Kết nối iphone với tivi lg

     

Cách kết nối iphone cùng với vô tuyến LG là câu hỏi được nhiều tín đồ tìm tìm lúc hy vọng kết nối iphone với truyền hình LG qua wifi. Câu vấn đáp sẽ tiến hành câu trả lời trong nội dung bài viết này!

1. Lợi ích của vấn đề liên kết iPhone với truyền họa LG

- Kết nối iphone cùng với truyền hình LG qua wifi góp cung ứng liên kết và truyền bộc lộ trường đoản cú Smartphone iphone lên truyền họa.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với tivi lg

- Từ đó, mang đến cho người cần sử dụng rất nhiều tận hưởng thú vị bởi âm tkhô hanh và hình ảnh trên màn hình hiển thị vô tuyến bự.

*

2. Cách liên kết iphone với truyền họa LG qua AirPlay 2

Trước lúc triển khai các bước, bạn phải kết nối iphone cùng với truyền ảnh LG qua wifi chung (áp dụng và một mạng wifi) để áp dụng AirPlay.

Bước 1: Trên truyền hình LG, chúng ta nhấn lựa chọn "Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhà/trang chủ Dashboard".

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn chọn "AirPlay".

*

Cách 3: Tới đoạn này, các bạn kiểm tra liên kết iphone với tivi lg qua wifi bình thường chưa.

*

Cách 4: Trên screen điện thoại iPhone, chúng ta lựa chọn "Phản chiếu màn hình/Airplay".

*

Bước 5: Quý khách hàng chọn truyền hình LG bạn cần liên kết.

*

Bước 6: Sau Lúc lựa chọn dứt vô tuyến đề nghị kết nối, bạn sẽ nhận thấy mật mã AirPlay hiện trên tivi.

*

Cách 7: Bạn triển khai nhập mã AirPlay hiển thị trên truyền ảnh vào Smartphone của chính bản thân mình.

Xem thêm:

*

Bước 8: Sau Khi nhập mã bên trên iPhone điện thoại hoàn thành, chúng ta đang kết nối iphone với vô tuyến LG thành công xuất sắc.

*

3. Cách sử dụng iPhone tinh chỉnh và điều khiển truyền hình LG bằng ứng dụng LG TV Plus

Lưu ý: giải pháp kết nối iphone cùng với tivi LG thông qua áp dụng LG TV Plus chỉ vận dụng cho smart vô tuyến LG hệ quản lý WebOS, giả dụ smart vô tuyến LG hệ quản lý điều hành NetCast thì đang sử dụng một vận dụng không giống là LG TV Remote. Và iPhone hệ điều hành iOS 6.1 trsinh sống lên new hoàn toàn có thể cài đặt được ứng dụng LG TV Plus.

Bước 1: Quý Khách nên liên kết iphone với truyền ảnh LG qua wifi chung (sử dụng cùng một mạng wifi) hoặc iPhone của bạn cũng có thể bắt wifi direct phạt ra trường đoản cú truyền họa. Tiếp theo, chúng ta sở hữu áp dụng LG TV Plus về điện thoại Apple iPhone của chính mình.

*

Bước 2: Quý khách hàng mnghỉ ngơi vận dụng LG TV Plus cùng lựa chọn START.

*

Cách 3: Hiện nay, ứng dụng đang hiển thị một số trong những điều khoản dành riêng cho những người dùng. Bạn nhấn chọn ACCEPT.

*

Bước 4: Ứng dụng vẫn hiển thị những tivi LG hoàn toàn có thể liên kết. quý khách hàng tuyển lựa vào mẫu tivi LG ở trong nhà mình nhằm liên tiếp liên kết iphone cùng với tivi LG.

*

Cách 5: Sau khi chọn ngừng, trên vô tuyến vẫn hiển thị một password. quý khách chỉ việc nhập mật khẩu này lên điện thoại iphone của chính bản thân mình là vẫn liên kết cùng với truyền ảnh thành công xuất sắc.

*

Bước 6: Trong trường hợp ước ao gửi hình lên truyền ảnh, trên screen vô tuyến vẫn hiển thị một thông báo hỏi các bạn bao gồm chất nhận được ứng dụng truy vấn kho hình họa của công ty không. quý khách hàng hãy dìm lựa chọn OK nhằm chấp nhận để hoàn toàn có thể thường xuyên kết nối iphone với truyền họa LG

*

Bước 7: Hiện nay, bạn đã có thể thực hiện chiếc điện thoại iphone của bản thân mình nhằm tinh chỉnh và điều khiển truyền họa như: nhập chữ số, làm việc tinh chỉnh như tăng/bớt âm thanh, lựa chọn kênh, cần sử dụng keyboard chạm màn hình và msinh hoạt nhanh khô ứng dụng (ví dụ bên trên Smartphone chúng ta lựa chọn vận dụng Facebook thì bên trên truyền ảnh Facebook sẽ tiến hành mở).

*

Kết nối iphone cùng với truyền ảnh LGvẫn đem về cho chính mình những dễ dãi và có những trải đời thú vị. Hy vọng bài viết đang đem đến cho mình nhiều thông tin có lợi.