuyến Sony qua Wireless Display

3 bí quyết kết nối laptop cùng với tivi Sony phổ cập nhất

Dưới đây là tổng hòa hợp 3 cách kết nối máy tính xách tay cùng với truyền ảnh Sony có dây và không dây thịnh hành tuyệt nhất.

1. Kết nối máy vi tính với truyền họa Sony qua HDMI

Đây là biện pháp kết nối tất cả dây máy tính xách tay với truyền họa Sony thông dụng nhất.

1.1. Yêu cầu

Trước khi tiến hành cách kết nối máy tính với truyền ảnh Sony qua cổng HDMI, bạn phải bảo đảm an toàn máy vi tính và truyền họa Sony của bản thân đa số cung cấp cổng HDMI. Trong khi, bắt buộc sẵn sàng một Dây sạc cáp HDXiaoMi MI hoặc cáp đưa HDXiaoMI – card đồ họa tương xứng với vật dụng liên kết. 

*
Cách kết nối máy vi tính cùng với truyền hình qua HDMI1.2. Cách thực hiện

Cách liên kết máy vi tính cùng với tivi Sony qua cổng HDMI thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Cách 1: Tiến hành kết nối 2 đầu sạc cáp HDXiaoMI vào cổng HDXiaoMI trên laptop và tivi Sony.

*

Cách 2: Trên truyền họa Sony, chúng ta thuộc tinh chỉnh truyền họa nhằm chọn mối cung cấp vào là cổng HDMI đang cắm.

Bước 3: Trên máy tính xách tay, các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + P.

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Duplicate nhằm xong kết nối máy tính với tivi Sony.

Với giải pháp kết nối laptop cùng với tivi Sony qua cổng HDMI, nội dung được truyền download đã bao hàm cả âm thanh hao cùng hình hình họa sắc đường nét, sống động. Hiện nay phần nhiều các loại smart truyền họa Sony rất nhiều được sản phẩm công nghệ cổng kết nối HDXiaoMi MI cần chúng ta có thể yên vai trung phong triển khai biện pháp liên kết này.

2. Kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh Sony qua DLNA

Đây là 1 trong 2 cách liên kết ko dây máy vi tính cùng với smart truyền ảnh cơ mà bản thân thường dùng độc nhất.

2.1. Yêu cầu

DLNA là một chuẩn chỉnh liên kết ko dây máy vi tính cùng với truyền hình Sony cho phép người tiêu dùng dễ dàng share hình ảnh rất tốt lên screen truyền ảnh. Điều khiếu nại nhằm liên kết máy vi tính cùng với truyền họa Sony Bravia qua Wifi theo cách này đó là các sản phẩm hỗ trợ DLNA đa số bắt buộc kết nối và một mạng Internet hoặc sử dụng Wifi Direct. Máy tính laptop được áp dụng chạy trên Windows.

*

2.2. Cách thực hiện

Chi máu các bước liên kết truyền ảnh Sony với laptop qua Wifi bởi DLNA tiến hành như sau: 

Bước 1: Msinh hoạt cửa sổ Windows Media Player trên máy tính xách tay lên >> lựa chọn Turn on media streaming để bật nhân kiệt share hình hình ảnh bên trên máy tính lên truyền ảnh Sony.

*
Bật nhân kiệt share hình ảnh trên máy tính lên truyền hình Sony

Cách 2: Sau khi kết nối máy tính với truyền ảnh Sony qua Wifi, nếu như muốn gửi hình hình ảnh chiếu bên trên màn hình, bạn lựa chọn mục Pictures >> nhấn chuột phải vào hình hình họa ước ao gửi >> lựa chọn Cast to lớn Device >> lựa chọn truyền họa Sony của chúng ta. 

*

Cách 3: Trên màn hình hiển thị đang hiện thông báo, các bạn chọn Đồng ý/Cho phép/Chấp nhận/OK (tuỳ loại tivi) với hình hình ảnh được chọn đã chuyển phân tách lên truyền hình.

See more: Tải Line Về Máy Tính, Pc Đơn Giản, Tải Ứng Dụng Line Cho Pc

*

3. Kết nối máy tính cùng với vô tuyến Sony qua Wireless Display

Việc kết nối máy tính xách tay với smart truyền hình Sony qua Wifi bây chừ được không hề ít người tiêu dùng tuyển lựa vày tính thuận tiện của chính nó.

3.1. Yêu cầu

Với phương pháp liên kết máy vi tính cùng với truyền hình Sony qua Wifi Display, bạn cần bảo đảm an toàn đủ những ĐK sau: Laptop chạy xe trên hệ điều hành quản lý Window 7 trsống lên, thực hiện chip Hãng Intel bộ vi xử lý Core i 3, 6, 7 (cố gắng máy hệ 2 trngơi nghỉ lên) và card wifi Intel. Với vô tuyến Sony thì rất cần được liên kết cùng mạng wifi cùng với máy tính.

3.2. Cách thực hiện

Để kết nối ko dây laptop cùng với vô tuyến Sony qua Wifi Display các bạn thực hiện theo quá trình lí giải sau: 

Bước 1: Trên smart vô tuyến Sony, chúng ta cần sử dụng tinh chỉnh nhấp vào nút ít thứ nhất trên góc trái của điều khiển.

*

Cách 2: Trên màn hình hiển thị truyền hình Sony tồn tại, bạn chọn phần Phản Chiếu Hình Hình ảnh để kết nối laptop cùng với truyền họa Sony.

*

Cách 3: Chọn tiếp mục Options bên trên điều khiển và tinh chỉnh tự xa với lựa chọn Thông Báo Đăng Ký.

*

Cách 4: Chọn Bật nhằm chất nhận được truyền ảnh Sony rất có thể liên kết với máy tính xách tay.

*

Bước 5: Tiếp theo trên máy tính, bạn dìm tổ hợp phím Windows + P.

*

Cách 6: Chọn mục Connect lớn a wireless display cùng lựa chọn tivi Sony ước ao liên kết.

*

Cách 7: Trên screen tivi Sony hiện thông tin, bạn lựa chọn Chấp nhận nhằm hoàn tất kết nối.

See more: Hướng Dẫn Tải Game Đột Kích Offline, Choi Game Dot Kich Cf Offline

*

vì thế bên trên đấy là toàn cục khuyên bảo cách kết nối ko dây máy vi tính cùng với tivi Sony với cả bí quyết liên kết bằng cổng HDXiaoMi MI. Tùy nằm trong nhu cầu và điểm sáng sản phẩm công nghệ ai đang cài, người dùng có thể chọn lựa cách kết nối máy tính xách tay cùng với vô tuyến Sony phù hợp.