Kết nối iphone với máy tính qua wifi

     
Kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer là cách nkhô giòn nhất nhằm chúng ta cũng có thể truyền tải dữ liệu tương hỗ thân iPhone, máy tính bảng iPad với máy tính. Tuy nhiên cách triển khai như thế nào? mời độc giả xem thêm bài viết sau đây với chi tiết biện pháp thực hiện mà lại các chúng ta cũng có thể áp dụng một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính qua wifi

Quý khách hàng sẽ xem: Kết nối iphone với máy tính xách tay qua wifi ko đề nghị sử dụng dây cáp

Cách liên kết Smartphone cùng với laptop qua Wifi Kết nối trang bị Android với máy tính xách tay ko phải Cable USB Chia sẻ mạng Wifi qua Bluetooth không dây trên Android Sửa lỗi Zenfone không sở hữu và nhận liên kết với máy tính xách tay Chia sẻ Internet trường đoản cú máy tính cho tới iPhone, Samsung, HTC...

Ứng dụng Air Transfer là phép tắc giúp người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ tập tin từ bỏ máy tính xách tay của bản thân mang lại iPhone mà không bị giới hạn dung tích giỏi tốc độ, thuận tiện cai quản file bên trên hình ảnh web mặt khác giúp quản lý văn uống phiên bản, phạt đoạn phim, nhạc cùng lướt web đọc báo một phương pháp dễ dàng. Sử dụng Air Transfer các bạn sẽ không buộc phải sử dụng đến Dây sạc cáp nối mà vẫn dìm dược dữ liệu gửi trường đoản cú máy tính xách tay vào iPhone trải qua tin hiệu wifi sẵn có. Chi máu công việc triển khai mời độc giả quan sát và theo dõi bài viết ngay lập tức tiếp sau đây với phương pháp kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay qua wifi bằng Air Transfer. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát.

KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH QUA WIFI BẰNG AIR TRANSFER

Cách 1: Để kết nối iPhone với máy vi tính qua wifi bằng Air Transfer thứ nhất độc giả buộc phải tải về cùng thiết đặt áp dụng phiên bản tiên tiến nhất theo đường truyền dưới đây.

Donwload Air Transfer đến iPhone trên đây

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này thì Apple iPhone của khách hàng cùng máy tính xách tay đề nghị thuộc kết nối vào một trong những mạng mạng internet (phổ biến dải IP).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Vina Phone Online Đơn Giản Chỉ Mất 3S

Cách 3: Trên screen áp dụng Air Transfer, chúng ta hãy để ý cho tới tác động IP và ghi lưu giữ dãy liên can này.


*

Cách 4: Sử dụng trình duyệt y web bất kỳ, chúng ta nhập liên tưởng IP xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị iPhone ban nãy vào thanh address nhằm ban đầu chia sẻ tệp tin.

Ở phía trên độc giả hoàn toàn có thể share ghi chú bằng cách nhập vnạp năng lượng bạn dạng vào mục Add Memo với nhấp vào biểu tượng lốt "+", thêm các địa chỉ trang web trên mục Add Bookmark hoặc những tập tin khác bằng phương pháp kéo và thả vào ô Upload file.

Bước 5: Kiểm tra lại trên iPhone với số đông tập tin share qua máy vi tính, iPhone đã nhận được hết một phương pháp nkhô hanh chóng

Như vậy, trên trên đây chúng tôi sẽ giới thiệu ngừng cùng với các bạn cách kết nối iPhone cùng với máy vi tính qua wifi bởi Air Transfer, Ngoài ra áp dụng này còn có sẵn những mức sử dụng giúp chúng ta có thể xem tổng thể các file nhưng bạn đang share mà lại ko yêu cầu áp dụng ứng dụng không giống. Trong khi các bạn hãy cài đặt thêm ứng dụng bao gồm kĩ năng tựa như như WeTransfer for iOS nhằm thiết bị thêm vào cho mình một lý lẽ truyền cài đặt dữ liệu nữa đó.

https://minhtunglvà.com/cach-ket-noi-iphone-voi-may-tinh-qua-wifi-bang-air-transfer-2321n.aspx

Cách tinh chỉnh điện thoại, tablet Android từ xa với Airdroid Sửa lỗi Công nghệ Bluetooth mang lại iPhone, fix lỗi liên kết Công nghệ Bluetooth bên trên iPhone Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone Đồng bộ ảnh vào camera roll bên trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Ping Wifi bên trên iPhone bởi Wifi Master
Related Posts